Trò chơi - Cập nhật lần cuối 27/03/2021

Tựa game mới ra mắt mang tên Ma Kiếm Hiệp Duyên của VTC mobile đang nhận được ủng hộ đông đảo của game thủ. Hãy cùng khám phá xem tựa game này có gì đặc sắc đáng để chúng ta phải đón chờ nhé.

Theo thông tin ghi nhận và săn lùng nhanh chóng thì tới đây NPH VTC sẽ tung ra thị trường Việt Nam tựa game Ma Kiếm Hiệp Duyên. Hiện tại, game đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt game thủ vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới đây. Do phía đội ngũ phát hành chưa bật mí gì nhiều lên phía MoiNhat chỉ nắm bắt chút thông tin và các tính năng, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết hơn vào vài ngày tới.

Ma Kiếm Hiệp Duyên

Ma kiếm hiệp duyên có gì HOT?

Theo ghi nhận, đây là dòng game nhập vai PK tu tiên với các skill cực ảo cùng nhiều ngoại trang bắt mắt. Với 5 class nhân vật gồm Mặc Vũ, Thương Minh, Nguyệt Hổ, Tu La và Thần Kiếm là mỗi người sẽ có một kỹ năng riêng biệt và vũ khí chuyên dụng của từng môn phái. Với các tính năng PK thời thượng nhất hiện nay, game thủ thoải máy cày cấp độ lên max level cho nhân vật để tăng thêm sức mạnh. Ngoài mong muốn có lực chiến cao, level cao thì sở hữu những tọa kỵ siều ngầu , siêu cute là rất đáng giá, giúp nhân vật tăng thêm phần khí chất.

Tải Game Ma Kiếm Hiệp Duyên

Không chỉ thế, Ma Kiếm Hiệp Duyên còn hệ thống sủng thú cực đẹp cùng các món thời trang bắt mắt. Ngoài ra, thiết lập hệ thống treo máy auto farm cực tiện lợi đã được tích hợp sẵn trong tựa game này.

Hack Ma Kiếm Hiệp Duyên

Tuy nhiên, phải đợi đến khi ra mắt thì các tính năng mới được bật mí hết, trên đây chỉ là một chút nhá hàng để cho mọi người hóng chờ thôi. Đặc biệt hơn chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về giftcode và cách nhận của tựa game này lên anh em hãy thường xuyên quay lại để không bỏ lỡ nhé.

Nội dung tương tự:

Hack Play Together (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.38.1

Trò chơi • 12/05/2022

Ngày nay, hầu hết các trò chơi thông thường là sân chơi lành mạnh và sáng tạo cho mọi lứa tuổi và là cơ ...

Tải Taxi Sim 1.2.31 (MOD Siêu xe VIP nhất, Vô hạn Tiền/Gold)

Trò chơi • 29/10/2021

Hiện nay, game mô phỏng đã trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Một số nói về cuộc sống chung của ...

Tải Idle Streamer! (MOD Người xem, Vô hạn Tiền, Chặn quảng cáo)

Trò chơi • 19/12/2021

Streamer trước đây còn xa lạ với nhiều người nhưng giờ đây đã được công nhận là một công việc chính thức. Thậm chí, ...

Tải Mario Kart Tour (Hack đua xe Vui nhộn, Auto bạn thắng)

Trò chơi • 11/04/2022

Mario Kart Tour sẽ thay thế nhiều game đua xe trên điện thoại di động hiện nay Nội dung chính Tham gia cùng hàng ...