Tải Machinartist (Mod Moves không giới hạn/High Reward)

Game Mobile - 24/11/2021

Machinartist mang đến cho bạn trò chơi đấu ba trong một thế giới đồ trang sức đầy màu sắc. Bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi miễn phí đầy bí ẩn.

Người chơi sẽ được lạc vào một thành phố cổ kính chứa đầy những cỗ máy, nơi đây sẽ có những ngôi nhà cổ kính chứa những viên ngọc tuyệt đẹp. Nhiệm vụ của người chơi là kết nối các viên ngọc cùng màu với nhau để có thể giành được chiến thắng. Còn rất nhiều điều thú vị khác mà bạn sẽ khám phá khi chơi game.

Machinartist

BẮT ĐẦU CHƠI GAME

Machinartist không chỉ là một game match 3 hấp dẫn mà còn là nơi có nhiều cốt truyện ly kỳ. Bạn sẽ gặp các nhân vật trong mỗi cấp độ, và họ sẽ kể cho bạn những câu chuyện liên quan về thế giới này.

Những câu chuyện về nền văn minh máy móc sẽ dần hé lộ trong giai đoạn cuối, và bạn là người khám phá ra nó. Khi bạn bắt đầu chơi các trận đấu, những bí ẩn của thị trấn sẽ mở ra. Bạn sẽ gặp nhiều loài động vật kỳ lạ nhất trong thị trấn này.

MachinartistMachinartist

ƯU ĐÃI BẤT NGỜ

Khi bạn ghép các viên đá quý và mở khóa các cấp độ mới, bạn sẽ tìm hiểu thêm về nền văn minh máy móc. Nhờ đó, bạn sẽ tìm được những mảnh ghép để tìm ra con đường tiếp theo cho mình. Chính vì vậy bạn cần thể hiện khả năng tư duy logic của mình để xếp những món trang sức sao cho hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có rất nhiều bạn bè trên hành trình của mình.

NƠI TUYỆT VỜI CHO BẠN GIẢI TRÍ

Trong Machinartist có nhiều cấp độ để thử thách trí thông minh của bạn. Nó có nhiều cấp độ với nhiều viên ngọc lấp lánh. Các cấp độ sẽ phức tạp hơn và đòi hỏi sự kết hợp khéo léo của bạn. Bạn cần phải di chuyển các viên đá quý để tạo ra một hàng các viên đá quý cùng màu nhiều nhất có thể.

Đôi khi nếu bạn may mắn, bạn sẽ có thể làm nổ những viên đá quý. Với một trò chơi match 3 như thế này, việc kết nối càng nhiều quả bóng cùng màu với nhau là điều quan trọng nhất. Những sự kết hợp này sẽ tạo ra những viên ngọc siêu sức mạnh như phá hủy toàn bộ một hàng hoặc một khu vực xung quanh nó.

Machinartist chỉ cần bạn tạo tài khoản bằng cách liên kết với tài khoản Facebook của bạn. Bạn sẽ dễ dàng chơi game và có thể chia sẻ nó với bạn bè để chơi cùng. Game có phong cách đồ họa đơn giản đẹp mắt sẽ giúp bạn không bị rối khi nối các viên ngọc.

Hàng loạt ngôi nhà cổ kính đang chờ bạn mở khóa. Bạn đã sở hữu trò chơi match 3 vui nhộn này chưa? Những câu chuyện và nhân vật trong thị trấn đầy máy móc vẫn còn lại để bạn giải quyết những bí ẩn.

Tải về máy ( V1.2.0 )
Nội dung tương tự:

Tải WildCraft: Animal Sim Online 3D (Mod Tiền/Gems) 2021

Game Mobile • 01/06/2021

WildCraft: Animal Sim Online 3D là một trò chơi mô phỏng cuộc sống động vật mà bạn có thể trải nghiệm. Đồng thời, nó ...

Hack Idle Mail Tycoon (MOD Tiền không giới hạn) 1.1.3

Game Mobile • 13/07/2021

Trong tro choi, Idle Mail Tycoon, người chơi sẽ vào vai một chủ dịch vụ chuyển thư kiếm tiền từng phút. Để đảm bảo ...

Hack Omega Legends mở khóa Full Súng Mod Tiền cực nhiều

Game Mobile • 04/05/2021

Trò chơi bắn súng Omega Legends không bao giờ lỗi mốt, ngoại trừ khi nó hợp nhất với battle royale, đặt 100% theo chủ ...

Hack Summoners War: Sky Arena (MOD, Instant Win/Damage/HP)

Game Mobile • 05/12/2021

Nếu bạn là một game thủ thứ thiệt thì có lẽ cụm từ E3 đã không còn quá xa lạ. E3 là từ viết ...