Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 20/06/2021

Bạn là người đam mê văn học? Hay là một người đam mê viết lách? Tuy nhiên, cứ ngần ngại mỗi lần tìm sách và lật trang để đọc. Một gợi ý tuyệt vời cho bạn là mAbook Audiobook Player ứng dụng. Với ứng dụng này, bạn có thể học hỏi nhiều kiến ​​thức về nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau và tìm hiểu xem ứng dụng này hữu ích như thế nào nhé!

mAbook Audiobook Player (MOD, Premium Unlocked)mAbook Audiobook Player (MOD, Premium Unlocked)

ỨNG DỤNG MABOOK NGƯỜI CHƠI ÂM THANH LÀ GÌ?

mAbook Audiobook Player là ứng dụng được thiết kế như một kho tàng Audiobook khổng lồ, với nhiều lĩnh vực và chủ đề khác nhau. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này như một cuốn sách hữu ích hoặc như một phương tiện giải trí cho bản thân. Như vậy, đây là một ứng dụng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn!

Đồng thời, đây cũng là phần mềm mã nguồn mở cho phép người dùng sử dụng miễn phí mà không phải trả tiền bản quyền, đặc biệt đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem báo, audiobook,… và nhiều lĩnh vực khác.

Các khu vực khác. Ứng dụng này hỗ trợ cài đặt trên hệ điều hành Android và được nâng cấp, cập nhật phiên bản mới thường xuyên. Do đó, dữ liệu trên ứng dụng luôn được cập nhật, chính xác nhất, đảm bảo nguồn dữ liệu phong phú, đa dạng.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA TRÌNH PHÁT ÂM THANH MABOOK

Ứng dụng này sở hữu một kho tàng sách nói khổng lồ. Chỉ cần một bước tìm kiếm là người dùng có thể thoải mái lựa chọn đoạn âm thanh phù hợp. Chỉ cần mở trình phát bao gồm bắt đầu / tạm dừng, phát lại và sử dụng thanh công cụ trượt để thay đổi vị trí và chia sách nói thành các thư mục riêng biệt. Người dùng có thể tự do thêm các thư mục và yêu cầu mới, được hiển thị trong một tập hợp các tệp sách nói.

mAbook Audiobook Player (MOD, Premium Unlocked)mAbook Audiobook Player (MOD, Premium Unlocked)

Việc chia thành nhiều thư mục sẽ tăng hiệu quả khi trên điện thoại có nhiều tập tin nói trên, giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên, nó chỉ hiển thị trong một trang duy nhất với sự sắp xếp khoa học. Danh sách trên ứng dụng được trình bày ở hai dạng xem: hình thu nhỏ và danh sách thứ hai. Người dùng cũng có thể chuyển sang trang tiếp theo hoặc quay lại trang trước và có thể sử dụng các tùy chọn menu trên bất kỳ trang nào họ thích.

TIỆN ÍCH MÀ NGƯỜI CHƠI SÁCH SÁCH MABOOK MANG LẠI

Cũng giống như các ứng dụng sách nói khác, ứng dụng này cũng có những tính năng nổi bật về sách nói. Nhưng được thiết kế thêm những tiện ích vượt trội, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Đây là tùy chọn cài đặt thời gian nghỉ và dừng phát lại sau một khoảng thời gian. Thời gian ngủ mặc định là 20 phút, nhưng người dùng có thể thay đổi các tùy chọn cho phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ đánh dấu chính xác vị trí tập tin đã tạm dừng để mở lại sau đó. Người dùng có thể thay đổi tốc độ đọc hoặc làm chậm tệp.

Và một số tiện ích khác như kiểm soát tốc độ file âm thanh, tự động tua lại, đa dạng chủ đề, thống kê thời gian đọc. Do đó, không chỉ là một audiobook thông thường, ứng dụng này còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng sách phù hợp, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian thì sách nói Audiobook Player chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này. Hãy cài đặt và dùng thử.

Tải về máy ( V1.0.9.7 )
Nội dung tương tự:

Tải Reminder Pro (Mod nhắc nhở, Báo thức công việc)

Ứng dụng • 19/01/2021

Nhiều quốc gia đang trong quá trình hội nhập nên mỗi cá nhân luôn bận rộn với hàng nghìn dự án; công việc tràn ...

Tải Talkao Translate (MOD, Pro Mở khóa) – App dịch giọng nói tốt nhất

Ứng dụng • 20/02/2024

Trong thế giới ngày nay, ngôn ngữ được phát triển rất đa dạng và sôi động, được hình thành từ rất lâu đời trên ...

Tải Lucent KWGT Mod miễn phí cho iOS Apk

Ứng dụng • 07/09/2023

Trong cuộc sống ngày nay, chiếc điện thoại thông minh là một công cụ không thể thiếu của nhiều người. Nó đóng một vai ...

Tải ứng dụng Tumblr MOD (ADFree) Download Free

Ứng dụng • 06/04/2021

Khi thế giới đang phát triển và hướng tới hội nhập toàn cầu, Tumblr mạng xã hội là một điều không thể. Có nhiều ...