Hack Mad Racing 3D (Mod Mua sắm miễn phí) 0.7.3

Game Mobile - 26/07/2021

Một trải nghiệm đua xe hoàn toàn mới được giới thiệu cho người chơi trong Mad Racing 3D như những chiếc xe sẽ cạnh tranh với nhau trong các cấp độ để trở thành người chiến thắng.

Đồng thời, trong một số trường hợp, họ sẽ cần tận dụng các điểm địa hình khác nhau để vượt lên dẫn trước những người chơi khác. Những chiếc xe với vẻ ngoài đầy cảm hứng và các bộ phận mới đang chờ người chơi mở khóa.

TRẢI NGHIỆM CÁC QUY TẮC HẤP DẪN

Các đường đua trong Mad Racing 3D sẽ có một số điểm khác biệt so với các game cùng thể loại. Người chơi sẽ tham gia vào những đường đua hoàn toàn ấn tượng nhưng cũng không kém phần thử thách khi những chiếc xe có thể va chạm và cố gắng về đích. Đồng thời, đây là một điều phổ biến bên trong tiêu đề này. Người chơi sẽ cố gắng vượt qua những người chơi khác để trở thành người chiến thắng trong trò chơi này khi đạt được vị trí ấn tượng.

Mad Racing 3DMad Racing 3D

Gameplay của trò chơi này hoàn toàn có thể hiểu được đối với người chơi, và môi trường trong game cũng sẽ có một số điểm khác biệt để phù hợp với cách chơi này. Cụ thể, thay vì một con đường bằng phẳng, đôi khi sẽ có một số địa hình nghiêng độc đáo, và sẽ có một số chướng ngại vật trên đường mà người chơi không cẩn thận sẽ đâm vào. Ngoài ra, trong một số trường hợp, chúng sẽ ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

TRỞ THÀNH NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Như đã nói ở trên, mục tiêu của Mad Racing 3D là hoàn toàn dễ hiểu, và người chơi sẽ điều khiển chiếc xe của mình để cố gắng cán đích. Nhưng sẽ luôn có những khó khăn mà bạn sẽ phải vượt qua để đạt được mục tiêu này: đám đông xe cộ và mỗi chiếc đều có thể bị hư hỏng. Vì vậy, bạn sẽ hiếm khi thấy chiếc xe của mình không bị thương và về đích. Điều đó sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hài lòng mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích và thôi thúc vượt qua nhiều cấp độ khác nhau.

Bạn sẽ xuất phát đồng thời với các xe khác và với một đoạn đường có khoảng cách nhỏ; những chiếc xe sẽ ảnh hưởng đến sải chân và tốc độ của nhau. Vì vậy, yếu tố cần thiết trong trò chơi này mà người chơi sẽ cần chú ý đó chính là chiến thuật để đạt được 3 vị trí đầu. Mục tiêu này sẽ dần trở nên khó khăn hơn khi môi trường của mỗi người chơi. Cuộc đua hoàn toàn có thể thay đổi và một số yếu tố sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt trong quá trình chơi.

Như đã đề cập ở trên, môi trường bên trong trò chơi này hoàn toàn không đồng đều, và đôi khi, sẽ có một số vật thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào. Nếu bạn vô tình bắn trúng chúng, tốc độ của bạn sẽ giảm, bạn nên cẩn thận. Người chơi cũng có thể tìm thấy nhiều con đường với các góc nghiêng khác nhau, và chức năng của chúng là sơ đẳng mà ai cũng có thể đoán được. Cụ thể, bạn sẽ có thể bay giữa không trung bằng cách sử dụng những địa hình dốc này. Đôi khi nó sẽ giúp bạn vượt qua những người chơi khác để giành chiến thắng ở màn chơi.

KIẾM ĐƯỢC RẤT NHIỀU TIỀN VÀ NÂNG CẤP XE ĐUA

Phần thưởng của mỗi màn chơi trong Mad Racing 3D là tiền, đồng thời đây cũng là tài nguyên thiết yếu để người chơi chi tiêu cho những thứ mình thích. Đồng thời, nếu bạn không hoàn thành mục tiêu của cấp độ mà trong 3 người về đích đầu tiên trong trò chơi, bạn sẽ phải chơi lại cấp độ đó. Theo thời gian, bạn sẽ tích lũy được một số tiền nhất định và bắt đầu chỉnh sửa lại diện mạo cho chiếc xe của mình.

Mặc dù xe của bạn bị hư hỏng liên tục trong suốt cấp độ, bạn sẽ không mất tiền để khôi phục chúng về trạng thái ban đầu và bạn chỉ tốn tiền mua các bộ phận mới cho xe của mình. Một số tính năng được thêm vào để thay đổi diện mạo của xe và khả năng vận hành của xe để bạn có thể chiến đấu với các xe khác để về đích. Đồng thời, đây là một yêu cầu mà bạn sẽ cần phải đáp ứng nếu bạn muốn có được một chiếc xe mới.

Trong phần nâng cấp, bạn sẽ thấy một loạt các bộ phận hiện ra, và đó là thứ tự để nâng cấp xe của bạn. Mỗi phần mới tiêu tốn một số tiền khác nhau, và hầu hết thời gian, giá trị sẽ tăng lên so với phần trước. Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem những gì bạn nhận được ở cuối loạt nâng cấp như một chiếc xe mới. Nói cách khác, nếu bạn muốn có một chiếc xe mới, hãy nâng cấp những bộ phận cần thiết của chiếc xe này.

NHIỀU CẤP ĐỘ VỚI CÁC THỬ THÁCH KHÁC NHAU

Nếu bạn muốn có một chiếc xe mới, thì việc của bạn là tham gia vào nhiều màn chơi khác nhau. Mỗi cấp độ đều có thử thách mà người chơi sẽ phải vượt qua và thực hiện tốt nhất có thể. Đồng thời, Mad Racing 3D sẽ mang đến cho người chơi hệ thống cấp độ quyết định độ khó cho từng màn chơi. Nói cách khác, người chơi sẽ dành thời gian vượt qua nhiều màn chơi nhất có thể để hoàn thành trò chơi này.

Tải về máy ( V0.7.3 )
Nội dung tương tự:

Tải H.I.D.E – Hide-and-Seek Online (Mod Mở khóa Items) 0.35.43

Game Mobile • 08/10/2021

Chào mừng bạn đến H.I.D.E – Hide-and-Seek Online, một trò chơi của nhà phát hành GS Games Studio thuộc dòng game hành động. Đây ...

Tải Truth or Dare (MOD Mở khóa tất cả/Tiếng việt) 16.0.0

Game Mobile • 27/06/2021

Truth or Dare easy là thể loại game giải trí vui nhộn dành cho người dùng di động, mang đến cho người chơi những cung ...

Tải hack Fallout Shelter Online (MOD free Nâng cấp, Auto Win)

Game Mobile • 17/09/2021

Fallout Shelter khá nổi tiếng với lối chơi giả lập live-action kết hợp với các yếu tố RPG được yêu thích hiện nay. Trong ...

Tải 3D Tennis (MOD Tiền không giới hạn)

Game Mobile • 30/08/2021

Trải nghiệm quần vợt mà 3D Tennis mang lại cho người chơi sự thú vị và đơn giản hóa, và họ sẽ dành thời gian ...