Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/05/2022

Ngày nay, trong lĩnh vực điện ảnh, Marvel là công ty nổi tiếng nhất và có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Những bộ phim mà Marvel mang đến cho người hâm mộ luôn tràn ngập kỹ xảo điện ảnh mãn nhãn, được xây dựng trên nền nội dung gay cấn, vô cùng hấp dẫn. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều ấp ủ một hình bóng siêu anh hùng từng được Marvel khắc họa như Người Sắt, thần sấm Thor, Hulk xanh khổng lồ, Người Nhện, Người Sói, Loki hay Captain America.

Hôm nay, Kabam Inc mang đến một quả bom tấn cho trò chơi của bạn, MARVEL Contest of Champions, nơi bạn có thể nhập vai vào bất kỳ siêu anh hùng nào và gặp gỡ các thành viên khác trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Không để bạn phải đợi lâu; chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu từng nội dung của trò chơi này nhé!

MARVEL Contest of Champions (MOD, Dumb Enemy)

Cốt truyện MARVEL Contest of Champions

MARVEL Contest of Champions kể về các cuộc thi do The Collector tổ chức. The Collector đã triệu tập tất cả các anh hùng trong vũ trụ để tham gia giải đấu này. Và mục tiêu cuối cùng của anh là tìm ra người mạnh nhất để cùng anh tham gia cuộc chiến chống lại chúa tể độc ác Kang.

Dù cuộc thi mang ý nghĩa tìm kiếm người đàn ông có tầm ảnh hưởng lớn nhất vũ trụ, khiến The Collector phải nhận rất nhiều chỉ trích, nhưng ít ai hiểu được điều thực sự The Collector đang làm là vì không muốn đánh mất sức mạnh quá nhiều tài năng.

MARVEL Contest of Champions (MOD, Dumb Enemy)

Marvel Contest of Champions là một trò chơi đối kháng 2D. Trong trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai vào các siêu anh hùng và có nhiệm vụ chiến đấu chống lại các đối thủ để trở thành người mạnh nhất trong vũ trụ. Về phần chơi chung, khi vào trận, bạn sẽ sử dụng các thao tác trên màn hình để điều khiển nhân vật. Vuốt sang trái để lùi, vuốt sang trái và giữ để phòng thủ, vuốt sang phải để thực hiện các đòn tấn công: đấm, đá,… vuốt sang phải và giữ để tung đòn tấn công mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt, mỗi nhân vật đều có thanh tăng lực ở góc trái màn hình. Thanh này sẽ tăng dần trong trận đấu. Và khi thanh đầy, bạn có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt của nhân vật để tung ra đòn tấn công chí mạng. Mỗi nhân vật đều có một lượng máu nhất định, ai cạn kiệt là người thua cuộc.

MARVEL Contest of Champions (MOD, Dumb Enemy)

Ở chế độ chơi, hệ thống cung cấp hai chế độ chơi chính, bao gồm chế độ chơi đơn và chế độ nhiều người chơi. Ở chế độ chơi đơn, bạn sẽ chỉ mang một nhân vật vào trận đấu và tham gia vào các đấu trường được thiết kế đơn lẻ. Trong khi đó, chế độ nhiều người chơi là chế độ chính, chơi theo cốt truyện. Bạn sẽ tạo một nhóm nhân vật, và đưa họ đi chiến đấu với các nhóm khác. Chế độ nhiều người chơi linh hoạt, thể hiện câu chuyện sâu sắc hơn.

MARVEL Contest of Champions (MOD, Dumb Enemy)

Nhân vật và nâng cấp

Tham gia Marvel Contest of Champions; bạn có cơ hội thu thập một tập hợp tất cả các siêu anh hùng trong Marvel, chẳng hạn như thần sấm Thor, Hulk, Cyclops, Storm, Wolverine, Deadpool, Magneto hoặc Winter Soldier. Mỗi nhân vật đều được Kabam khắc họa một cách sắc nét và chi tiết đến khó tin.

Đồ họa của từng nhân vật không chỉ chân thực mà mỗi nhân vật đều có những kỹ năng chiến đấu riêng biệt, không tạo ra sự trùng lặp. Hơn nữa, các nhân vật đến từ nhiều lớp khác nhau, và các lớp này ghi đè lẫn nhau. Nó đang làm cho trò chơi đối kháng trở nên hấp dẫn hơn khi nói đến chiến thuật.

MARVEL Contest of Champions (MOD, Dumb Enemy)

Mỗi nhân vật có một bộ chỉ số bao gồm cấp bậc, hệ thống cấp độ, cùng với các chỉ số như HP, sát thương, phòng thủ, khả năng tấn công và tiền thưởng Synergy. Trong đó, cấp bậc là yếu tố cốt lõi nhất, ảnh hưởng đến sức mạnh và các chỉ số khác của nhân vật. Bạn có thể nâng cấp nhân vật lên tối đa 5 sao đỏ.

Tại thời điểm này, cấp độ của nhân vật được mở rộng lên cấp 60, đồng thời các kỹ năng đặc biệt được mở khóa, và các chỉ số khác tăng lên mức tối đa. Nâng cấp thứ hạng cho các nhân vật là điều cần thiết vì nó giúp bạn không yếu hơn đồng nghiệp của mình hoặc thậm chí mạnh hơn họ. Hơn nữa, nếu nhân vật của bạn không đủ sức mạnh, bạn không thể đi sâu vào cốt truyện. Kẻ thù mạnh hơn và có kỹ năng chiến đấu chuyên nghiệp hơn, áp đảo khiến bạn không thể đáp trả bất kỳ đòn đánh nào.

MARVEL Contest of Champions (MOD, Dumb Enemy)

Tổng hợp

Nhìn chung, Marvel Contest of Champions là một game đối kháng xuất sắc. Không chỉ ở cốt truyện mà hệ thống nhân vật, hệ thống đồ họa và hiệu ứng âm thanh được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nếu bạn là một người hâm mộ Marvel hoặc một người yêu thích các trò chơi đối kháng, đừng bỏ qua MARVEL Contest of Champions.

               
Tải về máy ( V35.0.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Rec Room (Mod Tiền không giới hạn/Việt hóa) 20220803

Trò chơi • 11/08/2022

Một thế giới ảo nơi nhiều người chơi có thể gặp gỡ và tương tác với nhau theo cách của họ khi họ trải ...

Code Dragon Knights Idle (Mod Vàng/Kim cương không giới hạn)

Trò chơi • 07/07/2022

Dragon Knights Idle là tên gọi ngắn ngọn của sản phẩm nằm trong quyền hành của mobirix. Đây là trò chơi được thiết kế ...

Head Soccer Mod APK (Mở khóa tất cả Nhân vật) 6.15.2

Trò chơi • 21/06/2022

Trên thị trường game hiện nay Có rất nhiều thể loại game có thể thỏa mãn mong muốn của người chơi. Ví dụ như ...

Tải hack The Wild Darkness (MOD Trang bị và Vật phẩm Free)

Trò chơi • 26/07/2022

Chắc chắn bạn đã từng xem các chương trình về khám phá và sinh tồn động vật hoang dã trên các kênh truyền hình ...