1722 Gift Code Marvel Duel - Tựa game mới ra mắt với quà tặng

GiftCode - 30/09/2020

NetEase Games gần đây đã xuất bản phiên bản chính thức của Marvel Duel trên các cửa hàng ứng dụng di động. Nó cung cấp một lối chơi chiến đấu thẻ bài chiến lược trong đó bạn xây dựng bộ bài và chiến đấu với người chơi trong chế độ trò chơi PvP.

Mã trao đổi mã Marvel Duel

 

Trò chơi cũng có các chế độ PvE với nhiều giai đoạn thử thách mà bạn có thể xóa và cải thiện lối chơi của mình cho các trận chiến PvP. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc danh sách tầng Marvel Duel này nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về bộ bài tốt nhất.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về mã Marvel Exchange. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đọc nội dung chính.

Cách đổi và nhập code Marvel Duel

Sau khi hoàn thành hướng dẫn trong Marvel Duel, hãy chạm vào biểu tượng cog / gear / settings ở góc trên bên phải. Ở phía bên trái của menu cài đặt, sẽ có nhiều tab; đi tới tùy chọn Mã đổi tiền – – nhập mã trao đổi -> nhận phần thưởng.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Danh sách giftcode Marvel Duel

Vì trò chơi này là mới trên thị trường, không có mã nào được phát triển bởi các nhà phát triển. Nếu bạn biết bất kỳ mã nào, xin vui lòng chia sẻ nó trong các ý kiến.

Làm thế nào để lấy code mới nhất?

Vâng, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu có sẵn mã. Nếu bạn muốn theo dõi thủ công, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Marvel Duel; Facebook, Twitter và bất hòa.

Theo dõi các bài đăng được đăng tải quản trị viên / mod của cộng đồng xử lý. Bạn cna tìm liên kết đến các tay cầm cộng đồng này trong menu cài đặt của trò chơi.

Nội dung tương tự:

Cách nhận 4922 Gift Code AFK Arena độc quyền và Mới cập nhật

GiftCode • 10/09/2020

Những mã này được phát hành bởi nhà phát triển trên trang chính thức của trò chơi. Vì vậy, hãy theo dõi các Tài ...

4829 Gift Code Dragon Ball Legends (QR Codes Scan) 2022

GiftCode • 30/09/2020

DRAGON BALL LEGENDS được xây dựng cốt truyện sau sự kiện Sức mạnh và sự hồi sinh của 12 vũ trụ. Không tìm ra ...

Tặng 100.000 Code Crossfire Zero tháng 01 nhận súng VIP

GiftCode • 30/03/2021

Với nhiều mã giftcode crossfire zero không giới hạn phần thưởng đa dạng gồm nhiều loại súng VIP khác nhau và skill nhân vật ...

Vương Triều Tranh Bá: Sở hữu ngay 5000 mã Code HOT nhất hiện tại

GiftCode • 29/03/2021

Các code vương triều tranh bá số lượng lớn đang làm sự lựa chọn tìm kiếm hàng đầu và chúng tôi sẽ không làm ...