Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/10/2022

Magic Arena: Battle Royale sẽ làm hài lòng tất cả người hâm mộ các trận chiến trực tuyến trong các đấu trường đẳng cấp 3D theo phong cách của Brawl Stars hoặc Zooba phổ biến. Người hâm mộ được mời lao vào vực thẳm của những trận chiến khốc liệt, trong đó họ sẽ phải sử dụng các nhân vật linh hoạt bằng cách sử dụng các đòn tấn công cận chiến hoặc vũ khí tầm xa, phép thuật, kỹ năng đặc biệt, di chuyển và kết hợp hiếm.

Magic Arena: Battle Royale Mod APK (Vô hạn Đá quý) 0.7.15

Magic Arena: Battle Royale

Như thể loại MOBA gợi ý, mỗi đơn vị có thể được phát triển, mua lại hoặc mở khóa cho nó với giao diện tuyệt vời, bổ sung thú vị, thông số bơm, v.v. Bạn sẽ hài lòng với sự hiện diện của nhiều chế độ khác nhau, vô số sự kiện được cập nhật thường xuyên, các giải đấu được tối ưu hóa, giải thưởng, quà tặng cho cam kết với dự án, áo giáp và vũ khí ba loại quý hiếm. Tất cả những điều này, kết hợp với các hiệu ứng thú vị, hoạt ảnh và điều khiển cổ điển, sẽ mang đến cho những người sành sỏi thể loại này rất nhiều niềm vui trong những trận chiến nóng bỏng.

Hãy tiếp tục, tham gia một trong nhiều máy bay chiến đấu Magic Arena: Battle Royale và tham gia vào trận chiến trực tuyến. Tìm hiểu các sắc thái của việc sử dụng một hoặc một anh hùng khác, tấn công kẻ thù bằng vỏ đạn, đạn, tấn công bằng kiếm, ném dao và giáo, đánh bằng nắm đấm, ném quả cầu ma thuật và hơn thế nữa.

Kiếm tiền trong trò chơi hoặc cài đặt một bản mod tiền và kim cương để giải quyết mọi vấn đề về tài nguyên trong một đêm và ngay lập tức nhận được tất cả những gì tuyệt vời nhất cho anh hùng. Chiến đấu trong các thành phố, khu rừng, khe nước và các địa điểm trừu tượng, mở khóa các kết cấu tuyệt vời và các nhân vật mới với các thông số và kỹ năng độc đáo. Giành chiến thắng trong các trận chiến chiến thuật năng động, nâng cấp, khám phá, kết hợp các vật phẩm của thiết bị, khám phá một biển nội dung mới!

               
Tải về máy ( V0.7.15 )
Nội dung tương tự:

AdVenture Ages: Idle Civilization (Mod Gems/Nâng cấp) 1.18.1

Trò chơi • 07/09/2022

Adventure Ages: Idle Civilization là một trò chơi nền tảng sẽ đưa người chơi trở về những nền văn minh trong quá khứ. Nhiệm ...

Homecraft – Home Design Game (Mod Tiền/Kim cương) 1.68.1

Trò chơi • 05/10/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thiết kế nội thất cho mình một ngôi nhà mơ ước chưa? Nếu bạn muốn biết kinh ...

Hack Mafia Inc – Idle Tycoon Game (MOD Tiền vô hạn) 2022

Trò chơi • 24/10/2021

Hầu như ai cũng đã từng nghe và thấy băng cướp Mafia xuất hiện trên phim hoạt hình rồi đúng không? Một cái tên ...

Tải Idle GYM Sports (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.82

Trò chơi • 27/07/2022

Bạn đã bao giờ ước mình có thể sở hữu phòng tập của mình? Thật vậy, hầu hết sẽ trả lời rằng họ đã ...