Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/04/2023

Mario Kart Tour sẽ thay thế nhiều game đua xe trên điện thoại di động hiện nay

Tải Mario Kart Tour (Hack đua xe Vui nhộn, Auto bạn thắng)

Trong những năm qua, thị trường game đã thay đổi quá nhiều khiến những người hay chơi game không khỏi ngạc nhiên. Bởi hiện tại, lối chơi không còn cố định vào một thể loại cụ thể mà ngày càng phát triển hơn. Nhiều trò chơi kết hợp các yếu tố của các thể loại khác nhau.

Bên cạnh đó, đồ họa của game cũng tăng lên đáng kể. Gần giống như các trò chơi giả lập đã mô tả một thế giới thực chưa từng thấy trong lịch sử trò chơi. Dung lượng của chúng đã đạt đến một số GB. Vì vậy những game ra mắt càng về sau sẽ làm lu mờ diện mạo của những game đã ra đời trước đó. Thậm chí, sự lạc hậu của một trò chơi chỉ diễn ra trong vài tuần hoặc vài tháng.

Tham gia cùng hàng triệu người chơi khác

Tham quan Mario Kart

Tuy nhiên, vẫn có vô số trò chơi với năm triệu lượt tải xuống. Rất nhiều game thủ sau này biết về nó, vẫn chơi nó như một trò chơi hoàn toàn mới. Đó là một thành công đối với hệ máy Nintendo cũng như nhà phát hành thương hiệu Nintendo khi tạo nên thương hiệu của riêng họ – Mario.

Cách chơi Mario Kart Tour

Trong suốt 25 năm dài, nó đã đứng vững ở vị trí trò chơi có doanh thu lớn nhất thế giới. Người đàn ông có râu cũng xuất hiện như một biểu tượng cho Nintendo nói riêng và thế giới game nói riêng. Nhân vật Mario đã có chỗ đứng trong làng game cũng như vị trí của chuột Mickey trong lòng các fan hâm mộ hoạt hình.

Tham quan Mario Kart

Vì Mario là một nhân vật và một biểu tượng, nó được đưa vào các trò chơi Nintendo khác nhau để tạo ra hiệu ứng tích cực cho trò chơi mới. Rất nhiều loại trò chơi khác nhau đã được thử nghiệm và thành công rực rỡ. Trong đó, nhà sản xuất dường như đã sản xuất một trò chơi đua xe huyền thoại mang tên Mario Kart Tour.

Có rất nhiều thăng trầm nhưng nó lại đứng vào danh sách những game đua xe được yêu thích bên cạnh những game như Asphalt, Needs For Speed, F1,… Mới đây, theo phong trào mà Nintendo đã cho ra mắt phiên bản Mario Kart Tour đầu tiên trên Android và iOS để mở rộng thị trường tiềm năng này.

Tham quan Mario Kart

Điểm nổi bật

Trò chơi vẫn là một game đua xe giống hệt phiên bản trước nhưng có những đổi mới nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Họ cố gắng đưa vào càng nhiều tính năng nâng cao càng tốt để làm cho trò chơi trở nên nhanh nhẹn và dễ chơi nhất có thể.

Đầu tiên phải nói đến sự hấp dẫn của một game mà ở đó người chơi được thoải mái tùy biến mọi thứ của nhân vật. Điều này đặc biệt thú vị đối với nhiều người chơi vì nó làm cho nhân vật của họ trở nên thú vị và khác biệt. Có thể mua các vật phẩm trong trò chơi hoặc có thể mua trong cửa hàng của trò chơi. Một số thứ cũng có thể được mở khóa trong các sự kiện đặc biệt mà không thể tìm thấy ở nơi khác. Bạn thậm chí có thể thay đổi giao diện của cuộc đua.

Tham quan Mario Kart

Trò chơi cũng thúc đẩy sự lan truyền nhanh chóng của mạng xã hội và đã tạo cho mình một chức năng kết nối người chơi thông qua Facebook và Twitter. Người chơi sẽ liên tục nhận thưởng và gửi yêu cầu, quà tặng cho người thân, bạn bè của mình. Đây luôn là lực đẩy lớn khiến người chơi quay trở lại game ngày càng nhiều. Bạn cũng có thể ghi lại kết quả của mình để đăng lên mạng xã hội và thách thức bạn bè. Đó là lý do mà trò chơi luôn đứng vững qua bao thăng trầm.

Nội dung tương tự:

Hack World Bus Driving Simulator MOD Thu nhập Nhiều khách

Trò chơi • 23/03/2023

Khi nói đến phương tiện giao thông công cộng được sử dụng phổ biến nhất, có những thứ như xe buýt và tàu điện ...

Tải game MO: Astray (Hack loại bỏ Bẫy, qua ải dễ dàng)

Trò chơi • 20/05/2023

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào năm 2019, MO: Astray Mod có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Bởi trong khoảng ...

Tải game Clean Road (MOD dọn Tuyết nhanh, Mở full Level)

Trò chơi • 10/02/2023

Ở các nước châu Á, không thể hiểu được nỗi khổ của bão tuyết. Nhưng ở những khu vực người dân phải hứng chịu ...

Bangbang Rabbit Mod APK (Vô hạn Tiền, Kim cương) 1.0.9

Trò chơi • 20/06/2022

Bangbang Rabbit! – một trò chơi chiến đấu sử thi với các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, các trận chiến thú vị và ...