Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/05/2022

Major Mayhem được lấy cảm hứng từ dòng game Contra nhưng đã được nâng cấp rất nhiều để mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn.

Người chơi sẽ nhập vai vào Tướng quân, một chiến binh rất mạnh đã trở thành một vị tướng. Anh ta có trong tay rất nhiều quyền lực quân sự, vì vậy để đe dọa anh ta, Lực lượng Ác ma đã bắt cóc người yêu của anh ta.

Anh không thể cử quân đội chính phủ đến chỉ để giải cứu một người duy nhất. Vì vậy sự lựa chọn duy nhất của anh là tự mình đi tìm và giải cứu người yêu của mình. Dù không có bất kỳ sự trợ giúp nào nhưng với sức mạnh của một chiến binh từng làm chủ trường, liệu anh có thành công hay không? Hãy cùng tìm hiểu điều đó trong trò chơi này.

Major Mayhem

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được vận chuyển bằng trực thăng của đồng minh đến địa điểm chiến đấu. Đội quân của Lực lượng Ác ma có đầy đủ các ninja có kỹ năng cao, vì vậy sẽ rất khó để giết họ.

Người chơi lần đầu tiên chơi trò chơi này sẽ thấy nó giống với trò chơi Thời Loạn, cách chơi của trò chơi cũng rất đơn giản để tìm hiểu. Người chơi không phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển khắp bản đồ để tiêu diệt kẻ thù mà chỉ cần nhấp chuột vào kẻ thù để tấn công. Nhưng đừng coi thường trò chơi này, vì nó không hề dễ dàng để tập luyện.

Major Mayhem

Người chơi có hai phong cách, game khác nhau là game bất động và game mobile, game mobile sẽ khó hơn nên chỉ xuất hiện ở các màn chơi sau. Ban đầu, người chơi sẽ ẩn náu ở một vị trí nhất định để tránh sự tấn công của quân đội.

Khi kẻ thù tấn công người chơi nên ẩn nấp để không bị mất HP. Khi chúng bắt đầu có sơ hở, người chơi có thể bấm vào chúng để tấn công và tiêu diệt chúng. Nếu người chơi làm đúng thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bắn càng chính xác thì điểm của người chơi càng cao. Vì vậy hãy cố gắng tiêu diệt kẻ thù một cách chính xác nhất có thể để dễ dàng đạt được điểm cao.

Major Mayhem

Thứ hai là lối chơi di động, tức là nhân vật sẽ liên tục tiến về đích. Trong quá trình di chuyển, sẽ có kẻ địch bất ngờ xuất hiện tấn công người chơi. Người chơi cần phản xạ nhanh để hạ gục kẻ thù trước khi chúng tấn công người chơi. Phong cách này đòi hỏi người chơi phải có phản xạ tốt để tiêu diệt đối phương.

Major Mayhem

Trong quá trình người chơi tấn công kẻ thù, cũng sẽ có những quả mìn xuất hiện và người chơi không được tấn công chúng. Vì nếu người chơi tấn công chúng, số điểm mà người chơi tích lũy được sẽ bị trừ rất nhiều. Vì vậy, không được bắn con tin dù trong trường hợp nào nếu người chơi không muốn số điểm mà mình tích lũy được bị trừ đi.

               
Tải về máy ( V14 )
Nội dung tương tự:

Hack Meteorfall: Krumit’s Tale (Mod Deck và 250 Thẻ miễn phí)

Trò chơi • 02/06/2022

Khi nói đến trò chơi thu thập thông tin dungeon, mọi người sẽ nghĩ đến các yếu tố như giả tưởng, ngục tối, quái ...

Gallery: Coloring Book & Decor (Mod Sao/Tiền vô hạn) 0.321

Trò chơi • 01/10/2022

Vẽ tranh Gallery: Coloring Book & Decor là một trong những lợi ích lớn nhất của con người. Ngay cả khi còn nhỏ, mọi ...

Hack Dragon x Dragon (MOD Rồng, Vô hạn Tiền xu/Jewels/Food)

Trò chơi • 17/03/2022

Rồng là một trong những sinh vật tưởng tượng xuất hiện nhiều nhất trong các nền văn hóa của con người. Cho đến ngày ...

Hack Idle Mechanics Manager (MOD Nâng cấp cơ sở, Vô hạn Coin)

Trò chơi • 23/04/2021

Trò chơi ông trùm là một hệ thống tự động áp dụng những kiến ​​thức cơ bản về một lĩnh vực nào đó trong ...