Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/09/2022

Khám phá điều quan trọng đằng sau công việc khó khăn của Thần tượng. Chỉ một người cụ thể mới có thể mở khóa những bí ẩn ở hậu trường. Hãy đến chính xác với thiên đường âm nhạc, nơi bạn sẽ hiện tại trải nghiệm của mình. Sẽ không có bất kỳ ràng buộc nào, chỉ nỗ lực để đạt được điều thích hợp. Tổ chức một kế hoạch tuyệt vời trong sự lộng lẫy của bạn. Không đi chệch hướng để đạt được kết quả.

Magic Star là gì?

Chỉ đơn giản là làm cho việc kiếm lời từ những giai điệu ngọt ngào trở nên đơn giản hơn. Hơn nữa, nó còn cho phép bạn cải thiện bản thân cao hơn bao giờ hết. Bây giờ chúng ta hãy khám phá thế giới tưởng tượng này. Một trò chơi tráng lệ, tính thẩm mỹ cực cao mà bạn chỉ đơn giản là phụ thuộc vào. Kiểm tra chức năng của bạn với con đường âm nhạc đang lên. Vượt qua những thăng trầm cùng với tham vọng của bạn. Đơn giản nhất trong tất cả các lĩnh vực. Thử nghiệm với nhiều loại hành động trong thế giới thực chỉ có thể thực hiện được trong thế giới cá nhân. Nhanh tay đăng ký để tăng chỗ đứng mới nhất trên máy chủ.

Magic Star

Thiên đường âm nhạc cho người chơi

Trong trường hợp bạn là người yêu thích những giai điệu thanh nhạc. Sau đó, đây có thể là thế giới mà bạn đã chuẩn bị cho. Chỉ cần thích hợp ngay tại đây, bạn có thể cảm nhận được toàn bộ tinh hoa của âm thanh. Tự do chơi và cảm nhận từ cửa sổ tâm hồn của bạn. Mua và tạo nhạc yêu thích của bạn. Tạo tùy chọn trong kho trang phục của nhân vật của bạn.

Trang phục đa dạng và dễ chịu

Số lượng trang phục bên trong hàng tấn. Đảm bảo sẽ làm bạn hoa mắt khi lựa chọn. Tích lũy các nguồn để phát triển trở thành nhà sưu tập có tiếng. Nhận trang phục tinh tế và đặc biệt. Để tự thưởng cho những nỗ lực của bạn trong quá trình giảng dạy. Hoặc tham gia vào trò chơi ly kỳ của việc thiết kế trang phục của bạn.

Nhiều chế độ chơi để trải nghiệm

Chọn nhân vật mà bạn muốn trải nghiệm. Hát và nhảy múa khéo léo để lắp ráp các ngôi sao. Mỗi loại trò chơi đều có phần thưởng đa dạng cho người mua. Cho phép bạn mở khóa hoặc mua quần áo. Nhận một khoản phí như một nghệ sĩ chính xác trong thế giới chính xác. Hơn nữa, nó có thể xen kẽ với các cộng đồng riêng tư hoàn toàn khác nhau. Nó hữu ích cho người mua, phải không?

Có thể lấy được siêu liên kết tải xuống bên dưới một chút. Chỉ chuẩn bị sẵn sàng để nhấn tải xuống trên bất kỳ nền tảng nào. Mọi nền tảng thường xuyên Android và IOS đều hỗ trợ trò chơi này.

               
Tải về máy ( V1.1.0 )
Nội dung tương tự:

Love Fantasy: Match & Stories (Mod Tiền không giới hạn) 2.5.3

Trò chơi • 12/05/2022

Khám phá thế giới đầy màu sắc với Love Fantasy: Match & Stories, một trò chơi giải đố ghép 3 với nội dung lãng ...

Wild Hunter: Goddess Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.6.51.2015

Trò chơi • 18/07/2022

Với một câu chuyện liên quan đến hành trình phát triển bản thân. Tác giả có ý thức nghiên cứu cách thích hợp để ...

GUNS UP Mobile Mod APK (Tiền, Vàng không giới hạn) 1.4.6

Trò chơi • 30/09/2022

Mang bối cảnh quân đội và cuộc chiến tranh với những nòng súng nhiệt độ cao. Sự hấp dẫn mà GUNS UP! Mobile được ...

Hack Call of Duty Mobile VNG (Mod Full đạn, Bất tử, Map) 1.8.34

Trò chơi • 05/08/2022

Các tinh năng mod cod Mobile đỉnh cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu hack Call of Duty VNG đỉnh cao nhất cho game ...