Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/09/2023

Điều duy nhất có thể kiểm chứng được về Twitter lúc này là nó là một thùng rác. Hai tuần trong nhiệm kỳ của Elon Musk và tình hình chính trị tiếp tục thay đổi. Ngay cả bộ phận hỗ trợ của Twitter cũng không thể khắc phục được chúng.

Tweet (mở trong cửa sổ mới)

Thử nghiệm Twitter Blue đã bắt đầu, dừng và bắt đầu lại nhiều lần đến mức chúng tôi không thể chắc chắn rằng nó sẽ đứng vững khi câu chuyện này được phát hành. Hiện tại, đăng ký Twitter Blue đang bị tạm dừng do sự tấn công của các tài khoản giả mạo nhưng đã được xác minh xuất hiện trên khắp Twitter.

Ví dụ, Eli Lilly lẽ ra phải làm rõ (thông qua tài khoản @LillyPad hợp pháp của cô ấy) rằng cô ấy không cung cấp insulin miễn phí sau khi được xác minh, nhưng tài khoản giả mạo có tay cầm @EliLillyandCo đã tweet: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng insulin hiện đã được cung cấp miễn phí. ”

Trong khi đó, tài khoản Lockheed Martin @LockheedMartini đã được xác minh có vẻ khả thi đã đăng tải: “Chúng tôi sẽ ngừng mọi hoạt động bán vũ khí cho Ả Rập Xê Út, Israel và Hoa Kỳ cho đến khi hồ sơ vi phạm nhân quyền của họ được điều tra thêm”. Và @TeslaReal, với dấu kiểm màu xanh bên cạnh tên của anh ấy, cho biết: “TIME: Tesla lần thứ hai tấn công Trung tâm Thương mại Thế giới.”

Thay vì trả lời các câu hỏi về những kẻ lừa đảo đã được chứng minh trên nền tảng mà ông đã mua với giá 44 tỷ đô la, Elon Musk lại chặn những người hỏi chúng.

Tweet (mở trong cửa sổ mới)

Trong khi nhiều người dùng Twitter bỏ chạy, một số người trong chúng tôi ngoan cố ở lại để ít nhất chứng kiến ​​những gì có vẻ như là sự sụp đổ của trang web. Nhưng nếu bạn muốn rời khỏi hoặc lo lắng về việc trang web bị tắt đột ngột, có vẻ như nhiều khả năng xảy ra theo giờ, bạn có thể lưu kho lưu trữ Twitter của mình. Nó có thể lưu giữ những kỷ niệm, cơ hội kết nối và khả năng tìm thấy những thứ bạn sẽ bỏ lỡ khi mọi việc kết thúc.

Có gì trong kho lưu trữ Twitter?

Kho lưu trữ Twitter của bạn lưu trữ thông tin hồ sơ, sổ địa chỉ, tweet, tin nhắn riêng tư, khoảnh khắc, phương tiện (hình ảnh, video và GIF mà bạn đã đính kèm vào tweet, DM và khoảnh khắc) và danh sách những người theo dõi bạn; danh sách các tài khoản mà bạn đã đăng ký; và danh sách bạn đã tạo, đang ở trên hoặc đang theo dõi. Nó cũng chứa thông tin về sở thích và nhân khẩu học mà Twitter đã đưa ra về bạn và thông tin về các quảng cáo bạn đã xem hoặc tương tác trên Twitter. Hơn hết, kho lưu trữ không chỉ là một bãi chứa thông tin; nó có thể được tìm kiếm bằng các từ, cụm từ, thẻ bắt đầu bằng # và tên người dùng.

Cách tải xuống kho lưu trữ Twitter của bạn

yêu cầu ảnh chụp màn hình từ kho lưu trữ trên điện thoại di động

(Nguồn: MoiNhat.Net / Twitter)

Bước đầu tiên để yêu cầu kho báu này là đảm bảo bạn đã xác minh địa chỉ email Twitter của mình bằng cách đi tới Khác (ảnh hồ sơ của bạn trên thiết bị di động)> Cài đặt & hỗ trợ> Cài đặt & quyền riêng tư> Tài khoản của bạn »> Thông tin tài khoản và kiểm tra email của bạn. được liên kết với tài khoản của bạn.

Sau đó, đăng nhập vào Twitter bằng chính trình duyệt mà bạn sẽ sử dụng để tải xuống kho lưu trữ.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Nhấn vào Thêm> Cài đặt & Hỗ trợ> Cài đặt & Quyền riêng tư> Tài khoản của bạn và cuộn xuống Tải xuống bản sao lưu dữ liệu của bạn.

Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Xác nhận. Bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính của mình bằng mã được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại trong hồ sơ. Sau đó nhấp vào Yêu cầu lưu trữ.

Khi quá trình tải xuống sẵn sàng, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy nếu ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn hoặc email. Quay lại Nâng cao> Cài đặt & Hỗ trợ> Cài đặt & Quyền riêng tư> Tài khoản của bạn> Tải lên Kho lưu trữ dữ liệu của bạn và bạn có thể nhấp vào nút cho tệp Zip trong kho lưu trữ Twitter của mình.

Đó là tất cả. Thực sự sẽ rất tiếc nếu Twitter bùng nổ, nhưng nếu xảy ra, ít nhất bạn sẽ phải nhớ điều này.

Nội dung tương tự:

Đếm số ký tự trong một ô trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 28/08/2023

Nếu bạn đang làm việc với dữ liệu văn bản trong Google Trang tính, đôi khi bạn có thể cần biết số ký tự ...

Cách sử dụng ứng dụng Google Podcasts trên iOS và Android

Hướng dẫn • 23/09/2023

Có rất nhiều ứng dụng podcast có sẵn để tải xuống, nhưng người dùng iPhone hiện đang nhận được một ứng dụng khác vì ...

Cách sử dụng bàn phím một tay trên iOS 11

Hướng dẫn • 17/08/2023

Bạn đã cập nhật iPhone hoặc iPad của mình lên iOS 11. Cùng với một loạt các tính năng và cải tiến mới, có ...

Cách sửa mã lỗi Disney Plus 24 và mã lỗi 42

Hướng dẫn • 10/11/2023

Nhiều người dùng kết nối với Disney Plus mỗi ngày để xem phim và chương trình truyền hình. Mặc dù là một dịch vụ ...