Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/01/2023

Sau một thời gian dài chờ đợi, sự nổi tiếng MapleStory M (ENG Ver) trò chơi cuối cùng đã đến với nền tảng điện thoại thông minh. Bạn còn nhớ những nhân vật huyền thoại đó không? Khi chúng được chuyển thể sang phiên bản di động, tất cả chúng vẫn còn nguyên vẹn như ngày đầu tiên để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác của những ngày xưa cũ trong tâm trí.

Hack MapleStory M (Mod Tiền không giới hạn) 1.8600.3617

MapleStory M

MapleStory đang trở lại

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ những ngày tháng đã qua, chúng ta phải về nhà chơi trò chơi yêu thích chứ? Hơi bất tiện nếu bạn bận việc gì đó không thể về nhà. Giờ đây, thật tiện lợi khi người chơi có thể mở điện thoại thông minh và chơi mọi lúc mọi nơi. Hoan hô!!!

Năm bản gốc MapleStory M các nhân vật bao gồm Dark Knight, Bowmaster, Night Lord, Bishop và Corsair! Rõ ràng, trò chơi được chuyển đổi hoàn toàn tất cả những gì tinh túy của nó trên phiên bản PC sang điện thoại thông minh của bạn.

Ngay cả những cái cũ bây giờ cũng được làm lại một cách tinh tế và tinh tế hơn nhưng vẫn là những phong cảnh quen thuộc. Cảnh cũ và tất nhiên luôn là nhân vật cũ. Dark Knight, Bowmaster, Night Lord, Bishop và Corsair! Hãy sẵn sàng để chọn chúng và trải nghiệm những thử thách khó khăn phía trước.

MapleStory M

Đơn giản – dễ thương – hấp dẫn

Người chơi được giao nhiệm vụ để vượt qua mỗi ngày. Tôi nói hãy chiến đấu “MỖI NGÀY” với những người ngoài hành tinh mạnh mẽ và ghê tởm khi phải tham gia vào ngục tối tăm tối. Nhưng phần thưởng xứng đáng với công sức bạn phải bỏ ra.

Nhiều ‘Đồ trang sức’ rơi ra mỗi khi bạn giết người ngoài hành tinh, và chúng được dùng để nâng cấp nhân vật của bạn. Nhiều loại ‘Đồ trang sức’ khác nhau để nâng cấp nhân vật của bạn sẽ được tìm thấy trong Hầm ngục hàng ngày và chúng thay đổi hàng ngày trong suốt cả tuần.

Đấu trường không phải là một nơi tốt để sống hay giáo dục con người, nhưng nó là một nơi hoàn hảo để đào tạo các chiến binh. Họ sẽ là siêu nhân mạnh nhất và may mắn nhất trên thế giới bởi cuộc chiến “sống chết” đầy khắc nghiệt.

Nếu họ yếu thì chắc chắn họ đã chết vì vậy đừng mong những người lính ở đây lùi bước trong một trận chiến. Bạn không chỉ phải giết nhau mà còn phải giết quái vật, và cuối cùng là đối mặt với những kỹ năng chiến đấu khủng khiếp nhất trong đấu trường. Mu Gong luôn chờ bạn vượt qua và trở thành huyền thoại sống tiếp theo.

MapleStory M

Các tính năng của trò chơi MapleStory M beta

Giờ đây, bạn có thể tham gia vào chuyến tham quan thế giới MapleStory đầy màu sắc trên điện thoại di động Mọi thứ trong trò chơi này đều được giữ nguyên, kể cả lớp nhân vật chính cũng không có gì thay đổi (Dark Knight, Bowmaster, Night Lord, Bishop và Corsair.).

Đây là một tin cực kỳ hữu ích vì tất cả những gì tốt nhất sẽ được tái hiện trong trò chơi này. Có nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể chơi cùng bạn bè, tham gia cuộc phiêu lưu Tất cả dữ liệu sẽ bị xóa sau khi hết thời gian dùng thử beta để cân bằng và cải thiện trò chơi.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của APK MapleStory M Mod, đây là cơ hội để thưởng thức mọi lúc, mọi nơi. Nhanh tay tải về máy và lướt qua trò chơi kinh điển với những món đồ cũ được làm lại các bạn nhé. Chúc vui vẻ.

Nội dung tương tự:

Tải game Will Hero (MOD vũ khí Vô hạn, Tiền cực nhiều)

Trò chơi • 12/01/2023

Bạn đã từng nghe rất nhiều câu chuyện về chàng hiệp sĩ giải cứu nàng công chúa xinh đẹp chưa? Bạn đã bao giờ ...

World War 2 Reborn (Mod Tiền/Vàng không giới hạn) 3.0.4

Trò chơi • 26/09/2022

World War 2 Reborn là game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên chủ đề Thế chiến thứ hai. Bạn sẽ vào vai ...

Hack Pico Tanks: Multiplayer Mayhem (MOD Map, Tiền/Reload)

Trò chơi • 05/12/2022

Các game MOBA theo xu hướng 3v3 hầu hết đều có nhịp độ nhanh, tính giải trí cực cao và liên tục mang đến ...

Tải game Forgotton Anne (MOD Tiếng việt, Mở khóa Dễ chơi)

Trò chơi • 01/02/2022

Anne là một cô gái có sức mạnh tuyệt đối khi có thể bảo vệ cả một thành phố trước sự tấn công của ...