Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 08/08/2021

MAGE là một ứng dụng chỉnh sửa video thú vị để người dùng khám phá. Trong thời đại mà mạng xã hội phổ biến hơn bao giờ hết, ngày càng nhiều người sử dụng nó như một cuốn nhật ký. Có rất nhiều người đăng hình ảnh và video để chia sẻ với những người khác.

Vì vậy ngày càng có nhiều ứng dụng chỉnh sửa video được tạo ra để người dùng sử dụng. Nhưng giữa muôn vàn ứng dụng như vậy thì ứng dụng này là ứng dụng tốt nhất để người dùng sử dụng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để chỉnh sửa video thì đây chính là ứng dụng bạn cần.

Trình chỉnh sửa hiệu ứng video & Trình tạo sao clip âm nhạc - MAGE (MOD, Premium) ***

Trở thành siêu anh hùng

Trở thành một anh hùng với sức mạnh đặc biệt là điều mà rất nhiều người mơ ước đạt được, nhưng tất nhiên, đó là điều không thể. Nhưng đó chỉ là khi người dùng chưa đến ứng dụng này; ứng dụng này là nơi để biến ước mơ của người dùng thành hiện thực.

Với những hiệu ứng mà ứng dụng mang lại cho người chơi, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng để biến mình thành siêu anh hùng. Người dùng có thể sử dụng sức mạnh phép thuật của Doctor Strange hoặc sở hữu chiếc búa của thần sấm Thor và nhiều thứ khác để lựa chọn. Người dùng có thể sử dụng nhiều tác dụng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại cho người dùng.

Trình chỉnh sửa hiệu ứng video & Trình tạo sao clip âm nhạc - MAGE (MOD, Premium) ***

Sử dụng hiệu ứng cho video của bạn

Có rất nhiều ứng dụng để chỉnh sửa video, nhưng hầu hết sẽ tập trung nhiều hơn vào bộ lọc ánh sáng để video trông đẹp hơn. Nhưng ứng dụng này thiên nhiều về tác dụng của ứng dụng để người dùng sử dụng.

Ứng dụng này có rất nhiều hiệu ứng tuyệt vời như steam wave, Glitch, VHS, retro, … cho người dùng lựa chọn. Nếu người dùng là một fan hâm mộ của trò chơi, ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho người dùng những hiệu ứng lấy từ ý tưởng trò chơi pixel để bạn trải nghiệm.

Trình chỉnh sửa hiệu ứng video & Trình tạo sao clip âm nhạc - MAGE (MOD, Premium) ***

Bộ lọc ánh sáng

Ứng dụng này đầu tư rất nhiều vào các hiệu ứng nhưng không có nghĩa là bộ lọc bị lãng quên; các bộ lọc mà ứng dụng mang lại cũng rất đa dạng để người dùng lựa chọn. Các bộ lọc mà ứng dụng mang đến cho người dùng đã được đội ngũ tạo ứng dụng đầu tư kỹ lưỡng để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Nhưng nếu vẫn chưa hài lòng với những điều đó, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các thông số của bộ lọc để tìm ra thứ mình cần. Vì vậy, khi nói đến ứng dụng, người dùng không cần phải lo lắng về việc không tìm thấy thứ họ cần, vì tất cả những gì họ cần là một ứng dụng.

Trình chỉnh sửa hiệu ứng video & Trình tạo sao clip âm nhạc - MAGE (MOD, Premium) ***

Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh

Một video sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều khi có sự trợ giúp của hiệu ứng âm thanh và âm nhạc phải không nào? Vì vậy, ứng dụng mang đến cho người dùng đó là khả năng nhúng video vào bản nhạc hot nhất hiện nay của người dùng để làm cho video trở nên thú vị hơn.

Ứng dụng mang đến cho người dùng hàng trăm bản nhạc nổi tiếng nhất để người dùng sử dụng. Chúng được chia thành nhiều danh mục để người dùng sử dụng, tùy thuộc vào nội dung của video. Ví dụ, có những bản nhạc nhẹ nhàng để tạo không khí thư giãn hoặc âm nhạc vui nhộn để sử dụng trong trò chơi điện tử.

Nội dung tương tự:

Tải Voloco (Mở khóa Premium) – App Auto Tune chỉnh giọng hát

Ứng dụng • 22/02/2023

Hầu hết những nhạc sĩ nổi tiếng gần đây thường là những người có niềm đam mê âm nhạc bất tận với mong muốn ...

Crack App ProShot (Full/Paid) giúp Chụp Ảnh đẹp nhất

Ứng dụng • 19/03/2023

Mỗi người đều có những kỉ niệm muốn lưu giữ để có thể nhớ lại những điều đã trải qua. Kỉ niệm có rất ...

Tải Perfect365: One-Tap Makeover (Mở khóa VIP) Make đẹp nhất

Ứng dụng • 20/02/2023

Ngoại hình luôn là điều chúng ta chú ý đầu tiên khi gặp ai đó. Tất cả chúng ta đều mong muốn bản thân ...

Tải ExpressVPN (MOD Premium) – Ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất

Ứng dụng • 27/02/2023

ExpressVPN là ứng dụng VPN tốt nhất trên thiết bị di động. Với hơn 145 địa điểm trên khắp thế giới, bạn có thể ...