Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/09/2023

Các trò chơi luôn mang đến cho người chơi những khoảng thời gian giải trí thú vị, tuy nhiên vẫn sẽ có những thử thách cụ thể để người chơi phải vượt qua. Họ sẽ luôn muốn đạt được điểm số cao trong các màn chơi và đôi khi sẽ chơi nhiều lần để đạt được số điểm mình thích.

Đồng thời, việc chơi lại thường xuất phát từ việc người chơi không thể hoàn thành mục tiêu của trò chơi một cách trọn vẹn. Vì vậy, việc mang đến những thử thách là một trong những yếu tố thúc đẩy người chơi trải nghiệm game. Nếu bạn là người yêu thích thử thách và muốn có những khoảng thời gian thú vị cho riêng mình thì không thể bỏ qua game Mars: Mars.

Mars: Mars

HÌNH ẢNH MẮT MẮT THU HÚT NGƯỜI CHƠI

Mars: Mars sở hữu đồ họa đẹp mắt mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ ấn tượng trong lần đầu trải nghiệm. Bạn sẽ bước vào một hành tinh mới với nhiều màu sắc khác nhau mà bạn có thể trải nghiệm.

Nơi đầu tiên bạn đến là trên sao Hỏa, và bạn sẽ đóng vai một phi hành gia bị mắc kẹt trên hành tinh này. Đồng thời, bạn có thể thấy nhân vật của mình được trang bị các thiết bị để di chuyển từ trạm này sang trạm khác.

Mỗi trạm trong các môi trường khác nhau được đánh số và tăng dần theo thời gian và khoảng cách mà bạn có thể di chuyển. Đồng thời, trong quá trình khám phá, bạn chắc chắn sẽ nhận ra rằng môi trường sẽ dần thay đổi và màu cơ bản của khí hậu cũng thay đổi. Do đó, đây có thể được xem là thứ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau và gặp gỡ những nhân vật có ngoại hình thú vị.

Mars: Mars

Đối với trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật trên một mặt phẳng 2D, và hướng di chuyển sẽ từ trái sang phải. Đồng thời, những khung cảnh mà người chơi có thể quan sát được đều là những mảng màu mờ nhạt nhưng vẫn mang một vẻ đẹp nhất định. Bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình và đến các ga khác nhau để tìm kiếm những điều thú vị. Nhưng cuối cùng đây là một quá trình lâu hơn bạn nghĩ.

TRÒ CHƠI THỬ THÁCH NGƯỜI CHƠI

Mars: Mars cung cấp cho bạn một cách chơi dễ hiểu là bạn sẽ di chuyển từ ga này sang ga khác và bắt đầu cuộc hành trình sau khi đoàn tàu bị phá hủy. Bạn sẽ có cho mình một thiết bị bay để đi lại thuận tiện. Nhưng đây cũng là vấn đề mà người chơi sẽ cần phải đối mặt bởi độ thử thách bắt nguồn từ cơ chế di chuyển của trò chơi. Nói cách khác, bạn sẽ không thể hạ cánh tùy tiện.

Khi bắt đầu trải nghiệm game, người chơi sẽ được làm quen với cơ chế di chuyển từ trạm này sang trạm khác. Tất cả các thao tác được thực hiện thông qua các lần chạm. Chạm vào phía bên trái thì máy bay phản lực bên trái sẽ bật và đẩy bạn ra xa cho đến khi bạn nhả ra. Đối với phía bên phải, hoạt động được thực hiện theo cách tương tự. Khi bạn hạ cánh tại trạm, bạn sẽ cần phải nhấn cả hai bên để hạ cánh chính xác. Nhưng đây không phải là một công việc đơn giản.

Mars: Mars

Khi bạn đang đứng phía trên trạm, trong một số trường hợp, bạn sẽ thả tự do cho nhân vật, và kết quả là nhân vật sẽ hạ cánh không an toàn. Nói cách khác, bạn sẽ cần để nhân vật từ từ tiếp đất mà không rơi ra ngoài khu vực cần thiết.

Ngoài ra, một vấn đề bạn thường gặp là hết nhiên liệu. Bạn có thể thấy lượng nhiên liệu giảm khi di chuột. Kết quả của việc hết nhiên liệu là bạn sẽ hạ cánh không an toàn và sẽ bị phá hủy. Vì vậy, bất cứ ai cũng muốn tránh điều này.

NHIỀU THỬ THÁCH CHO NGƯỜI CHƠI

Như đã nói ở trên, bạn sẽ đi qua nhiều trạm khác nhau, và mỗi trạm đều có một khoảng cách nhất định mà bạn sẽ cần quan sát và tính toán hợp lý. Đồng thời, trò chơi sở hữu nhiều thử thách khác nhau tương ứng với số trạm mà bạn sẽ gặp phải. Có thể xem đây là một cuộc phiêu lưu dài hơi, và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi người chơi ở phía trước. Một trong số đó có thể nói là những nhân vật khác nhau.

Mars: Mars

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều nhân vật với ngoại hình khác nhau trên những con đường khác nhau. Cụ thể, khi đến trạm 13, bạn sẽ tìm thấy một con tàu vũ trụ, khi bấm vào đó sẽ xuất hiện một nhân vật mới.

Đồng thời, khi có nhân vật mới, bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình với nhân vật này và đến trạm tiếp theo và gặp gỡ các nhân vật khác. Bạn có thể thấy rằng khi mỗi nhân vật xuất hiện, màu sắc của môi trường cũng sẽ thay đổi theo.

TRÒ CHƠI BẠN NÊN TRẢI NGHIỆM

Mars: Mars mang đến cho bạn một trò chơi thú vị nhưng không kém phần độc đáo khi bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trên đường đi. Bạn sẽ cần phải chú ý đến lượng nhiên liệu cung cấp để hạ cánh ở trạm tiếp theo.

Đồng thời, việc đổ bộ cũng là một công việc tỉ mỉ mà bất cứ ai cũng cần thực hiện nếu không muốn nhân vật của mình bị tan thành từng mảnh. Bạn cũng sẽ có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình với những người khác và nhận thấy sự thay đổi trong môi trường.

Tải về máy ( V42 )
Nội dung tương tự:

Real Driving Sim (Mod Mở khóa toàn bộ Xe) 5.4

Trò chơi • 28/12/2022

Real Driving Sim là game đua xe nổi tiếng trên toàn cầu được rất nhiều người chơi yêu thích và tin tưởng. Với mô ...

Tải hack Head Football LaLiga 2024 (MOD, Vô hạn tiền) đặc biệt

Trò chơi • 28/02/2024

Head Football LaLiga, còn được gọi là giải bóng đá vô địch Tây Ban Nha được công nhận là một trong những giải bóng ...

Tải Idle World (Mod Money không giới hạn) 5.5

Trò chơi • 02/02/2023

Bạn đã bao giờ mong muốn xây dựng một hành tinh cho riêng mình? Tạo ra sự sống, phát triển các yếu tố tự ...

Hack AU2 Mobile (MOD nhảy dễ, Auto Perfect) cho apk ios

Trò chơi • 26/11/2023

Nếu người chơi thuộc thế hệ 9x chắc hẳn sẽ biết đến sự nổi tiếng của tựa game đình đám một thời mang tên ...