Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/01/2023

Trò chơi âm nhạc trong năm năm gần đây đã có những thay đổi đáng kể. Nó đã thay đổi diện mạo, không còn là những trò chơi đơn điệu hiển thị nốt nhạc và phát ra âm thanh một cách đơn điệu. Thay vào đó là sự đa dạng hóa về lối chơi, cho phép người chơi tận hưởng nhiều trải nghiệm, thử thách khác nhau như một trò chơi thực thụ.

Hack Marshmello Music Dance (MOD DJ, Tiền xu/Kim cương/Mở khóa)

Marshmello Music Dance là game gì?

Hơn nữa, trò chơi âm nhạc hiện nay thực sự là một trò chơi, nhằm giúp mọi người giải trí. Các ứng dụng nghe nhạc trước đây thường yêu cầu mọi người phải có một chút kiến ​​thức về nhạc lý và cách chơi các loại nhạc cụ. Tôi đoán là 90% game thủ không biết chơi nhạc cụ.

Tuy nhiên, trò chơi âm nhạc giờ chỉ giống như một trò chơi thùng, chỉ cần loanh quanh với vài động tác như chạm, kéo, vuốt… Một ví dụ đơn giản về trò chơi âm nhạc đang phát triển mạnh là Piano Titles. Chỉ với một lần nhấn và giữ, người ta có thể tưởng như anh ta biết chơi piano, nhưng thực tế thì không.

Chơi trò chơi Marshmello chính thức ngay bây giờ!

Marshmello Music Dance cũng là một trò chơi âm nhạc được thiết kế trong thời kỳ hiện đại này. Các đặc điểm của thời kỳ đã ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế của nó. Thứ nhất, đây là một game âm nhạc nhưng thiên về EDM. Chính âm nhạc sôi động đã làm nền tảng tốt để trò chơi trở nên nổi tiếng và nắm bắt xu hướng thị trường.

Sau đó nó đã sử dụng hình ảnh thương hiệu của Marshmello. Đây là một trong những điều khiến các bạn trẻ cảm thấy thích thú nhất. Việc sử dụng âm nhạc sôi động và khiêu vũ với Thần tượng của bạn tạo nên một phong cách mới cho trò chơi này.

Nếu bạn đã từng chơi game Audition trước đây, bạn có thể cảm thấy rằng thiết kế có phần giống nhau. Các nhân vật và hình nền được thiết kế màu sắc, sử dụng đồ họa 3D đầy đủ. Cả ba yếu tố là người chơi, nhân vật và âm nhạc hòa quyện tạo nên một dòng chảy âm nhạc, có lúc nhẹ nhàng như suối, nhưng cũng có lúc mạnh mẽ như sông đổ biển.

Bạn có thể đánh bại tất cả các bài hát?

Về cơ bản, những trò chơi này sẽ có cách điều khiển không quá phức tạp, nhằm cho phép người chơi thể hiện bản thân một cách đơn giản nhất. Trong Marshmello Music Dance tất nhiên nhân vật chính sẽ là DJ nổi tiếng Marshmello. Đây là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cách chơi Audition cũ trên Piano Titles.

Người chơi sẽ thấy một luồng nhạc gồm ba luồng khác nhau, giống như Piano Titles, chỉ cần các nốt nhạc xuất hiện ở đâu, bạn có thể chạm vào để kích hoạt. Tùy theo yêu cầu và độ khó của từng màn mà các nốt nhạc sẽ có những tùy chỉnh cho phép người chơi thực hiện nhiều chuyển động để đạt được hiệu quả trong bài nhảy của mình.

Nhắc đến điệu nhảy, chắc chắn Marshmello sẽ là nhân vật chính giữa màn hình. Dựa trên những nốt bạn chơi, anh ấy sẽ di chuyển và tạo ra những vũ điệu hấp dẫn. Có lẽ đó là một cách khiến người chơi mất tập trung vào lối chơi đó.

Đừng cứ chăm chăm vào vũ đạo tuyệt vời mà quên mất rằng bạn cần chạm vào các nốt nhạc. Bên cạnh đó, để tăng thêm sự phong phú cho lối chơi, “Marshmello Music Dance” bổ sung thêm rất nhiều nhân vật khác nhau cho người chơi lựa chọn. Họ sẽ là những nhân vật nổi tiếng trong làng nhạc thế giới và đặc biệt là thị trường DJ hiện nay.

Nội dung tương tự:

Hack SUP Multiplayer Racing 2.3.6 (Mod Tiền/Kim cương/Xe Full)

Trò chơi • 02/11/2022

Khi nhắc đến sự sôi động của âm thanh động cơ, sự hấp dẫn, nghẹt thở đến từ sự cạnh tranh khốc liệt về ...

Crazy Rush 3D Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.37.00

Trò chơi • 18/01/2023

Crazy Rush 3D – Street Racing là một dự án đua xe thế hệ tiếp theo tiên tiến có kết xuất tuyệt vời và ...

Hack Shadow Knight Premium (Mod Bất tử/Sát thương)

Trò chơi • 20/01/2023

Shadow Knight Premium được đầu tư kỹ lưỡng với đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn với hàng trăm cấp độ để các ...

Hack Lovestruck Choose Your Romance (MOD, All Tickets Mở khóa)

Trò chơi • 12/01/2022

Tình yêu luôn là chủ đề được quan tâm nhất mọi thời đại. Về cơ bản, nếu bạn là một con người, thì bạn ...