Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/05/2022

Lying Flat and Survive là sự kết hợp tuyệt vời giữa rpg, rpg trường cũ và câu đố với các yếu tố kinh dị. Người dùng được mời tìm thấy chính mình trong thế giới sau những sự kiện bí ẩn khủng khiếp và cố gắng cứu mạng anh ta trong những điều kiện khó khăn này. Những con quái vật khủng khiếp lang thang khắp nơi, những bóng ma bay lượn, những pháp sư hắc ám săn lùng tiên khí, linh hồn của cơn bão đổ bộ, và anh hùng của chúng ta theo đuổi mục tiêu của riêng mình trong tất cả “sự huy hoàng” này.

Lying Flat and Survive

Bạn phải khám phá hàng trăm tòa nhà và tầng hầm, đi lang thang qua các con hẻm và căn cứ, thu thập vật phẩm và vũ khí, giao dịch với các nhân vật khác nhau, hoàn thành các nhiệm vụ tương tác, sửa chữa, giải câu đố, tìm kiếm lối thoát khỏi mê cung và chế tạo các yếu tố phức tạp hơn từ các vật liệu cơ bản . Trò chơi có rất nhiều bất ngờ thú vị và bất ngờ, những căn phòng bí mật được ngụy trang, những sự kiện đặc biệt dành cho những ai muốn nắm giữ thêm thiết bị imbo.

Lying Flat and Survive có thể làm quen với lịch sử của thế giới u ám này. Chạy qua các phòng khác nhau, vào nhà, mở tủ và rương, trèo vào hộp đựng đồ và chuyển mọi thứ có thể hữu ích trong tương lai vào hành trang của bạn. Giao dịch với những người đã rơi khác nhau, quái vật, thị trưởng của các thành phố hoặc cài đặt một bản mod để kiếm tiền và nỗ lực vô tận, để bạn không bao giờ từ chối bản thân bất cứ điều gì, ngay lập tức nhận được một ba lô đầy đủ các elixirs hữu ích, vũ khí, bùa hộ mệnh và nhiều hơn nữa.

Tìm kiếm hoặc mua thẻ với các hiện vật bị mất trong vùng lân cận, phù hợp với các yếu tố của lịch sử và khám phá các địa điểm mới. Đi đến những địa điểm thú vị, giải quyết các câu đố tuyệt vời, trang bị cho khách du lịch dũng cảm của bạn các kỹ năng khác nhau, hào quang và thiết bị thấm nhuần.

               
Tải về máy ( V1.0.15 )
Nội dung tương tự:

Rappelz Online Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.8400.1101

Trò chơi • 03/07/2022

Rappelz Online – MMORPG giả tưởng được cấp phép bên trong 2 nền tảng hấp dẫn nhất trong số các triển vọng. Bạn chỉ ...

Tải game Terraria (MOD Full Vũ khí, Many Items/Bất tử)

Trò chơi • 02/06/2022

Đôi khi, có những người thường thắc mắc Minecraft bắt đầu từ đâu? Terraria là câu trả lời cho họ. Đây là tựa game ...

Tải Citytopia (MOD Vàng và Tiền) Xây Nhanh và Quản lý dễ

Trò chơi • 31/07/2022

Xây dựng và quản lý một thành phố lớn luôn là một trong những thách thức khủng khiếp nhất mà một người có thể ...

Going Balls Mod APK (Mở khóa tất cả Quả bóng) 1.35

Trò chơi • 28/09/2022

Going Balls là một món đồ chơi bão hòa với động lực học và adrenaline sẽ làm hài lòng những người hâm mộ vận ...