Đánh giá - Cập nhật lần cuối 21/01/2021

Thiết bị Mac được coi là thiết bị tốt nhất với giao diện mượt mà, tích hợp mượt mà và quy trình làm việc trôi chảy nhất. Các thiết bị Mac phổ biến rộng rãi là những thiết bị an toàn nhất hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ với Mac và đó là việc tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Hầu hết mọi người không muốn trả thêm tiền để có thêm dung lượng lưu trữ vì chi phí của thiết bị Mac phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ của nó và do đó người dùng gặp phải vấn đề với dung lượng lưu trữ. Dung lượng ổ đĩa bị chiếm dụng bởi chính hệ điều hành hoặc các ứng dụng được cài đặt không sử dụng và các tệp rác như tệp trùng lặp trong bộ nhớ đệm, v.v. Sự trợ giúp cho vấn đề này là các ứng dụng dọn dẹp cho macOS.

Các ứng dụng dọn dẹp MAC tốt nhất năm 2021

Trình dọn dẹp Mac là một ứng dụng hoặc phần mềm tiện ích được sử dụng để xóa các tệp không mong muốn khỏi macOS của bạn và tối ưu hóa nó để có ít dung lượng hơn. Nó có các tính năng như dọn dẹp RAM, Dọn Đĩa, Dọn dẹp bộ nhớ, dọn dẹp rác và các tệp tạm thời và được tối ưu hóa để duy trì và làm sạch sức khỏe thiết bị MacOzs của bạn. Cửa hàng Apple đã có rất nhiều ứng dụng Làm sạch Mac do chính Apple kiểm tra và đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động tốt.

Danh sách các ứng dụng Mac Cleaner năm 2023:

Chúng tôi đã liệt kê Top ứng dụng dọn dẹp máy Mac tốt nhất năm 2021. Đây là phần mềm dọn dẹp máy Mac tốt nhất cho phép xóa các tệp rác và không mong muốn khỏi hệ thống Mac và giải phóng dung lượng ổ đĩa quý giá của bạn.

1. Mac Booster 7

Mac Booster 7

Mac Booster 7 là một ứng dụng dọn dẹp Mac rất toàn diện được tích hợp nhiều tính năng hơn. Nó thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc dọn dẹp bộ nhớ thiết bị của bạn, loại bỏ các tệp rác và có tính năng dọn dẹp sâu. Ứng dụng này cũng bảo vệ người dùng chống lại vi rút, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp cũng như phần mềm quảng cáo.

Nó cũng tìm và loại bỏ các tệp trùng lặp trên thiết bị Mac của bạn rất hiệu quả, do đó tiết kiệm rất nhiều dung lượng cho bạn. Ứng dụng này cũng đi kèm với tính năng tối ưu hóa khởi động để khởi động thiết bị của bạn khi nó khởi động khi mới. Ứng dụng này là một chương trình trả phí tuy nhiên một phiên bản miễn phí cũng có sẵn với ít tính năng hơn.

2. CleanMyMac X:

CleanMyMac X

CleanMyMac đã giành được vị trí chiến thắng là Ứng dụng làm sạch Mac tốt nhất trong một thời gian dài. Nó có nhiều tính năng và giao diện rất dễ sử dụng. CleanMyMac dọn dẹp máy Mac của bạn, tăng bộ nhớ của thiết bị và xóa phần mềm độc hại khỏi tất cả trong một.

Nó cũng cho phép người dùng xóa các tệp lớn ẩn và khắc phục các sự cố liên quan đến hiệu suất và bộ nhớ với thiết bị. Bạn không cần phải lướt qua mọi thư mục để tìm một đống các tệp rác vì CleanMyMac sẽ làm tất cả cho bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ứng dụng này đã được một số trang web và người đánh giá đặt tên là sản phẩm của năm và do đó là một ứng dụng lý tưởng để làm sạch các thiết bị Mac.

3. Đĩa Daisy

Đĩa Daisy

DaisyDisk là ứng dụng dọn dẹp Mac giúp phân tích dung lượng ổ đĩa trên thiết bị của bạn rất hiệu quả. Nó có một cái nhìn tổng quan trực quan rất hấp dẫn, hiển thị không gian đĩa trên biểu đồ hình tròn đầy màu sắc. Ứng dụng hiển thị các tệp lớn một cách rõ ràng trên một chong chóng, dễ định vị và xóa hơn.

Bạn có thể nhấp vào bất kỳ phần nào để có một biểu đồ hình tròn khác về nội dung của nó. Rất dễ dàng xác định vị trí các khối tệp lớn và một cú nhấp chuột sẽ xóa tệp. DaisyDisk có sẵn với giá $ 9,99 cho phiên bản đầy đủ của nó. Phiên bản dùng thử cũng có bản demo về cách sử dụng ứng dụng này để dọn dẹp dung lượng ổ đĩa.

4. CCleaner

CCleaner

CCleaner là một cái tên được biết đến vì nó có sẵn cho nhiều loại hệ điều hành và cả macOS. Đây là phần mềm Mac Cleaner miễn phí tốt nhất hiện có. Ứng dụng này tìm và hiển thị các tệp chính, bộ nhớ đệm và junks đang chiếm dung lượng đĩa cũng như làm cho hệ điều hành hoạt động chậm hơn, có thể dễ dàng loại bỏ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Người dùng có thể chọn những tệp nào sẽ giữ lại trong trường hợp cần thiết. Ứng dụng này cũng đi kèm với tính năng gỡ cài đặt giúp dễ dàng loại bỏ các ứng dụng đã cài đặt không mong muốn và không sử dụng, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian của người dùng. CCleaner là một trong những chương trình phần mềm miễn phí được hoan nghênh rộng rãi.

5. Disk Doctor

Bác sĩ đĩa

Disk Doctor là một ứng dụng chỉ tập trung vào việc dọn dẹp ổ đĩa. Ứng dụng quét thiết bị Mac của bạn và hiển thị dung lượng đã sử dụng trong các danh mục như bộ nhớ cache, bộ đệm ứng dụng, nhật ký trình duyệt, thùng rác, v.v. Dữ liệu cũng có thể được xem trong biểu đồ của chúng tôi.

Nó cho biết dung lượng có thể được giải phóng bằng cách dọn dẹp các tệp không cần thiết và thực hiện nó chỉ trong vài cú nhấp chuột. Giao diện rất đơn giản và chuyên nghiệp cũng như dễ sử dụng. Đây là một ứng dụng dọn dẹp Mac rất cơ bản thiếu một số tính năng nâng cao tuy nhiên hoạt động rất tốt và nhanh chóng cho mục đích dọn dẹp ổ đĩa.

6. Trình dọn dẹp và gỡ cài đặt ứng dụng

Trình dọn dẹp và gỡ cài đặt ứng dụng

Đây là một ứng dụng dọn dẹp Mac rất hiệu quả và toàn diện, có thể dễ dàng quét và loại bỏ các tệp rác khỏi hệ thống, do đó làm cho nó có dung lượng và tăng tốc độ. Như tên của ứng dụng này đã nói, nó có thể xóa dữ liệu của các ứng dụng do người dùng chọn và làm cho chúng được cài đặt mới để tối ưu hóa hiệu suất. Ngoài ra, nó đi kèm với một Trình gỡ cài đặt ứng dụng dễ sử dụng có thể được sử dụng để xóa các ứng dụng không cần thiết khỏi hệ thống Mac của bạn. Đây là một ứng dụng dọn dẹp ổ đĩa rất cơ bản được cung cấp miễn phí.

7. Onyx

Một trong những lựa chọn phù hợp cho ứng dụng dọn dẹp Mac là Onyx. Ứng dụng Mac Cleaner này có sẵn miễn phí trên Apple store và bạn có thể tải xuống từ đó. Nó hoạt động rất tốt trong việc tiết kiệm dung lượng ổ đĩa cho người dùng cũng như quét các tệp rác không cần thiết và chất đống trên đĩa.

Ứng dụng này cũng có nhiều tính năng tối ưu hóa hơn như tối ưu hóa khởi động, cấu hình thông số cho các ứng dụng Safari, Dock và Finder, v.v. Ứng dụng này cũng chạy để bảo trì đĩa và xây dựng lại chỉ mục và thư viện trên đĩa để nó hoạt động tốt.

8. Cứu dữ liệu

Data Rescue là ứng dụng khôi phục dữ liệu bị mất trên ổ cứng bị hỏng hoặc hoạt động kém, tuy nhiên nó cũng là một ứng dụng Mac Cleaner mạnh mẽ và được tối ưu hóa. Nó sửa chữa các tệp không hoạt động tốt và gây ra trục trặc trong đĩa.

Nó cũng dọn dẹp các tập tin rác và các tập tin bộ đệm khác để tối ưu hóa tốc độ hệ thống và tiết kiệm dung lượng ổ đĩa cho người dùng. Chức năng chính của ứng dụng Là khôi phục dữ liệu từ đĩa vô tình bị mất hoặc bị xóa, tuy nhiên nó không thể khôi phục hoàn toàn tất cả các tệp bị mất từ ​​ổ cứng.

9. Drive Genius

Drive Genius là một công cụ dọn dẹp nâng cao cũng đi kèm với các tính năng mạnh mẽ khác dành cho Mac OS. Đó là tính năng Drive Plus giúp theo dõi tình trạng của ổ đĩa và cũng tìm kiếm phần mềm độc hại trên thiết bị, làm sạch chúng và cung cấp các cải tiến tốc độ hiệu quả cho hệ thống Mac của bạn.

Nó cũng có hệ thống phân vùng ổ đĩa, nơi có thể phân bổ không gian riêng biệt cho thiết bị khởi động, tuy nhiên lần khởi động đầu tiên sau khi phân vùng được thực hiện xong mất nửa giờ. Driver Genius là một loạt phần mềm cao cấp và chỉ được sử dụng bởi các chuyên gia.

10. Khoảng không quảng cáo đĩa X

Khoảng không quảng cáo trên đĩa X

Disk Inventory X là một ứng dụng dọn dẹp và là một trong những ứng dụng dọn dẹp Mac tốt nhất hiện có. Nó cung cấp dữ liệu liên quan đến đĩa theo cả cách văn bản và hình ảnh. Người dùng có thể nhấp vào cấu trúc phân cấp dạng cây trực quan và xem những gì đang chiếm nhiều dung lượng hơn trong đĩa. Giao diện rất dễ dàng và việc dọn dẹp chỉ mất vài cú nhấp chuột. Nó là một ứng dụng rất cơ bản về bản chất và không đi kèm với các tính năng khác.

  • Đã cập nhật cookie Netflix hôm nay [100% Working]
  • Tài khoản và mật khẩu Netflix miễn phí

Nội dung tương tự:

Đánh giá ứng dụng iZettle POS

Đánh giá • 10/07/2020

Nhóm sản phẩm và dịch vụ của iZantara cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô một cách đơn giản nhưng hiệu ...

Sony Crackle là gì? Làm thế nào để kích hoạt Sony Crackle?

Đánh giá • 05/02/2021

Sony Crackle là một trong những dịch vụ phát trực tuyến TV dựa trên internet tuyệt vời nhất hiện có trên tất cả các ...

Ứng dụng chống vi-rút Android miễn phí tốt nhất 2023

Đánh giá • 21/01/2021

Bạn muốn cài đặt các ứng dụng chống vi-rút tốt nhất để bảo mật thiết bị Android của mình? Bạn nên cài đặt một ...

Đánh giá Mindbody POS: Review phần mềm tốt nhất hiện nay

Đánh giá • 20/07/2020

Nếu bạn điều hành một phòng tập thể dục hoặc kinh doanh sức khỏe và chăm sóc sức khỏe theo phong cách tương tự ...