Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Mafia City là một thuật ngữ cho các băng đảng khét tiếng, có nguồn gốc từ Ý và ngày nay đã trở nên phổ biến hơn nhiều. Ngày nay, không chỉ ở Ý mà mafia cũng có mặt ở nhiều nơi khác trên thế giới, chẳng hạn như Hoa Kỳ.

Thậm chí có những bộ phim về các băng đảng mafia được sản xuất, và chúng đã trở thành xu hướng trên toàn cầu. Trong số đó, điển hình nhất không thể không nhắc đến là Bố già.

Đây là một bộ phim rất nổi tiếng của đạo diễn Francis Ford Coppola, được phát hành vào năm 1972 và đã thành công rực rỡ với doanh thu $ 286 triệu. Điều này đã trở thành nguồn cảm hứng mới cho thị trường game.

Cạnh tranh để trở thành Bố già trong một trò chơi chiến lược tuyệt vời

Nếu bạn là người hâm mộ thể loại Mafia, trò chơi Mafia City được phát triển bởi YottaGames. Đúng như tên gọi, trò chơi xoay quanh các hoạt động của thế giới ngầm ở nhiều thành phố khác nhau.

Trò chơi thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật thú vị. Đến với game, người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác trở thành ông chủ của một băng đảng lớn và sử dụng băng đảng của bạn để kiếm tiền.

Bắt đầu quá trình biến băng đảng của bạn trở thành thủ lĩnh của cả thành phố và từ từ xâm chiếm thế giới ngầm.

Chơi game Mafia City hay như thế nào?

Trò chơi thuộc thể loại chiến lược, khiến người chơi phải suy nghĩ để đưa ra quyết định đúng đắn để làm cho băng đảng của họ mạnh hơn. Một ông trùm mafia sẽ cần phải đưa ra quyết định đúng đắn để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ băng đảng của bạn.

Vì vậy, hãy cẩn thận với tất cả các lựa chọn của bạn nếu bạn không muốn thua trong một cuộc chiến với các băng đảng khác. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ là ông chủ của một khu vực nhỏ, nhưng tham vọng của bạn là thống trị tất cả các thành phố. Để làm điều này, người chơi phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao để lên cấp.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và EXP sẽ được sử dụng để phát triển băng nhóm của bạn. Danh tiếng là một điều thiết yếu mà bất kỳ ông chủ nào cũng phải có. Danh tiếng của bạn càng cao, càng có nhiều đàn em theo bạn, và băng đảng sẽ ngày càng lớn mạnh. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải cẩn thận với cảnh sát, và họ sẽ thường xuyên kiểm tra các hoạt động của bạn.

Nếu người chơi gây ra quá nhiều rắc rối, anh ta sẽ bị cảnh sát trừng phạt, nhưng sau này bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này nữa. Nếu băng đảng trở nên mạnh mẽ, cảnh sát sẽ không thể làm gì và thậm chí họ sẽ phải tôn trọng bạn.

Tính năng hay của Mafia City

Trải nghiệm một trò chơi pha trộn các yếu tố chiến thuật và hành động. Với hàng trăm tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá

Tòa nhà cơ sở

Căn cứ là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong trò chơi sẽ ảnh hưởng đáng kể đến sự thành công của băng đảng. Đây là nơi mà người chơi sẽ phải xây dựng trước khi có thể mở rộng khu vực sang các vùng đất xung quanh. Người chơi sẽ phải xây dựng các cơ sở và nâng cấp chúng để có năng suất cao hơn.

Những thứ này không chỉ tạo ra lực lượng có thể tấn công các băng đảng khác mà còn là lực lượng bảo vệ căn cứ. Mỗi cơ sở sẽ có chức năng của nó để giúp các băng đảng. Ví dụ, Trại Biker, đây là nơi huấn luyện binh lính của bạn, biker là lực lượng chính để có thể chiến đấu với các băng đảng khác.

Các trò chơi giả mạo trực tuyến là nơi để người chơi kiếm tiền và sử dụng chúng để xây dựng quân đội của họ. Để có thể có thêm sức mạnh, người chơi sẽ phải nâng cấp cơ sở vật chất của họ.

Chiến đấu với các băng đảng khác

Để mở rộng khu vực của bạn, người chơi sẽ phải cạnh tranh với các băng đảng khác và chiếm lãnh thổ của họ. Nhưng trước khi làm điều này, người chơi cần đảm bảo rằng có đủ lực nếu không các băng đảng khác sẽ tiêu diệt bạn.

Khi bạn đã thắng, người chơi sẽ chiếm lãnh thổ của các băng đảng khác và danh tiếng của người chơi sẽ được tăng lên. Nếu người chơi có thể chiếm đất của các băng đảng khác nhau, căn cứ của người chơi cũng sẽ bị các băng đảng khác tấn công.

Vì vậy, hãy tiết kiệm một lực lượng để bạn có thể ngăn chặn căn cứ của mình khỏi bị các băng đảng khác tấn công.

Đồ họa

Thành phố Mafia có định dạng đồ họa 2D, mang đến cho người chơi một thế giới giống như mafia để người chơi đắm mình vào thế giới của mafia.

Các hiệu ứng của trò chơi được đánh bóng rất cẩn thận để có thể cung cấp cho người chơi trải nghiệm tốt nhất có thể. Nếu bạn là người hâm mộ chủ đề mafia, thì Mafia City sẽ là một trò chơi mà bạn sẽ không thể bỏ qua.

Nội dung tương tự:

Hack Fortress TD2 (MOD Tiếng việt/Nâng cấp, Vô hạn Tiền) 1.1.1

Trò chơi • 29/10/2021

Các game sinh tồn chiến thuật thường là sự lựa chọn tốt nhất để người chơi đắm mình vào những thế giới kinh hoàng ...

Flip Rush! (MOD, Free Mua sắm) Hack di chuyển

Trò chơi • 06/04/2021

Nếu bạn là người đam mê tốc độ nhưng muốn có một trò chơi kỹ năng cao, hãy đến Flip Rush!. Nó sẽ đưa ...

Hack ONE PIECE Bounty Rush (MOD Sát thương, God Mode/No CD)

Trò chơi • 19/02/2024

ONE PIECE Bounty Rush là một thế giới rất quen thuộc và cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng thích xem Anime, kể cả ...

Hack Real Steel Boxing Champions (MOD Tiền/All Mở khóa) 61.61.128

Trò chơi • 15/02/2024

Real Steel Boxing Champions là một trò chơi chiến đấu robot hoành tráng tải hack Real Steel Boxing Champions mod tiền và vàng để ...