Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/11/2022

Nếu bạn luôn tìm kiếm các trò chơi cuộn bên có nội dung thú vị, bạn có thể muốn xem Mad Skills Motocross 2. Đây là phiên bản tiếp theo của trò chơi nổi tiếng cùng tên, sự khác biệt giữa hai phiên bản này là rất lớn.

Tải Mad Skills Motocross 2 (MOD điều khiển, Rockets/Mở khóa)

Trong phiên bản này, nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện và ngay cả lối chơi cũng được điều chỉnh với một số tính năng mới đủ sức tạo nên sức hút mạnh mẽ cho những ai yêu thích đua xe địa hình.

Mad Skills Motocross 2 chơi như nào?

Game có lối chơi đơn giản và không yêu cầu người chơi phải khéo léo. Điều duy nhất mà người chơi cần nhất trong trò chơi này là khả năng cân bằng và điều chỉnh góc độ phù hợp. Vì trong trò chơi này, cuộc đua sẽ trở nên bấp bênh, địa hình không ổn định. Nhưng đây là một trong những lợi thế của những tay đua địa hình.

Không chỉ vậy, game cũng sẽ thiết kế cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản, hầu như chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian luyện tập là có thể thành thạo. Tuy nhiên, vật lý của nó khiến trò chơi trở nên nổi tiếng trong mắt game thủ.

Tính năng của Mad Skills Motocross 2

Cơ chế vật lý

Để tạo ấn tượng mạnh cho người chơi, trò chơi này cũng sẽ đi kèm với một hệ thống vật lý rất chi tiết. Vì trò chơi này là đua xe địa hình nên đường đua sẽ trở nên bất thường, gồ ghề và thậm chí có những ngọn đồi nhỏ trên đường. Nhưng đây cũng có thể coi là một lợi thế cho các tay đua.

Vì nếu người chơi cố gắng điều chỉnh vị trí của xe, bạn có thể sử dụng những ngọn đồi nhỏ để tăng tốc và vượt mặt những tay đua khác. Nói cách khác, việc điều chỉnh tư thế rất quan trọng, vì người chơi sẽ luôn bay, hạ cánh. Và những thao tác đó sẽ trở nên mượt mà hơn với tư thế thích hợp. Thậm chí, người chơi có thể vượt qua các tay đua khác bằng những kỹ năng cơ bản trong việc điều chỉnh tư thế.

Bản đồ

Có rất nhiều đường đua khác nhau, chúng được thiết kế rất phức tạp liên tục gây khó chịu cho người chơi. Thay vì người chơi phải đạt tốc độ cao nhất trên đường phẳng thì trong trò chơi này họ sẽ phải ưu tiên điều chỉnh tư thế. Không chỉ vậy, môi trường của đường đua cũng sẽ rất đa dạng, đường đua được xây dựng ở nhiều địa điểm trên thế giới. Ngay cả địa hình cũng sẽ thay đổi theo và tác động một chút đến xe.

Xe cộ

Phương tiện chính trong trò chơi này là xe đạp địa hình, chúng được thiết kế đủ chắc chắn để chịu được áp lực sau khi tiếp đất. Hơn nữa, bánh xe của chúng được thiết kế đặc biệt để dễ dàng di chuyển trên các địa hình phức tạp như đất hay sa mạc. Và trong trò chơi này, có rất nhiều loại xe khác nhau dành cho người chơi, chúng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Cấp càng cao thì sức mạnh càng lớn và có nhiều cách để nâng cấp.

Tuy nhiên, để mở khóa chúng, người chơi phải liên tục tham gia vào các cuộc đua và đạt được thứ hạng cao nhất. Mọi chiếc xe đều có thể được nâng cấp và tùy chỉnh. Tùy theo sở thích cá nhân của người chơi mà việc tùy biến sẽ tùy thuộc vào chính họ.

Thay vào đó, bản nâng cấp mới quan trọng hơn, khi người chơi phải liên tục cải thiện khả năng vận hành của chiếc xe để có thể đánh bại các tay đua khác. Không những vậy, chi phí nâng cấp cũng rất cao nên người chơi sẽ phải nỗ lực không ngừng hoàn thành các chặng đua để kiếm tiền.

Nội dung tương tự:

Tải game 3Q Bá Vương Mod APK IOS hack Mở khóa Full Tướng

Trò chơi • 04/04/2021

Với ên gốc là Thiên Thiên Tam Quốc, 3Q Bá Vương đã được phát hành và đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường ...

Tinh Vân Kiếm: FunTap ra mắt game Tiên Hiệp chơi 2 triệu năm không hết

Trò chơi • 27/03/2021

Tinh vân kiếm là game nhập vai MMORPG thuộc thể loại tiên hiệp tích hợp các tính năng thời thượng nhất như hoạt động ...

Tải hack The Wanderer: Frankenstein’s Creature được Mod hoàn chỉnh

Trò chơi • 01/06/2022

Frankenstein là một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất trong văn học Mỹ. Nó đại diện cho một loại người, một cách sống, ...

Tải Buriedbornes (MOD kỹ năng, Free Mua sắm) đã Việt hóa

Trò chơi • 23/02/2023

Buriedbornes – Bóng tối luôn là nơi kinh khủng nhất khi con người bị đày đến nơi này hầu như chỉ có một. Phòng ...