Hack Mafia Crime War (Mod Tiền không giới hạn) 2021

Những trận chiến khốc liệt, đẫm máu trong Mafia Crime War sẽ khiến người chơi hài lòng khi trải nghiệm. Được mệnh danh là một trong những tên trùm trong thế giới ngầm, người chơi sẽ xây dựng đế chế tội phạm trong game thẻ bài chiến thuật.

Ngất ngưởng với những trận chiến của các băng nhóm do ONEMT phát triển, bị cuốn vào vòng xoáy tội ác khi nhập vai mafia làm chủ thế giới ngầm. Chiêu mộ tay sai để chiến đấu bên cạnh bạn để mở rộng sức mạnh của mình rộng rãi hơn.

Mafia Crime War

MỘT THẾ GIỚI MỚI NGUY HIỂM

Trong phiên bản này, người dùng có thể điều chỉnh xác suất thẻ tím; bạn có thể tìm thấy một thẻ tím ba ngôi sao bạc trong giao diện mới cho phép bạn tiếp tục nâng cấp ngôi sao. Ngoài ra, Mafia Crime War còn có tính năng sửa các lỗi khác tối ưu hơn trong đấu trường.

Quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tình trạng của băng nhóm của bạn; trò chơi cho phép người chơi nhập vai vào một trong những nhân vật sở hữu, nơi bạn sẽ chọn cho mình một người đại diện. Sau đó bắt đầu hành trình tìm kiếm đồng đội của mình, thành lập băng nhóm với nhiều tên tội phạm nguy hiểm.

Mafia Crime War

TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI VICTORY VÀ GIÀU CÓ

Trả thù tội giết cha và bảo vệ gia đình là nhiệm vụ đặt lên vai bạn. Để loại bỏ những băng nhóm nguy hiểm, bạn cần xây dựng đế chế của mình thật vững mạnh, dưới cái bóng của một doanh nhân nhưng thực tế, cuộc sống của bạn lại đầy rẫy những tên mafia gian ác.

Bạn sẽ điều khiển và thống trị thế giới ngầm với cuộc sống phù phiếm của một tay mafia thực thụ, trở thành trùm của một hệ thống kinh doanh bất hợp pháp. Bạn là người điều hành mọi tay sai để làm giàu cho bản thân, đưa ra những quyết định sáng suốt để mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình.

Mafia Crime War

CẢM NHẬN CUỘC SỐNG CỦA MỘT MAFIA THỰC SỰ

Danh tiếng của bạn sẽ được nâng cao bởi những hành động xấu xa như buôn bán vũ khí. Vi phạm pháp luật để kiếm lợi từ việc buôn bán bất hợp pháp và sau đó chi tiêu vào các trò chơi đồi bại.

Ngoài ra, việc chạy ngoằn ngoèo trên những con đường quanh co cho thấy sự phiêu lưu của bạn trong các cuộc đua đường phố — thú vị hơn khi bạn có cách để vui vẻ với những cô gái gợi cảm trong các quán bar sôi động. Hoặc thậm chí biệt thự của bạn chứa tất cả các phương tiện hiện đại nhất, bao gồm cả trực thăng.

Mafia Crime War

CÁC CUỘC CHIẾN TRANH ĐỂ MỞ RỘNG QUYỀN LỰC

Một tòa lâu đài hoành tráng và cuộc sống xa hoa của một nhà tài phiệt giàu có sẽ không còn là ước mơ khó đạt được khi bạn sở hữu Mafia Crime War. Hỗ trợ thiết thực cho bạn là những người anh mà bạn chiêu mộ, điều khiển đàn em bằng sự hiểu biết của mình về thế giới ngầm; tất nhiên, cuộc đụng độ giữa các băng nhóm là không thể tránh khỏi.

Trong những cuộc chiến tranh giành lãnh thổ này, người chơi sẽ tham gia vào nhiều pha hành động đẫm máu khi chiến đấu trên đường phố. Những âm mưu phá hoại khét tiếng sẽ là điều bạn cần làm để phá hoại công việc kinh doanh của đối phương. Để thể hiện tầm ảnh hưởng và uy quyền của mình khi tiêu diệt đối thủ trên thương trường và chiến trường.

Mafia Crime War

Thực sự Mafia Crime War là một thế giới ngầm được thiết kế chân thực nhất từ ​​đồ họa 3D và hiệu ứng sống động. Hình ảnh trong game có đồ họa chi tiết đẹp mắt và các pha hành động hấp dẫn. Chiến đấu với những đối thủ khát máu và trả thù cho cha, hoặc bạn có thể sống xa hoa trong một dinh thự rộng lớn với đầy rẫy những trò tiêu khiển hấp dẫn.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.4.0.22