Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 11/09/2020

Bạn có phải là một người yêu thích manga – một thể loại truyện tranh nổi tiếng ở Nhật Bản thường được miêu tả bằng đồ họa đầy màu sắc, nhân vật sống động và chủ đề tuyệt vời? Đến Manga Dogs – Thảo luận về Manga trực tuyến, bạn sẽ thỏa mãn sở thích của mình với thể loại truyện tranh này. Nguồn truyện khổng lồ với cộng đồng rộng rãi cũng đam mê thể loại truyện tranh như bạn.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng sẽ tạo cho bạn một sức hút và hấp dẫn mãnh liệt khi tích hợp cho mình những tính năng đọc sách vô cùng độc đáo. Vậy thì những người có thú vui mang tên Manga đã tìm được cho mình ứng dụng phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu của mình, hãy cài đặt ứng dụng và trải nghiệm nhé!

Tìm và phân loại Mangas rất dễ dàng

Theo đánh giá của những người làm ứng dụng, khả năng tìm tòi và khám phá của những người đam mê Manga này là rất cao. Vì vậy việc truy cập và tìm kiếm Manga yêu thích của người dùng là rất cần thiết. Vì vậy ứng dụng đã thêm tính năng tìm kiếm để người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình bộ truyện mà mình đang tìm kiếm. Và đặc biệt hơn, với bộ môn Manga, tính phân loại rất cao nên người dùng có rất nhiều thể loại của riêng mình để tìm hiểu.

Do đó, ứng dụng sẽ sử dụng các tính năng tìm kiếm thông minh và phân tích các thể loại Manga ưu tú. Vì vậy ứng dụng sẽ giới thiệu đến người dùng những bộ Manga cùng thể loại với bộ truyện mà họ đang đọc. Nhờ tính năng này, ứng dụng sẽ đảm bảo tính liên tục, sự kết nối giữa bộ truyện này với bộ truyện khác cùng thể loại và kết nối giữa Manga Dogs với người dùng.

Mang lại cảm giác đọc tuyệt vời với thiết kế ứng dụng đơn giản

Và để đáp ứng nhu cầu của người dùng khi đến với Manga Dogs, ứng dụng cần có những gì? Chắc chắn rằng ứng dụng này luôn rất tự hào về mình khi đã sở hữu một lượng Manga khổng lồ sẵn sàng cho riêng mình. Khi đó, việc tiếp tục đọc những cuốn Manga yêu thích của bạn là một điều cực kỳ đơn giản chỉ với một thao tác tìm kiếm trên ứng dụng. Chính vì vậy, ứng dụng này được độc giả Manga đánh giá cao về trải nghiệm người dùng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Một giá sách Online hoàn hảo sẽ được đặt ngay trên thiết bị di động của bạn

Đối với tất cả những ai có niềm vui với những bộ Manga khổng lồ này trên toàn thế giới, niềm tự hào của họ trên kệ. Và không gian kệ vật lý cũng là một thiệt thòi cho những ai trải nghiệm Manga Online khi chắc chắn chưa được sở hữu. Nhưng tại sao lại băn khoăn về điều này khi đến với một ứng dụng đọc Manga tuyệt vời như “Manga Dogs – thảo luận về manga trực tuyến”?

Ứng dụng này sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, bao gồm cả “kệ phân cảnh trực tuyến”. Tại “Giá sách trực tuyến” này, bạn sẽ toàn quyền quyết định. Nguyên liệu tạo nên một giá sách hoàn hảo cũng sẽ là những cuốn sách hấp dẫn mà bạn đã từng đọc hoặc dự định đọc.

Tất cả các bộ truyện này sẽ được ứng dụng sắp xếp cẩn thận từ A-Z theo tên, thời gian đọc, tần suất đọc. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự sắp xếp chúng theo quy tắc riêng như đã đọc, đã đọc hoặc sẽ đọc. Thật hoàn chỉnh và tiện dụng cho một “Giá sách trực tuyến”, phải không?

Các tính năng hỗ trợ trải nghiệm đọc tốt hơn

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng đặc biệt thú vị dành cho sở thích đọc Manga của người dùng đã được tích hợp một cách hợp lý. Một tính năng khá hữu ích cho những người đam mê đọc sách là “Thông báo đẩy”. Với tính năng này, người dùng sẽ không phải vào ứng dụng hàng ngày, hàng giờ để kiểm tra xem bản mới phát hành hay chương tiếp theo của bộ truyện mình yêu thích. Giờ đây, người dùng chỉ cần cho phép ứng dụng thông báo đến thiết bị di động của mình, nhiệm vụ còn lại ứng dụng sẽ đưa thông tin phát hành nhanh của bộ truyện mà họ yêu thích.

Ngoài ra, để thuận tiện cho trải nghiệm đọc của họ, ứng dụng đã thêm tính năng “Lịch sử”. Nhờ tính năng này, ứng dụng sẽ giúp người dùng ghi nhớ vị trí đọc đã dừng trước đó, thay vì tốn nhiều thời gian hơn để tìm kiếm vị trí đọc trong lần đăng nhập tiếp theo. Hơn nữa, một tính năng rất thú vị đã được thêm vào ứng dụng này có tên là “Đọc liên tục”.

Nghe thì có vẻ khá vô lý nhưng chức năng của tính năng này là giúp người đọc bắt đầu một bộ truyện trên một thiết bị nhưng lại kết thúc bộ truyện của mình trên một thiết bị khác. Và sẽ có rất nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn sẽ được sử dụng để hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình trải nghiệm “Manga Dogs – thảo luận manga online”.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Simple Notes Pro (MOD Ghi chú Miễn phí, Full Paid)

Ứng dụng • 08/11/2023

Trong cuộc sống, ai cũng có những công việc của riêng mình và phải hoàn thành nó một cách tốt nhất. Đôi khi, họ ...

Tải JioSaavn Music & Radio (Mod Mở khóa Tính năng Pro)

Ứng dụng • 02/03/2022

JioSaavn Music & Radio là một ứng dụng âm nhạc di động với rất nhiều tiện ích. Ứng dụng hỗ trợ nhiều luồng âm nhạc ...

Tải Photo Lab PRO (Mod Tạo Ảnh siêu đẹp/Miễn phí)

Ứng dụng • 26/10/2021

Trang web của chúng tôi đã cập nhật rất nhiều ứng dụng chụp ảnh đẹp cho bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể đến ...

Tải Lucent KWGT Mod miễn phí cho iOS Apk

Ứng dụng • 07/09/2023

Trong cuộc sống ngày nay, chiếc điện thoại thông minh là một công cụ không thể thiếu của nhiều người. Nó đóng một vai ...