Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 18/06/2022

Chỉnh sửa hình ảnh là một trong những nhu cầu không thể thiếu của con người vì nó rất quan trọng khi một người đăng bài trên mạng xã hội. Mạng xã hội là một xã hội mở và có nhiều người sử dụng, vì vậy khi một bức ảnh được chia sẻ sẽ có nhiều người ngưỡng mộ, vì vậy đó phải là một bức ảnh đẹp.

Có rất nhiều ứng dụng dùng để chỉnh sửa hình ảnh đã ra đời để thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trong những ứng dụng hoàn hảo, thì Lumii sẽ là sự lựa chọn để làm điều đó. Ứng dụng này cung cấp vô số tính năng và công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh.

0609UOoRYJaMwshfUH4suzOZPtDp1D8mUi2QxkPUC8d_3dqMXGWDZQZ86R-D2TTz47U = w500 (500 × 889)

Cách sử dụng Lumii

Những ứng dụng tương tự như thế này trên thị trường không phải là điều gì mới mẻ, nhưng có rất nhiều ứng dụng tương tự cho người dùng sử dụng. Nếu bạn đã từng sử dụng một ứng dụng tương tự, bạn sẽ thực sự không thấy khó khăn khi sử dụng ứng dụng này.

Và nếu bạn chưa từng sử dụng thì cũng không quá khó khăn vì nó đã được thiết kế với bố cục hợp lý để người dùng làm quen nhanh chóng. Nếu bạn muốn chỉnh sửa một bức ảnh, trước tiên bạn cần xác định bức ảnh bạn đang muốn chỉnh sửa để áp dụng.

9-fl-bkMdFcTrUnrxFUFDxiZbEXCb6LrzGNwhHKFbWxIimSV4l4PskMx1jMYwVCR = w500 (500 × 889)

Ứng dụng sẽ mất vài giây để tải xong hình ảnh tùy thuộc vào phần cứng và chất lượng hình ảnh mà thời gian tải sẽ khác nhau. Sau khi đã đưa ảnh vào ứng dụng, đây cũng là lúc người dùng sẽ sử dụng các công cụ để chỉnh sửa.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ để thực hiện điều đó, và nếu biết cách sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng có được thứ mình cần. Và để có thể sử dụng ứng dụng, trước hết bạn cần hiểu những ứng dụng đó có thể làm được những gì và sử dụng nó đúng cách.

Nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi để đọc những thứ đó và hiểu rõ tính năng của nó. Nhưng điều này là không cần thiết vì nếu không có nó, bạn vẫn có thể sử dụng chúng. Việc người dùng cần làm là vận dụng óc sáng tạo của mình để quan sát và chỉnh sửa cho đến khi đạt được thứ người dùng cần.

3Z2jHaBc__8UIZbuc3h3Y5rYmFbJ-m7XbWiIU7pnt37dp9KBZz_UkaDAFI2tl3gnYF0 = w500 (500 × 889)

Nhiều bộ lọc

Mỗi ứng dụng sẽ tuân theo một kiểu chỉnh sửa riêng để người dùng sử dụng. Tuy nhiên, nó không theo phong cách đó; nó cố gắng đa dạng hóa trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp nhiều loại khác nhau. Vì vậy, khi đến với ứng dụng, người dùng có thể có trải nghiệm rất đa dạng với nhiều bộ lọc.

Tùy thuộc vào điều kiện của bức ảnh, chẳng hạn như ánh sáng và khung cảnh, người dùng có thể chọn các bộ lọc ánh sáng khác nhau để sử dụng. Chỉ cần một bộ lọc ánh sáng rõ ràng là đủ để người dùng có được một bức ảnh hoàn hảo để chia sẻ. Nhờ đó, trải nghiệm người dùng sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi có nhiều sự lựa chọn hơn khi chỉnh sửa hình ảnh.

T0azYTsm5Gg6fzQDAjbsL3jgIoKkySGARqWkpVGSXoU_fqXbnfmBUCV9jybZy9kgwm8 = w500 (500 × 889)

Hiệu ứng ẩn

Bên cạnh những bộ lọc được trau chuốt kỹ lưỡng, bộ lọc được ứng dụng đánh giá cao chính là hiệu ứng ghép vào ảnh. Khi ghép một hiệu ứng vào ảnh chụp, nó sẽ không chân thực, nhưng nếu không, nó sẽ khiến bức ảnh trở nên đơn điệu.

Như vậy ứng dụng đã tạo hiệu ứng ẩn, cũng là hiệu ứng nhưng nó sẽ bị ẩn phía sau trong bức ảnh. Điều này sẽ cung cấp cho hình ảnh một mức độ chân thực nhất định và nó cũng làm cho hình ảnh đẹp hơn. Các hiệu ứng khi được thêm vào ứng dụng sẽ được tự động tùy chỉnh để phù hợp với màu sắc của bức ảnh, không theo bất kỳ màu sắc mặc định nào.

VPbOiQGiDllkfv7SH0ZVH-MxYNH20BPZtijcyLT2T6z9gg9t36dT1_vq_AnIQ808gtI = w500 (500 × 889)

Chỉnh màu

Nếu người dùng cảm thấy bức ảnh của mình không có màu sắc thú vị, ứng dụng cũng có một tính năng là chỉnh sửa màu sắc của bức hình. Ứng dụng sẽ cung cấp một bảng màu với rất nhiều màu để người dùng sử dụng. Những màu này thuộc hệ màu HSL; tuy chỉ là một màu đơn giản nhưng vẫn mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng khi chỉnh sửa hình ảnh.

Nhiều mẫu

Ứng dụng này còn có tính năng cung cấp rất nhiều mẫu để người dùng dùng để ghép các bức ảnh lại với nhau. Các mẫu này rất đa dạng và đủ để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất trong việc ghép các hình ảnh lại với nhau.

               
Tải về máy ( V1.491.109 )
Nội dung tương tự:

Tải X Cleaner for Android (Mod Tiếng việt/Miễn phí) 1.4.35.1a9a

Ứng dụng • 23/09/2021

X Cleaner cho Android được mệnh danh là anh hùng dọn dẹp tự động nhanh nhất và sạch nhất. Đây là một tập hợp ...

Tải TubeMate 3 (MOD Hỗ trợ tải xuống Video Youtube, AD-Free/Lite)

Ứng dụng • 16/04/2021

Có thể nói YouTube hiện đang là một trong những mạng xã hội video mạnh nhất. Người dùng có thể xem nội dung hàng ...

Tải Footej Camera (MOD Premium miễn phí) 1.1.5

Ứng dụng • 04/06/2022

Hiện nay, chắc hẳn Ai cũng sở hữu một ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại để dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc ...

PSPlay: Unlimited PS Remote Play (MOD miễn phí, Patched) 5.3.0

Ứng dụng • 22/06/2022

PlayStation là một nền tảng console gia đình mạnh mẽ và đã phát triển qua nhiều thế hệ tính đến thời điểm hiện tại. ...