Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/04/2021

Maki Plus là một phần mở rộng cho các ứng dụng Facebook và Messenger. Bạn có biết nó được làm để làm gì không? Nó đang thêm một số tính năng đặc biệt cho ứng dụng này.

Nó cũng hoạt động để kết hợp Messenger và Facebook thành một và có thể được sử dụng làm phiên bản đầu tiên của Facebook. Maki Plus không chỉ có một tính năng đơn giản như vậy mà còn đi kèm với nhiều tính năng khác để giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn với Facebook.

Facebook và Messenger trong một ứng dụng duy nhất

Thay vì tách hai ứng dụng như Facebook và Messenger, tiện ích Maki Plus này sẽ kết hợp cả hai và giúp sử dụng Messenger thuận tiện hơn. Có nhiều ưu điểm mà tính năng Hợp nhất mang lại, đó là rút ngắn thời gian truy cập vào Messenger và phục vụ mục đích bảo vệ quyền riêng tư.

Nếu bạn là người dùng Facebook trong một thời gian dài, bạn sẽ hiểu cách thức hoạt động của nó. Tất nhiên, sau Hợp nhất, giao diện sẽ giữ nguyên, vì vậy điều này không ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng.

Khối quảng cáo

Trong khi chúng tôi đang lướt tin tức, nó sẽ xuất hiện một số quảng cáo gây phiền nhiễu cho người dùng. Và tất nhiên, ngay bây giờ, Maki Plus, sẽ có khả năng chặn những quảng cáo này để làm cho bản tin của người dùng sạch hơn. Ngay cả các bản tin được tài trợ sẽ không xuất hiện và gây khó chịu cho người dùng.

Chế độ ban đêm

Đây là một trong những tính năng hiện đang rất phổ biến trong cộng đồng người dùng, nhưng nó không xuất hiện trong Facebook Facebook. Vì sự thiếu sót này, nên Maki Plus đã được thiết lập và đi kèm với chế độ ban đêm để người dùng có thể kích hoạt nó mọi lúc, mọi nơi. Sử dụng chế độ ban đêm có nhiều lợi ích, chẳng hạn như bảo vệ mắt chúng ta khỏi cường độ ánh sáng vào ban đêm và mang lại một phong cách mới cho người dùng.

Bảo vệ quyền riêng tư

Có một lợi ích được đề cập trong tính năng của Wap Merge, đó là khả năng bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn. Thay vì phải đặt từng lớp bảo vệ trên mỗi ứng dụng, giờ đây bạn chỉ cần đặt một lớp.

Người dùng có thể thiết lập hai lớp bảo mật, chẳng hạn như kết hợp mã PIN với dấu vân tay, để tăng cường bảo mật. Điều này đảm bảo những người khác sẽ không thể truy cập vào Facebook Facebook và kiểm tra tin nhắn của bạn.

Tải về phương tiện truyền thông

Đây là một tính năng mới xuất hiện trong nhóm Maki Plus, có khả năng cho phép người dùng tải xuống video hoặc hình ảnh trên tin tức trực tiếp. Facebook Facebook không được trang bị tính năng này, vì vậy người dùng cảm thấy bất tiện khi tải xuống video họ thích. Giờ đây với tính năng mới này, người dùng chỉ cần thao tác một nút để tải xuống bất cứ thứ gì mà người dùng muốn thành công.

Thông tin MOD? Vô hiệu hóa cập nhật bắt buộc; Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ; Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải ứng dụng TikTok Mod Premium Mở khóa ADFree

Ứng dụng • 24/07/2022

TikTok vẫn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất Đó là khúc dạo đầu cho kỷ nguyên video âm nhạc tự làm. ...

Tải QuickEdit Text Editor Pro – App dịch Code tốt nhất trên Mobile

Ứng dụng • 23/08/2023

Coder đang làm một trong những công việc hot nhất hiện nay. Vì thời đại ngày nay là thời đại của công nghệ thông ...

TapSlide (MOD, Mở khóa Premium) – Tạo Video hình ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng • 11/04/2021

Nếu bạn là nhà sản xuất video hoặc chỉ muốn tạo, TapSlide là một công cụ tuyệt vời để tạo các video và bản ...

Tải gReader Pro (MOD Premium miễn phí) 5.2.2-424

Ứng dụng • 07/05/2021

gReader là một ứng dụng tiện ích dành cho thiết bị di động. di chuyển. Nó là một trình đọc tin tức hoặc trình ...