Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/02/2023

Make More! – Idle Manager là một trò chơi mà nhiều người đam mê đã trở nên yêu thích trò chơi. Nó mô phỏng cảnh trong một văn phòng, và các công nhân đang làm đủ mọi thứ độc và lạ, từ vịt cao su đến đồ trang trí đầu lâu; nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là kiếm tiền. Lối chơi đơn giản sẽ giúp những ai thích làm trùm của cải có thể thỏa mãn dục vọng khi tham gia trò chơi.

Tải Make More! – Idle Manager (Mod Tiền vô hạn) 3.5.14
Make More! – Idle Manager Make More! – Idle Manager

ĐĂNG KÝ KHÔNG KHÓ

Đảm nhận vai trò của một ông chủ, và công việc duy nhất của bạn trong toàn bộ trò chơi là ngồi yên trên bàn làm việc. Và nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là thuê những nghệ nhân mới để tăng số tiền kiếm được cho mỗi lần nhấp chuột.

Để kiếm tiền, bạn cần sản phẩm, và để tạo ra sản phẩm, bạn cần công nhân và làm cho chúng hoạt động nhanh hơn. Khi bạn thuê một công nhân mới, người thợ sẽ bắt đầu với ít kinh nghiệm và năng suất thấp. Vì vậy, hãy dành những khoản tiền nhỏ để đào tạo kỹ năng cho thợ thủ công của bạn sau đó nhàn nhã thu lại những khoản đáng kể hơn. Trở thành ông chủ quyền lực trong Make More.

MỞ RỘNG SẢN XUẤT

Khi bạn giàu và muốn giàu hơn, bạn xây dựng các nhà máy mới, đào tạo thêm công nhân để tạo ra nhiều sản phẩm mới. Thông qua quá trình trò chơi Make More, người chơi cần phải hoàn thành tất cả các nhà máy được giao để có được vinh dự nhận được huy hiệu thưởng và vui vẻ trở thành một ông chủ lớn.

Với số tiền thu được từ việc bán sản phẩm của mình, bạn có thể mua các khu công nghiệp mới; bạn sẽ chiêu mộ nhiều nhân vật trong game, tất cả đều được sản xuất không ngừng nghỉ giúp bạn giàu có hơn.

Make More! – Idle Manager Make More! – Idle Manager

NHIỀU MÔ HÌNH NHÀ XƯỞNG ĐỂ XÂY DỰNG

Mỗi nhà máy mà bạn xây dựng sẽ sản xuất các sản phẩm của nó. Ví dụ, nhà máy Circus có các sản phẩm như bánh ngọt và kẹo mút, và nhà máy Farm sản xuất các sản phẩm nông nghiệp. Make More sẽ tạo ra cho bạn nhiều loại cây như bạn muốn.

Qua các cấp độ, người quản lý của bạn sẽ chuyển đổi mặt hàng mà bạn đang sản xuất; nó sẽ làm cho bạn không bị nhàm chán vì bạn có thể có thêm nhiều sản phẩm mới, bạn cần phải tiếp tục nhấn, nhấn, nhấn để tiếp tục sản xuất cho công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát đạt.

NHIỀU PHẦN THƯỞNG THÀNH CÔNG

Khi trong quá trình trực tiếp cho nhân viên sản xuất. Bạn sẽ nhận được những hộp quà bất ngờ giúp tinh thần phấn chấn để tăng hiệu suất làm việc. Bạn sẽ trở nên giàu có nhanh hơn khi được sếp cho một tách cà phê. Và hãy xem công nhân của bạn trở nên siêng năng hơn với âm nhạc lấy cảm hứng từ disco.

Tất nhiên, chỉ có một mục đích duy nhất là làm ra nhiều sản phẩm hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng tiền của mình để nâng cấp công nhân của mình để sản xuất nhiều hơn trong thời gian làm việc ngắn hơn, từ đó tăng thu nhập, kiếm nhiều tiền hơn cho bản thân.

Bạn muốn nhanh chóng trở thành ông chủ. Make More là một trò chơi đơn giản giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Bạn có thể chơi thoải mái mà không phải lo lắng về việc bị giết hoặc chiến đấu. Chỉ cần làm việc nhiều hơn mỗi ngày để tạo ra nhiều loại đồ vật khác nhau. Đây là một trò chơi giải trí thông thường với đồ họa, nhiều loại nhân vật, sản phẩm để sản xuất — một sự kết hợp lý tưởng để bạn thư giãn giết thời gian đủ mà bạn cần có trong thiết bị của mình.

Nội dung tương tự:

Cyber Gunner Mod APK (Bất tử/Sát thương cao) 1.0.2

Trò chơi • 04/09/2022

Đô thị ban đêm của các cá nhân Cyber Gunner vào lúc nửa đêm. Nơi khoa học sử dụng thời thượng được mở ra ...

Tải Survival RPG 3 (Mod Diamonds/Health Potions vô hạn) 1.12.2

Trò chơi • 01/01/2023

Khám phá và tìm tòi là điều được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn những game phiêu lưu để trải nghiệm. ...

Sunrise Village Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.81.48

Trò chơi • 23/03/2023

Sunrise Village là một trò chơi chiến lược đầy màu sắc và vô cùng thú vị, trong đó người chơi sẽ phải phát triển ...

Tải hack Property Brothers Home Design (MOD, Vô hạn Gems/Coins)

Trò chơi • 23/03/2023

Mọi người luôn cần một ngôi nhà Property Brothers Home Design để sống làm việc và xây dựng gia đình. Nhà của mỗi người ...