GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

NetEase Games gần đây đã xuất bản phiên bản chính thức của Marvel Duel trên các cửa hàng ứng dụng di động. Nó cung cấp một lối chơi chiến đấu thẻ bài chiến lược trong đó bạn xây dựng bộ bài và chiến đấu với người chơi trong chế độ trò chơi PvP.

Mã trao đổi mã Marvel Duel

 

Trò chơi cũng có các chế độ PvE với nhiều giai đoạn thử thách mà bạn có thể xóa và cải thiện lối chơi của mình cho các trận chiến PvP. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc danh sách tầng Marvel Duel này nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về bộ bài tốt nhất.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về mã Marvel Exchange. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đọc nội dung chính.

Cách đổi và nhập code Marvel Duel

Sau khi hoàn thành hướng dẫn trong Marvel Duel, hãy chạm vào biểu tượng cog / gear / settings ở góc trên bên phải. Ở phía bên trái của menu cài đặt, sẽ có nhiều tab; đi tới tùy chọn Mã đổi tiền – – nhập mã trao đổi -> nhận phần thưởng.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Danh sách giftcode Marvel Duel

Vì trò chơi này là mới trên thị trường, không có mã nào được phát triển bởi các nhà phát triển. Nếu bạn biết bất kỳ mã nào, xin vui lòng chia sẻ nó trong các ý kiến.

Làm thế nào để lấy code mới nhất?

Vâng, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu có sẵn mã. Nếu bạn muốn theo dõi thủ công, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Marvel Duel; Facebook, Twitter và bất hòa.

Theo dõi các bài đăng được đăng tải quản trị viên / mod của cộng đồng xử lý. Bạn cna tìm liên kết đến các tay cầm cộng đồng này trong menu cài đặt của trò chơi.

Nội dung tương tự:

Dungeon Slayer Mod APK (Mở khóa/Sát thương cao) 2.1.02

GiftCode • 03/12/2022

Dungeon Slayer – Lợi nhuận từ môi trường Pk xuyên lục địa. Làm lại thành các hiệp sĩ vàng khắp thiên hà. Đầy đủ ...

GiftCode Perfect World: Hướng dẫn nhập và nhận 100 Code VNG

GiftCode • 30/03/2021

Số lượng có hạn với 100 mã đồng thời bổ sung thêm một số event nhận code Perfect World VNG mới nhất cập nhật ...

Tặng hàng 100 mã code Tam Khúc Xạ Điêu update hằng ngày

GiftCode • 26/03/2021

Các loại mã code tân thủ và nhiều code nhập hằng ngày các bạn hãy truy cập nhanh để nhận lấy kẻo hết hạn ...

Tặng 5494 GiftCode IDLE Death Knight với Vé rút thăm

GiftCode • 28/05/2021

Idle Death Knight là một trò chơi idle mới với sự tham gia của một bộ xương có thái độ! Phát triển Death Knight của bạn từ một bộ xương nhỏ ...