Hack Mafia Inc – Idle Tycoon Game (MOD Tiền vô hạn) 2021

Game Mobile - 24/10/2021

Hầu như ai cũng đã từng nghe và thấy băng cướp Mafia xuất hiện trên phim hoạt hình rồi đúng không? Một cái tên quá quen thuộc, nay OneSoft Global PTE đã xây dựng và tái hiện lại các nhân vật hoạt hình có mặt trong game Mafia Inc – Idle Tycoon Game. Một trò chơi gắn liền với ký ức tuổi thơ chắc chắn sẽ khiến người chơi thích thú và say mê với chính trò chơi này.

Mafia Inc – Idle Tycoon GameMafia Inc – Idle Tycoon Game

THÔNG TIN TRÒ CHƠI

Mafia Inc là một game lấy bối cảnh khá thú vị là vào năm 2077 cuối thế kỷ này, các băng đảng xã hội đen từ khắp các quốc gia ồ ạt kéo về thành phố lập băng nhóm và biến mọi người thành thiên đường xã hội đen của riêng mình. Trong game, thành phố này là một thành phố sống ngoài vòng pháp luật và khác xa với tất cả các quốc gia trên thế giới, và chính những tên tội phạm đã tạo ra những quy tắc thần thoại.

Bạn sẽ trở thành con mồi nếu bạn không đáp ứng yêu cầu của nó. Bạn được coi là một game mô phỏng thế giới xã hội đen, nơi bạn có thể điều hành mọi thứ để xây dựng Đế chế Mafia của riêng mình. Nó có thể được coi là trò chơi hay nhất cho thiết bị di động. Mặc dù nội dung của trò chơi có phần bạo lực, nhưng nó rất thú vị và hấp dẫn cho tất cả mọi người.

ĐÓNG CỬA HỘI ĐỒNG VỐN

Ngay sau khi vào game, bạn sẽ được nhập vai một ông trùm tư bản Mafia tự do nắm mọi quyền hành và xây dựng đế chế theo luật lệ của mình. Người chơi sẽ phải quản lý các doanh nghiệp xảo quyệt và tập hợp các Capos tài năng để thực hiện đấu thầu và đánh chiếm mọi lãnh thổ mà không cần bất kỳ phương tiện nào cần thiết.

Hơn nữa, để xây dựng một đế chế tội phạm, người chơi phải sắp xếp việc trồng cỏ, loại bỏ đối thủ cạnh tranh và cải tạo cây trồng của họ. Những gì bạn làm là tân trang lại nhà máy, thu thập hàng hóa bị đánh cắp và huấn luyện bằng súng tại các trường bắn và phát minh ra các hóa chất mới, trong số các hoạt động khác. Trở thành một nhà lãnh đạo nhân từ hoặc một tên tội phạm tàn nhẫn. Tất cả mọi thứ trong trò chơi, bạn ăn trộm ai và bạn ăn cắp gì, là tùy thuộc vào bạn.

THU VỐN, MỞ RỘNG LÃNH THỔ CỦA BẠN, TIỀN TỆ TƯỞNG

Với trò chơi này, cùng với nhiều cách chơi khác nhau, người chơi sẽ có cách chơi riêng mà bạn yêu thích. Có nhiều cách để kiếm tiền, chẳng hạn như lấy phí bảo mật, cướp hàng triệu đô la từ các ngân hàng lớn trong thành phố và làm theo cách bạn muốn.

Thiết lập sòng bạc, trung tâm xổ số, chợ đen, tiệm xăm và thậm chí cả đế chế nhà thổ đều sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền. Bạn sẽ cần nhiều doanh nghiệp tiền mặt hơn để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru. Mở rộng lãnh thổ, thống trị các bè lũ mafia để xây dựng một đế chế cho riêng mình.

Ngoài ra, hãy loại bỏ những kẻ cản đường bạn và tuyển dụng những người theo dõi trung thành cho mục đích của bạn. Từng bước phát triển doanh nghiệp trở nên giàu có nhất trong xã hội. Một khi bạn có nhiều tiền, bạn trở nên sợ hãi và kính trọng hơn.

Game nhàn rỗi này không yêu cầu người chơi phải kết nối mạng, có thể chơi offline, chơi không cần Internet mọi lúc mọi nơi. Với hình ảnh 3D thực tế độc đáo, hãy điều hành đế chế của bạn tốt hơn những người khác và vui chơi.

Tải về máy ( V0.31 )
Nội dung tương tự:

Tải Manor Matters (MOD gợi ý và Sửa chữa nhanh, Vô hạn Stars)

Game Mobile • 03/12/2021

Sự bí ẩn luôn là một trong những điều thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn quan tâm đến ...

Hack Catalyst Black (Mod Map và Skill hồi liên tục) 0.14.1 (129812)

Game Mobile • 25/11/2021

Game Moba không còn xa lạ với nhiều người chơi trên thế giới. Mỗi người chơi sẽ giữ giữa một nhân vật và điều ...

Tải Cyber Hunter Lite Hack full đạn và Súng Mod auto bắn trúng

Game Mobile • 09/10/2021

Cyber ​​Hunter Lite – một trò chơi điện thoại di động ARPG với lối chơi độc đáo và đồ họa chất lượng cao nhất ...

Hack Dragon Ball Legends (MOD, One Hit/God Mode) Tiếng việt

Game Mobile • 05/04/2021

Dragon Dragon Ball là một bộ phim hoạt hình / phim hoạt hình nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. Dragon Ball ...