Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/07/2022

Mario Kart Tour sẽ thay thế nhiều game đua xe trên điện thoại di động hiện nay

Trong những năm qua, thị trường game đã thay đổi quá nhiều khiến những người hay chơi game không khỏi ngạc nhiên. Bởi hiện tại, lối chơi không còn cố định vào một thể loại cụ thể mà ngày càng phát triển hơn. Nhiều trò chơi kết hợp các yếu tố của các thể loại khác nhau.

Bên cạnh đó, đồ họa của game cũng tăng lên đáng kể. Gần giống như các trò chơi giả lập đã mô tả một thế giới thực chưa từng thấy trong lịch sử trò chơi. Dung lượng của chúng đã đạt đến một số GB. Vì vậy những game ra mắt càng về sau sẽ làm lu mờ diện mạo của những game đã ra đời trước đó. Thậm chí, sự lạc hậu của một trò chơi chỉ diễn ra trong vài tuần hoặc vài tháng.

Tham gia cùng hàng triệu người chơi khác

Tham quan Mario Kart

Tuy nhiên, vẫn có vô số trò chơi với năm triệu lượt tải xuống. Rất nhiều game thủ sau này biết về nó, vẫn chơi nó như một trò chơi hoàn toàn mới. Đó là một thành công đối với hệ máy Nintendo cũng như nhà phát hành thương hiệu Nintendo khi tạo nên thương hiệu của riêng họ – Mario.

Cách chơi Mario Kart Tour

Trong suốt 25 năm dài, nó đã đứng vững ở vị trí trò chơi có doanh thu lớn nhất thế giới. Người đàn ông có râu cũng xuất hiện như một biểu tượng cho Nintendo nói riêng và thế giới game nói riêng. Nhân vật Mario đã có chỗ đứng trong làng game cũng như vị trí của chuột Mickey trong lòng các fan hâm mộ hoạt hình.

Tham quan Mario Kart

Vì Mario là một nhân vật và một biểu tượng, nó được đưa vào các trò chơi Nintendo khác nhau để tạo ra hiệu ứng tích cực cho trò chơi mới. Rất nhiều loại trò chơi khác nhau đã được thử nghiệm và thành công rực rỡ. Trong đó, nhà sản xuất dường như đã sản xuất một trò chơi đua xe huyền thoại mang tên Mario Kart Tour.

Có rất nhiều thăng trầm nhưng nó lại đứng vào danh sách những game đua xe được yêu thích bên cạnh những game như Asphalt, Needs For Speed, F1,… Mới đây, theo phong trào mà Nintendo đã cho ra mắt phiên bản Mario Kart Tour đầu tiên trên Android và iOS để mở rộng thị trường tiềm năng này.

Tham quan Mario Kart

Điểm nổi bật

Trò chơi vẫn là một game đua xe giống hệt phiên bản trước nhưng có những đổi mới nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Họ cố gắng đưa vào càng nhiều tính năng nâng cao càng tốt để làm cho trò chơi trở nên nhanh nhẹn và dễ chơi nhất có thể.

Đầu tiên phải nói đến sự hấp dẫn của một game mà ở đó người chơi được thoải mái tùy biến mọi thứ của nhân vật. Điều này đặc biệt thú vị đối với nhiều người chơi vì nó làm cho nhân vật của họ trở nên thú vị và khác biệt. Có thể mua các vật phẩm trong trò chơi hoặc có thể mua trong cửa hàng của trò chơi. Một số thứ cũng có thể được mở khóa trong các sự kiện đặc biệt mà không thể tìm thấy ở nơi khác. Bạn thậm chí có thể thay đổi giao diện của cuộc đua.

Tham quan Mario Kart

Trò chơi cũng thúc đẩy sự lan truyền nhanh chóng của mạng xã hội và đã tạo cho mình một chức năng kết nối người chơi thông qua Facebook và Twitter. Người chơi sẽ liên tục nhận thưởng và gửi yêu cầu, quà tặng cho người thân, bạn bè của mình. Đây luôn là lực đẩy lớn khiến người chơi quay trở lại game ngày càng nhiều. Bạn cũng có thể ghi lại kết quả của mình để đăng lên mạng xã hội và thách thức bạn bè. Đó là lý do mà trò chơi luôn đứng vững qua bao thăng trầm.

               
Tải về máy ( V2.14.0 )
Nội dung tương tự:

Tải HOT GYM idle (MOD Coin/Droping vô hạn) 1.3.7

Trò chơi • 23/05/2021

Nếu bạn muốn có một thân hình đẹp và muốn thể hiện cách để có một thân hình đẹp cho các bạn nữ thì ...

Hack Rival Stars Horse Racing (MOD, Weak Opponents) cho Ios Apk

Trò chơi • 07/08/2022

Trên thế giới, có rất nhiều môn thể thao được mọi người yêu thích và chơi hàng ngày. Nhưng cũng có những môn thể ...

Summoners Arena Mod APK (Mọi thứ Không giới hạn) 0.0.13

Trò chơi • 22/07/2022

Nhắc đến trò chơi Summoners Arena đặc biệt này, bạn sẽ có nhiều ấn tượng mạnh mẽ. Điểm chính là đồ họa chính với ...

Hack Karate King Fight (MOD Tiền vô hạn/Mở khóa) 2.2.3

Trò chơi • 22/07/2022

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động, đặc biệt là game đối kháng thì tựa game được giới thiệu dưới ...