Tải Magisto Pro (MOD Chỉnh Video đa năng, Mở khóa Premium)

Ứng dụng - 19/09/2021

Phần mềm chỉnh sửa video giúp người dùng tạo ra những video ấn tượng nhất đã phát triển vượt bậc trên nhiều nền tảng khác nhau. Thậm chí, mỗi nền tảng đều có những đặc điểm, cũng như mang đến cho người dùng nhiều tiện ích và công dụng đặc biệt có thể mang đến cho họ trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Tuy nhiên, đối với nền tảng di động, có vô số ứng dụng tạo video, nhưng Magisto Pro vẫn là nổi bật nhất, thậm chí đến nay đã có hơn 120 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Đây là một trình tạo video đa năng và cũng là một trong những trình tạo video được các chuyên gia tin tưởng nhất.

Hầu hết các video ấn tượng nhất chỉ có thể được tạo trên các nền tảng lớn hơn, nhưng ứng dụng này có thể giúp người dùng tạo ra những video tốt nhất, giống như bất kỳ ứng dụng nào khác.

GIAO DIỆN TỐT NHẤT ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Magisto có vô số lý do để được vinh danh là một trong những người tạo video tốt nhất trên nền tảng di động, một trong số đó là giao diện thân thiện với người dùng. Giao diện “Magisto” sử dụng màu sắc đơn giản và mọi tính năng được sắp xếp hoàn hảo, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm người dùng mới so với các trình tạo video khác.

Tất nhiên, người dùng cũng có thể nhanh chóng truy cập các tính năng khác và mở rộng danh sách tính năng có sẵn nhờ danh sách menu có thể mở rộng bất cứ lúc nào. Điều thú vị hơn nữa là người dùng cũng có thể cá nhân hóa giao diện của ứng dụng, như thay đổi màu sắc, bố cục thiết kế, v.v. để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

TRÌNH biên tập video MẠNH MẼ NHẤT

Hầu hết các trình chỉnh sửa video khác chỉ cho phép người dùng chỉnh sửa một video duy nhất, nhưng đối với Magisto thì khác, vì nó có thể làm việc với nhiều video cùng một lúc và cho phép người dùng hợp nhất để tạo ra những cảnh đáng kinh ngạc. Không chỉ vậy, người dùng sẽ được giới thiệu bộ công cụ chỉnh sửa đa năng và mạnh mẽ, với hàng trăm tính năng nâng cao để biến mỗi cảnh trong video của người dùng trở nên ấn tượng nhất có thể.

Trong bộ công cụ chỉnh sửa đó sẽ có nhiều tính năng như thay đổi màu sắc, bộ lọc, hiệu ứng ánh sáng và nhiều cài đặt sẵn với hàng trăm tùy chọn khác nhau. Có thể xem khả năng của ứng dụng này là vô tận vì nó sẽ liên tục cập nhật các tính năng mới và kích thích khả năng sáng tạo của người dùng lên một tầm cao mới.

THÊM HIỆU ỨNG VISUAL VÀ HIỆU ỨNG ÂM THANH KHÁC NHAU

Video của người dùng luôn phải có âm thanh để gây ấn tượng với người xem, nhờ đó ứng dụng sẽ có một thư viện hiệu ứng rộng lớn, bao gồm cả hình ảnh và âm thanh. Hiệu ứng hình ảnh có thể được áp dụng cho tất cả các khung hình và người dùng có thể chèn nhiều hiệu ứng cùng một lúc để tạo ra các kết hợp mới.

Điều thú vị là người dùng cũng có thể chỉnh sửa các hiệu ứng hình ảnh, thay đổi màu sắc cũng như cách nó hiển thị cho người xem. Bên cạnh hiệu ứng hình ảnh còn có các hiệu ứng âm thanh với hàng trăm biến thể khác nhau cho người dùng. Tất nhiên, ứng dụng cũng có một thư viện nhạc miễn phí, cho phép người dùng tạo video nhạc dễ dàng với ứng dụng này.

PHONG CÁCH VĂN BẢN, FONTS VÀ TEM MIỄN PHÍ

Nếu người dùng muốn thay đổi kiểu video của mình, người dùng có thể sử dụng các phông chữ đặc biệt và văn bản phong cách có sẵn của ứng dụng. Mỗi tuần, ứng dụng sẽ liên tục cập nhật các font chữ mới, với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau để người dùng thiết kế cho video của mình.

Không chỉ văn bản phong cách mà người dùng còn có thể thêm các nhãn dán và biểu tượng cảm xúc do ứng dụng thiết kế riêng. Các nhãn dán và biểu tượng cảm xúc sẽ có nhiều hình dạng và phong cách khác nhau và sẽ làm cho video của người dùng trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

TRIM VÀ MERGE CLIPS

Hầu hết các trình chỉnh sửa video khác trên nền tảng di động chỉ cho phép người dùng làm việc trực tiếp với một video. Nhưng với ứng dụng này thì khác, khi nó cung cấp cho người dùng nhiều tab khác nhau để hoạt động, từ đó cho phép người dùng làm việc với nhiều hơn hai video cùng một lúc.

Tất nhiên, người dùng cũng có thể sao chép và dán video của họ, sau đó chồng lên nhau để tạo phong cách mới cho video của họ. Với bộ công cụ mạnh mẽ của ứng dụng, việc nối và chỉnh sửa hai video cùng một lúc sẽ trở nên đơn giản; thậm chí còn có nhiều điều mới để người dùng khám phá và trải nghiệm trong ứng dụng này.

NHẬN ĐƯỢC CẢM XÚC BỞI NGUỒN GỐC VIDEO “MAGISTO”

Magisto không chỉ là một trình biên tập mà còn là một cộng đồng người dùng để mọi người chia sẻ video của họ. Hơn nữa, nó còn là nguồn ý tưởng vô tận cho người dùng, vì chúng được thiết kế và tạo ra bởi các chuyên gia hoặc những người sáng tạo. Thông qua cộng đồng đó, người dùng có thể chia sẻ công việc của họ, nhận xét và tương tác với các chuyên gia khác để trau dồi kinh nghiệm chỉnh sửa của họ.

Cho đến thời điểm hiện tại, Magisto được coi là một trong những trình chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất dành cho nền tảng di động, và cũng được hơn 120 triệu người dùng khác tin tưởng. Trong tương lai, nó sẽ liên tục cập nhật để bổ sung các tính năng mới và cung cấp một cộng đồng người dùng lớn mạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa video miễn phí mạnh mẽ, “Magisto” sẽ là lựa chọn phù hợp và sẽ giúp bạn tạo video đáng chia sẻ ngay lập tức.

Tải về máy ( V6.18.1.20912 )
Nội dung tương tự:

Tải ứng dụng Boosted (MOD, Mở khóa Premium tạo Quảng cáo)

Ứng dụng • 28/05/2021

Bất kỳ công ty hay nhà sản xuất nào cũng phải sử dụng các chương trình đặc biệt để quảng bá sản phẩm của ...

Tải Crunchyroll – Everything Anime (MOD Tiếng việt, Premium Crack)

Ứng dụng • 16/04/2021

Crunchyroll là ứng dụng xem anime trực tuyến tốt nhất trên di động, hàng ngàn anime cập nhật hàng ngày. Nội dung chính Hàng ...

Tải Aqua Mail (MOD, Mở khóa Pro) – Ứng dụng quản lý Mail

Ứng dụng • 03/05/2021

Trước khi công nghệ phát triển, mọi người sẽ sử dụng những bức thư giấy thông thường để truyền đạt điều gì đó. Nhưng ...

Tải Dual Space (MOD, Premium) – Nhân bản Ứng dụng, Game trên Ios Apk

Ứng dụng • 24/08/2021

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn luôn sử dụng hai điện thoại để làm việc, một để nhắn tin, còn một để theo ...