Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/09/2021

Ngày nay, các ứng dụng chỉnh sửa video là thứ không thể thiếu trong thiết bị di động của nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ. Họ luôn có một ứng dụng như vậy để sử dụng và chỉnh sửa video mọi lúc, mọi nơi. Chính vì nhu cầu của người dùng ngày càng cao nên nhiều ứng dụng chỉnh sửa video đã ra đời để phục vụ người dùng.

Ngoài ra, vì quá nhiều ứng dụng nên khiến người dùng cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn ứng dụng mình cần sử dụng. Và nếu bạn muốn tải ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí hàng đầu hiện nay, MagoVideo là một ứng dụng không thể thiếu. Khi người dùng đến với ứng dụng sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều tuyệt vời cùng hàng nghìn tính năng thú vị hỗ trợ người dùng.

Chỉnh sửa video với nhiều công cụ

Một ứng dụng dùng để chỉnh sửa video thì không thể thiếu bộ công cụ tốt nhất mà người dùng nên sử dụng. Ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ khác nhau để người dùng sử dụng và tạo video tốt nhất.

Các công cụ mà ứng dụng có thể cung cấp cho người dùng như cắt, nối video, tùy chỉnh tỷ lệ khung hình và nhiều thứ khác để người dùng sử dụng. Với bộ công cụ của ứng dụng này, chắc chắn người dùng sẽ tạo ra rất nhiều video hay để đăng lên mạng xã hội.

Hiệu ứng tuyệt vời

Điều thu hút người dùng đến với ứng dụng này chính là những tác dụng mà nó mang lại cho người dùng. Ứng dụng có rất nhiều hiệu ứng khác nhau để người dùng lựa chọn cho video của mình. Trong nhiều ứng dụng chỉnh sửa video khác, thứ mà họ đầu tư rất nhiều là bộ lọc, vì đây là thứ giúp video đẹp hơn.

Nhưng ứng dụng này được đầu tư nhiều hơn về hiệu ứng, và với những hiệu ứng này, video của người dùng sẽ trở nên sống động và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Những hiệu ứng mà ứng dụng mang lại cho người dùng như những màn cháy nổ trong các bộ phim điện ảnh nổi tiếng, những điều kỳ diệu chỉ có trong phim. Người dùng có thể chọn bất kỳ hiệu ứng nào mà người dùng thích để thêm vào video để làm cho video trở nên thú vị.

Thêm hình dán và văn bản vào video

Nếu bạn muốn làm cho video của mình thú vị hơn nữa, ứng dụng đã cho phép người dùng thêm nhiều thứ khác vào video, chẳng hạn như văn bản hoặc nhãn dán. Người dùng có thể tự do thêm vào video của mình bất kỳ văn bản nào mà họ thích để làm nổi bật nội dung. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thêm các hiệu ứng vào văn bản trong video của mình để làm cho nó tốt hơn.

Tự tạo video

Ứng dụng này không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa video thông thường mà nó còn được tích hợp camera để người dùng sử dụng. Khi quay video bằng camera của ứng dụng, người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để chỉnh sửa.

Người dùng có thể sử dụng trực tiếp các hiệu ứng và bộ lọc ngay khi người dùng đang quay video, để dễ dàng lựa chọn thứ mình cần. Bên cạnh đó, có một cách khác để tạo video đó là sử dụng những bức ảnh mà người dùng có được để tạo video. Người dùng có thể thêm rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh để video đó trở nên thú vị hơn.

               
Tải về máy ( V5.5.6 )
Nội dung tương tự:

Tải Preset – Free Lightroom Presets 2.4.1 (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 23/08/2021

Trước đây, để lưu lại những bức ảnh gia đình, những kỷ niệm trong cuộc đời mỗi người đều cần đến một chiếc máy ...

Tải StarMaker Mod – Ứng dụng nghe nhạc ghi âm cực tốt

Ứng dụng • 15/09/2022

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ có niềm đam mê với âm nhạc vì âm nhạc là thứ gắn kết mọi thứ ...

GBA.emu – Trình giả lập chơi các tựa Game Boy Advance cũ

Ứng dụng • 17/09/2022

Game Boy Advance thực sự là một trong những máy chơi game phổ biến nhất. Cho đến bây giờ, mặc dù bảng điều khiển ...

AdDirector: Video Maker for Business (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 12/09/2022

Chào mừng bạn đến AdDirector: Video Maker for Business, một sản phẩm của Cyberlink Corp trong danh mục Trình chỉnh sửa và Trình phát ...