Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/11/2022

Điều duy nhất có thể kiểm chứng được về Twitter lúc này là nó là một thùng rác. Hai tuần trong nhiệm kỳ của Elon Musk và tình hình chính trị tiếp tục thay đổi. Ngay cả bộ phận hỗ trợ của Twitter cũng không thể khắc phục được chúng.

Tweet (mở trong cửa sổ mới)

Thử nghiệm Twitter Blue đã bắt đầu, dừng và bắt đầu lại nhiều lần đến mức chúng tôi không thể chắc chắn rằng nó sẽ đứng vững khi câu chuyện này được phát hành. Hiện tại, đăng ký Twitter Blue đang bị tạm dừng do sự tấn công của các tài khoản giả mạo nhưng đã được xác minh xuất hiện trên khắp Twitter.

Ví dụ, Eli Lilly lẽ ra phải làm rõ (thông qua tài khoản @LillyPad hợp pháp của cô ấy) rằng cô ấy không cung cấp insulin miễn phí sau khi được xác minh, nhưng tài khoản giả mạo có tay cầm @EliLillyandCo đã tweet: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng insulin hiện đã được cung cấp miễn phí. ”

Trong khi đó, tài khoản Lockheed Martin @LockheedMartini đã được xác minh có vẻ khả thi đã đăng tải: “Chúng tôi sẽ ngừng mọi hoạt động bán vũ khí cho Ả Rập Xê Út, Israel và Hoa Kỳ cho đến khi hồ sơ vi phạm nhân quyền của họ được điều tra thêm”. Và @TeslaReal, với dấu kiểm màu xanh bên cạnh tên của anh ấy, cho biết: “TIME: Tesla lần thứ hai tấn công Trung tâm Thương mại Thế giới.”

Thay vì trả lời các câu hỏi về những kẻ lừa đảo đã được chứng minh trên nền tảng mà ông đã mua với giá 44 tỷ đô la, Elon Musk lại chặn những người hỏi chúng.

Tweet (mở trong cửa sổ mới)

Trong khi nhiều người dùng Twitter bỏ chạy, một số người trong chúng tôi ngoan cố ở lại để ít nhất chứng kiến ​​những gì có vẻ như là sự sụp đổ của trang web. Nhưng nếu bạn muốn rời khỏi hoặc lo lắng về việc trang web bị tắt đột ngột, có vẻ như nhiều khả năng xảy ra theo giờ, bạn có thể lưu kho lưu trữ Twitter của mình. Nó có thể lưu giữ những kỷ niệm, cơ hội kết nối và khả năng tìm thấy những thứ bạn sẽ bỏ lỡ khi mọi việc kết thúc.

Có gì trong kho lưu trữ Twitter?

Kho lưu trữ Twitter của bạn lưu trữ thông tin hồ sơ, sổ địa chỉ, tweet, tin nhắn riêng tư, khoảnh khắc, phương tiện (hình ảnh, video và GIF mà bạn đã đính kèm vào tweet, DM và khoảnh khắc) và danh sách những người theo dõi bạn; danh sách các tài khoản mà bạn đã đăng ký; và danh sách bạn đã tạo, đang ở trên hoặc đang theo dõi. Nó cũng chứa thông tin về sở thích và nhân khẩu học mà Twitter đã đưa ra về bạn và thông tin về các quảng cáo bạn đã xem hoặc tương tác trên Twitter. Hơn hết, kho lưu trữ không chỉ là một bãi chứa thông tin; nó có thể được tìm kiếm bằng các từ, cụm từ, thẻ bắt đầu bằng # và tên người dùng.

Cách tải xuống kho lưu trữ Twitter của bạn

yêu cầu ảnh chụp màn hình từ kho lưu trữ trên điện thoại di động

(Nguồn: MoiNhat.Net / Twitter)

Bước đầu tiên để yêu cầu kho báu này là đảm bảo bạn đã xác minh địa chỉ email Twitter của mình bằng cách đi tới Khác (ảnh hồ sơ của bạn trên thiết bị di động)> Cài đặt & hỗ trợ> Cài đặt & quyền riêng tư> Tài khoản của bạn »> Thông tin tài khoản và kiểm tra email của bạn. được liên kết với tài khoản của bạn.

Sau đó, đăng nhập vào Twitter bằng chính trình duyệt mà bạn sẽ sử dụng để tải xuống kho lưu trữ.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Nhấn vào Thêm> Cài đặt & Hỗ trợ> Cài đặt & Quyền riêng tư> Tài khoản của bạn và cuộn xuống Tải xuống bản sao lưu dữ liệu của bạn.

Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Xác nhận. Bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính của mình bằng mã được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại trong hồ sơ. Sau đó nhấp vào Yêu cầu lưu trữ.

Khi quá trình tải xuống sẵn sàng, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy nếu ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn hoặc email. Quay lại Nâng cao> Cài đặt & Hỗ trợ> Cài đặt & Quyền riêng tư> Tài khoản của bạn> Tải lên Kho lưu trữ dữ liệu của bạn và bạn có thể nhấp vào nút cho tệp Zip trong kho lưu trữ Twitter của mình.

Đó là tất cả. Thực sự sẽ rất tiếc nếu Twitter bùng nổ, nhưng nếu xảy ra, ít nhất bạn sẽ phải nhớ điều này.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Bật hoặc tắt tính năng Chế độ trò chơi trong Windows 10

Hướng dẫn • 15/05/2022

Microsoft đã ra mắt tính năng Game Mode để mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game ổn định hơn. Chế độ Game ...

Cách sửa lỗi 0x8004de69 khi đăng nhập OneDrive

Hướng dẫn • 28/10/2022

Lưu trữ tệp của bạn trên bộ lưu trữ đám mây như Microsoft OneDrive có thể giúp bạn an toàn khi biết rằng bạn ...

Ứng dụng Apple Reminders được cập nhật sẽ giúp bạn tránh bị phân tâm như thế nào

Hướng dẫn • 25/10/2022

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua thông qua các liên kết ...

6 cách sử dụng sai tai nghe

Hướng dẫn • 13/10/2022

Hãy để tôi đoán: bạn hiếm khi đầu tư nhiều tiền vào tai nghe hoặc tai nghe bởi vì chúng luôn bị hỏng và ...