Trò chơi - Cập nhật lần cuối 27/03/2021

Theo thông tin ghi nhận và săn lùng nhanh chóng thì tới đây NPH VTC sẽ tung ra thị trường Việt Nam tựa game Ma Kiếm Hiệp Duyên. Hiện tại, game đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt game thủ vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới đây. Do phía đội ngũ phát hành chưa bật mí gì nhiều lên phía MoiNhat chỉ nắm bắt chút thông tin và các tính năng, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết hơn vào vài ngày tới.

Ma Kiếm Hiệp Duyên

Ma kiếm hiệp duyên có gì HOT?

Theo ghi nhận, đây là dòng game nhập vai PK tu tiên với các skill cực ảo cùng nhiều ngoại trang bắt mắt. Với 5 class nhân vật gồm Mặc Vũ, Thương Minh, Nguyệt Hổ, Tu La và Thần Kiếm là mỗi người sẽ có một kỹ năng riêng biệt và vũ khí chuyên dụng của từng môn phái. Với các tính năng PK thời thượng nhất hiện nay, game thủ thoải máy cày cấp độ lên max level cho nhân vật để tăng thêm sức mạnh. Ngoài mong muốn có lực chiến cao, level cao thì sở hữu những tọa kỵ siều ngầu , siêu cute là rất đáng giá, giúp nhân vật tăng thêm phần khí chất.

Tải Game Ma Kiếm Hiệp Duyên

Không chỉ thế, Ma Kiếm Hiệp Duyên còn hệ thống sủng thú cực đẹp cùng các món thời trang bắt mắt. Ngoài ra, thiết lập hệ thống treo máy auto farm cực tiện lợi đã được tích hợp sẵn trong tựa game này.

Hack Ma Kiếm Hiệp Duyên

Tuy nhiên, phải đợi đến khi ra mắt thì các tính năng mới được bật mí hết, trên đây chỉ là một chút nhá hàng để cho mọi người hóng chờ thôi. Đặc biệt hơn chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về giftcode và cách nhận của tựa game này lên anh em hãy thường xuyên quay lại để không bỏ lỡ nhé.

Nội dung tương tự:

Hotel Empire Tycoon (Mod Kim cương/Đá quý vô hạn) 3.1.4.1

Trò chơi • 26/01/2024

Chắc chắn chúng tôi đã luôn ước rằng Hotel Empire Tycoon mình sẽ trở thành quản lý của một khách sạn hạng sang. Để ...

Hack Build a Bridge! (MOD Tiền xu/Hints/All Mở khóa) 4.3.4

Trò chơi • 10/02/2024

Cha tôi là một kiến ​​trúc sư tài năng. Ngay từ những năm học đại học, anh đã có nhiều công trình nghiên cứu ...

Hack Tam Quốc 94: game SLG – Chiến thuật theo thời gian thực Cực Chất

Trò chơi • 28/03/2021

Tam Quốc 94 là một tựa game SLG - Time-based Strategy (Chiến thuật theo thời gian) do những "Chiến binh" kỳ cựu trong ngành ...

Tải My Ghost Girlfriend 3.1.11 (Mod lựa chọn Premium miễn phí)

Trò chơi • 01/01/2024

My Ghost Girlfriend là một trò chơi mô phỏng của nhà sản xuất Genius Studio Japan. Trò chơi được lấy cảm hứng từ một trong ...