Hack Mad Skills BMX 2 (MOD xe đua nâng cấp, Vô hạn Tiền)

Game Mobile - 11/10/2021

Với những ai đam mê môn thể thao đua xe mạo hiểm, hẳn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với những địa hình quanh co, hiểm trở. Và bây giờ có các trò chơi như Asphalt 8: Airborne cho ô tô, Traffic Rider cho xe máy và bây giờ là một trò chơi đua xe đạp mới, Mad Skills BMX 2. Xem nó có đặc điểm gì nổi bật.

Mad Skills BMX 2 (MOD, Tiền không giới hạn)

Nhảy với chiếc xe đạp của bạn và giành chiến thắng

Mad Skills BMX 2 là thể loại game đua xe nên việc điều khiển nhân vật của người chơi cũng cần phải có một chút khéo léo. Nếu không, nó sẽ khiến nhân vật bị thua khá nhiều trước khi có thể duy trì thành tích trong game.

Chỉ một người chơi với Mad Skill BMX 2 là điều khiển nhân vật của mình tham gia vào cuộc đua đầy thử thách. Cùng với chiếc xe đua đồng hành, người chơi phải vượt qua nhiều cung đường đua khó lường.

Mad Skills BMX 2 (MOD, Tiền không giới hạn)

Trò chơi được chia thành nhiều đường khác nhau, và ở những đường trên, bạn sẽ dễ dàng làm quen với địa hình và cách chơi. Nhưng khi đến với những đường đua cấp độ cao hơn, người chơi phải có những điều khiển tốt hơn, chặt chẽ hơn để lập được nhiều thành tích hơn, kiếm được nhiều tiền hơn và trở thành những tay đua cừ khôi nhất của trò chơi.

Đường đua nguy hiểm

Cuộc đua được tổ chức trên một bãi cát rộng và rất dài. Không gian trong game được thiết kế tỉ mỉ và chân thực như một cuộc đua xe đạp ngoài đời thực. Đó có thể là ở một khu vực hoang vu, một bãi rác với những chiếc xe cũ bị ném vào núi rác hoặc đua xe giữa lòng thành phố, nơi có một cuộc đua cấp ba. Làm cho mình cảm thấy như một vận động viên và cố gắng hết sức để giành chiến thắng.

Đó là một trò chơi phải được thưởng. Ngay sau khi hoàn thành cuộc đua với thành tích cao, bạn sẽ nhận được tiền, vàng hoặc những thứ khác. Số tiền này có thể được sử dụng để sửa chữa một chiếc xe đua hoặc nâng cấp nó lên một mức giá có thể trả bằng tiền mặt hoặc vàng. Tất nhiên, số tiền càng lớn thì càng có nhiều lựa chọn được mở ra.

Mad Skills BMX 2 (MOD, Tiền không giới hạn)

Đừng quên rằng bạn có rất nhiều sự giúp đỡ

Với hệ thống cửa hàng cung cấp đầy đủ các thiết bị sửa chữa và trang trí xe. Đi kèm với đó là thể hiện tốc độ đua, độ đàn hồi của bánh trước và bánh sau. Điều này rất quan trọng đối với một chiếc xe đua và một vận động viên; việc cân nhắc và thay đổi để phù hợp với các dạng địa hình là điều cần thiết. Khi bỏ tiền vào, chắc chắn người chơi sẽ không hối hận khi thấy chiếc xe đua của mình không bị thay đổi như thế nào. Bên cạnh đó, trang phục cho nhân vật cũng sẽ được tặng cho người mua.

Mad Skills BMX 2 (MOD, Tiền không giới hạn)

Lựa chọn trang phục này tùy thuộc vào sở thích của bạn, nhưng nếu khoác lên mình một vẻ ngoài đẹp và thoải mái sẽ khiến bạn tự tin hơn, bảo vệ nhân vật trong trường hợp xảy ra tai nạn, rất có ý nghĩa. Tương tự với các nhân vật xe đua. Và hơn hết là nâng cao tinh thần quyết chiến trước những tay đua đáng gờm.

Mad Skills BMX 2 đáng để tải

Bạn phải có một tài khoản trong trò chơi, vì vậy khi bạn trở thành một tay đua trong Mad Skills BMX 2 Mod, nhân vật của bạn sẽ là ảnh đại diện trên tài khoản. Điều này giúp người chơi nhận ra nhân vật của mình nếu cả mình và các nhân vật người chơi khác có trang phục giống nhau. Trò chơi là miễn phí, vậy tại sao bạn không thử nó. Mọi người cũng có thể xem trailer để biết thêm chi tiết nhé.

Tải về máy ( V2.4.2 )
Nội dung tương tự:

Hack The Academy: The First Riddle (MOD, Mở khóa) cập nhật

Game Mobile • 31/07/2021

Bạn có phải là fan hâm mộ của trò chơi giải đố The Academy: The First Riddle và đã hoàn thành hầu hết các trò ...

Tải WindWings Premium (Mod Tiền vô hạn/Mở khóa Free)

Game Mobile • 08/10/2021

Thể loại game khoa học viễn tưởng ‘bắn chúng lên’ phát triển mạnh mẽ và sáng tạo trong thời gian gần đây nhằm mang ...

Tải Mario Kart Tour (Hack đua xe Vui nhộn, Auto bạn thắng)

Game Mobile • 19/09/2021

Mario Kart Tour sẽ thay thế nhiều game đua xe trên điện thoại di động hiện nay Nội dung chính Tham gia cùng hàng ...

Hack Lovestruck Choose Your Romance (MOD, All Tickets Mở khóa)

Game Mobile • 22/09/2021

Tình yêu luôn là chủ đề được quan tâm nhất mọi thời đại. Về cơ bản, nếu bạn là một con người, thì bạn ...