Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 28/07/2021

MacroDroid – Device Automation là một ứng dụng giúp bạn có thể tự động thực hiện một số thao tác trong máy của mình. Đó chắc chắn là trách nhiệm mà nó có thể làm cho bạn.

Nó có giao diện người dùng dễ nhìn và nhiều màu sắc. Đồng thời, nó cung cấp việc triển khai một macro đơn giản mà người dùng có thể truy cập và dành nhiều thời gian để tổ chức các hoạt động một cách hợp lý. Vì vậy, đây sẽ là ứng dụng hoàn hảo cho bạn.

MacroDroid – Device Automation (MOD, Pro Unlocked)MacroDroid – Device Automation (MOD, Pro Unlocked)

GIAO DIỆN THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

MacroDroid – Device Automation là ứng dụng giúp thực hiện nhiều thao tác một cách hoàn toàn tự động, tạo sự thuận tiện cho người dùng trong việc thực hiện công việc hay hoạt động hàng ngày của mình. Điều đó cuối cùng mang lại sự tối ưu hóa trong việc sử dụng ứng dụng và điện thoại để có trải nghiệm đầy cảm hứng. Đồng thời, ứng dụng cũng sở hữu nhiều yếu tố mà người dùng có thể dễ dàng tiếp cận.

Khi bạn bắt đầu trải nghiệm ứng dụng, bạn sẽ thấy một giao diện được sắp xếp kỹ lưỡng. Các chức năng được sắp xếp một cách hoàn toàn hợp lý để người dùng thuận tiện trong việc tìm kiếm và khám phá những gì xuất hiện trong ứng dụng. Đồng thời, ứng dụng chia thành các tab khác nhau và giúp người dùng di chuyển giữa các chức năng và tìm thấy thứ mình muốn.

ĐẶT ĐƠN HÀNG TỰ ĐỘNG THEO NHU CẦU CỦA BẠN

Một trong những điều đầu tiên bạn cần làm quen là macro là các lệnh được thiết lập và bạn có thể xem các đơn đặt hàng của mình trong Macro tab. Ngoài ra, khi bạn chuyển sang tab tương ứng, bạn có thể thấy tập hợp các macro mà bạn đã đặt. Tùy thuộc vào chức năng của chúng, chúng được sắp xếp theo từ khóa và màu sắc khác nhau. Nó hoàn toàn thuận tiện để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng.

Một điều mà bạn có thể làm cho việc sử dụng điện thoại trở nên thuận tiện và tối ưu hơn là ứng dụng cũng cung cấp quyền để bật hoặc tắt các tác vụ này.

Cụ thể, một số macro có thể thực hiện để thuận tiện trong quá trình sử dụng của tôi và giúp bạn đạt được một số thao tác nhanh chóng. Nhưng theo thời gian, bạn cảm thấy nó không còn tối ưu nữa; bạn có thể cho phép nó tiếp tục hoạt động hoặc không.

TIỆN LỢI SỬ DỤNG VỚI CÁC BƯỚC CƠ BẢN SAU ĐÂY

Đối với MacroDroid – Device Automation, người dùng có thể sử dụng các đề xuất có thể được liệt kê trong ứng dụng. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ có những kinh nghiệm cụ thể để sử dụng ứng dụng này. Nó được tuân theo các quy tắc cụ thể tương tự như một tuyên bố với các điều kiện cần được đáp ứng. Vì vậy, công việc của bạn là nghĩ ra những điều kiện bạn muốn khi bạn tự động hóa.

Những điều kiện này thường xuất phát từ mong muốn của người dùng và họ có thể đưa ra những ràng buộc của họ đối với macro trong ứng dụng. Hầu hết các câu lệnh trong ứng dụng này thường được thực hiện trong vòng ba bước. Mỗi bước sử dụng không khó đối với người dùng, nhưng cần thời gian để làm quen và đặt ra những điều kiện khắt khe nhất.

Bước đầu tiên để nhận ra một câu lệnh tự động là Trigger, sẽ bắt đầu truy cập và cho phép các macro bắt đầu hoạt động. Bạn có thể tưởng tượng nó như một launcher trong các trò chơi PC. Vì vậy, nếu bạn muốn truy cập vào một trò chơi, thì bạn sẽ cần phải kích hoạt trình khởi chạy. Điều đó hoàn toàn áp dụng cho ứng dụng này khi bạn có thể chọn Trigger mà ứng dụng cung cấp với số lượng hơn 70 đơn vị.

Khi bạn đã có cho mình một Trigger liên quan đến ứng dụng hoặc hoạt động bạn muốn, công việc tiếp theo của bạn là thực hiện mong muốn tự động hóa. Mong ước này được thực hiện thông qua một thứ gọi là Hành động. Cụ thể, bạn sẽ chọn từ các hoạt động khác nhau được ứng dụng hỗ trợ và cảm thấy hữu ích khi để ứng dụng làm việc đó cho bạn. Đáng tiếc, đây cũng là một trong những hoạt động làm mất nhiều thời gian của người dùng.

Một yếu tố khác mà bạn có thể thấy khi chọn hành động trong phần Hành động là Ràng buộc. Khi nghe đến cái tên này, chắc chắn bạn đã có thể hình dung ra nó có thể làm được những gì với macro mà bạn đã thiết lập. Cụ thể, mục này tương tự như một phần tử ràng buộc cụ thể có thể bật macro. Nhưng đây không phải là phần bắt buộc bạn phải hoàn thành và bạn có thể để trống nếu bạn không có bất kỳ ràng buộc nghiêm ngặt nào cho việc kích hoạt.

CÁC MẪU MÀ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO

MacroDroid – Device Automation sở hữu một chức năng đơn giản nhưng không kém phần độc đáo với những tác vụ thú vị mà nó có thể mang lại. Nhưng cũng cần một thời gian để bạn trải nghiệm và tìm ra những yếu tố mới để cải thiện macro của mình. Vì vậy, ứng dụng có một tab được gọi là mẫu, nơi bạn có thể tham khảo các macro từ những người khác và được sắp xếp theo tỷ lệ. Nó có thể là một tài liệu tham khảo tuyệt vời.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Medisafe – Pill Reminder & Medication Tracker (MOD Premium) 9.36.13711

Ứng dụng • 08/11/2023

Việc uống thuốc của mỗi chúng ta đôi khi là một vấn đề nan giải. Vì chúng ta cần phải uống thuốc đúng giờ ...

Tải Remote Mouse (MOD Mở khóa Pro/Việt hóa) 5.102

Ứng dụng • 01/11/2023

Khi TV vừa được tạo ra, những ngôi nhà sở hữu TV là tâm điểm của sự chú ý ở khắp mọi nơi. Bất ...

Tải The Guardian (MOD, Premium) – App xem tin tức Thế giới

Ứng dụng • 20/11/2023

Báo chí là nơi tập hợp mọi thông tin mới nhất về nhiều lĩnh vực về những sự kiện đã và có thể xảy ...

Tải IPTV Pro – Ứng dụng xem truyền hình Free trên điện thoại

Ứng dụng • 11/06/2023

Họ xem tivi trên điện thoại không còn là điều xa lạ và bất thường như trước. Thậm chí bây giờ, mọi người thích ...