Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/07/2023

Những câu chuyện về tình yêu luôn là thứ thu hút rất nhiều người bởi nó mang màu sắc của cuộc sống. Dù buồn hay vui thì tình yêu vẫn là kỉ niệm phải có của mỗi con người; không có nó, cuộc sống sẽ trở nên khô cằn hơn rất nhiều.

Tải game LoveUnholyc (MOD Hẹn hò, Free Mua sắm và Việt hóa)

Những bài thơ, tác phẩm văn học về chủ đề tình yêu đã có rất nhiều trong suốt chiều dài lịch sử và vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay. Thế giới game cũng có rất nhiều game với những câu chuyện tình yêu hấp dẫn, và một trong số đó là game LoveUnholyc: Like Vampire Ikemen Otome Romance Game. Nếu bạn là một cô gái và vẫn chưa tìm được tình yêu của mình thì trò chơi này là một trò chơi mang đến những trải nghiệm thú vị về tình yêu.

LoveUnholyc (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Hẹn hò thời gian thực Dark Fantasy Romace

Khi đến với game, người chơi sẽ vào vai một cô gái có tính cách hồn nhiên, đáng yêu với mái tóc trắng rất nổi bật. Nhân vật của cô ấy giống với bất kỳ cô gái nào ở tuổi trung học, nhưng thân phận của cô ấy lại không giống nhau. Cô ấy không phải là người, mà là một loài có tên là Unholyc – một sinh vật được sinh ra giữa con người và ác quỷ.

Chủng tộc này là Ma cà rồng, nhưng cô gái này không giống với bất kỳ Ma cà rồng nào mà con người từng nghĩ tới. Nhưng hiện tại, cô ấy chỉ là một Unholyc chưa hoàn thiện, và để trở thành chính thức, cô ấy phải ký hợp đồng với một người đàn ông khi trưởng thành.

Mục đích của cô khi đến ngôi trường này chỉ là để làm vậy, nhưng sức hút của cô, nhờ vào sức mạnh phi thường của mình, đã khiến mọi thứ vượt ngoài mong đợi. Cô thu hút một anh chàng đẹp trai và có tới ba người sẵn sàng đến với cô. Vậy, đâu là lựa chọn của người chơi?

LoveUnholyc (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Trò chuyện qua tin nhắn

Các cặp đôi sẽ thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh để trò chuyện và nhắn tin cho nhau qua tin nhắn. Thông thường, điều này sẽ không được bao gồm trong các trò chơi khác vì nó sẽ làm cho trò chơi trở nên phức tạp và khó chơi hơn. Nhưng để game chân thực hơn, đội ngũ sáng tạo đã thêm tính năng này vào game để người chơi trải nghiệm. Người chơi sẽ được phát một chiếc điện thoại để có thể nhắn tin với các chàng trai.

Ngoài ra còn có một PC để bạn thực hiện nhiều hành động thú vị khác trong phòng của người chơi. Một tính năng thú vị khác của game mà người chơi không thể bỏ qua đó là trò chuyện qua video call. Tính năng này sẽ không xuất hiện trong các game cùng thể loại, nhưng trò chơi đã thêm vào để làm cho nó thú vị hơn.

LoveUnholyc (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Sự lựa chọn chính xác

Trong hack LoveUnholyc, người chơi cần đưa ra những lựa chọn để câu chuyện trong game diễn ra liên tục. Khi người chơi nhắn tin với các chàng trai, người chơi sẽ được hiển thị nhiều phản hồi khác nhau để lựa chọn. Người chơi chỉ cần thích một câu trả lời để tiếp tục câu chuyện và đi đến một kết thúc khác.

Mặc dù có nhiều sự lựa chọn, nhưng lựa chọn chính là chọn giữa ba chàng trai đã giao ước với tôi. Mỗi người đều có một cá tính riêng biệt và người chơi cần phải tìm ra người mà họ thích để ký hợp đồng. Trong game, có rất nhiều kết thúc khác nhau để người chơi khám phá. Mỗi lựa chọn của người chơi sẽ dẫn đến một cái kết khác nhau, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tải về máy ( V2.22.5 )
Nội dung tương tự:

Hack ATOM RPG (MOD Full 150 Vũ khí, Mở khóa và Việt hóa)

Trò chơi • 10/11/2023

ATOM RPG là một trò chơi phiêu lưu nhập vai được phát triển bởi ATENT GAMES LTD với bối cảnh thế giới ngày tận ...

Ground Digger (Mod APK Vô hạn Tiền/Đá quý) 2.4.2

Trò chơi • 07/09/2023

Ground Digger là một trò chơi bình thường đơn giản nhưng thú vị sẽ giúp bạn giải trí trong vài giờ rảnh rỗi. Trên ...

Tải Golf Battle (MOD kỹ năng Đánh bóng, Vô hạn Tiền/Easy Shot)

Trò chơi • 03/11/2023

Game thể thao luôn là mối quan tâm của các game thủ đam mê. Và golf cũng là một trò chơi khó quên trong ...

Tải Army Toys Town (MOD Súng và Trang bị, Vô hạn Currency)

Trò chơi • 03/12/2023

Army Toys Town – Thị trường game rộng lớn là nơi nhiều nhà sản xuất game cạnh tranh với nhau. Họ luôn cố gắng tạo ...