GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

NetEase Games gần đây đã xuất bản phiên bản chính thức của Marvel Duel trên các cửa hàng ứng dụng di động. Nó cung cấp một lối chơi chiến đấu thẻ bài chiến lược trong đó bạn xây dựng bộ bài và chiến đấu với người chơi trong chế độ trò chơi PvP.

Mã trao đổi mã Marvel Duel

 

Trò chơi cũng có các chế độ PvE với nhiều giai đoạn thử thách mà bạn có thể xóa và cải thiện lối chơi của mình cho các trận chiến PvP. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc danh sách tầng Marvel Duel này nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về bộ bài tốt nhất.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về mã Marvel Exchange. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đọc nội dung chính.

Cách đổi và nhập code Marvel Duel

Sau khi hoàn thành hướng dẫn trong Marvel Duel, hãy chạm vào biểu tượng cog / gear / settings ở góc trên bên phải. Ở phía bên trái của menu cài đặt, sẽ có nhiều tab; đi tới tùy chọn Mã đổi tiền – – nhập mã trao đổi -> nhận phần thưởng.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Danh sách giftcode Marvel Duel

Vì trò chơi này là mới trên thị trường, không có mã nào được phát triển bởi các nhà phát triển. Nếu bạn biết bất kỳ mã nào, xin vui lòng chia sẻ nó trong các ý kiến.

Làm thế nào để lấy code mới nhất?

Vâng, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu có sẵn mã. Nếu bạn muốn theo dõi thủ công, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Marvel Duel; Facebook, Twitter và bất hòa.

Theo dõi các bài đăng được đăng tải quản trị viên / mod của cộng đồng xử lý. Bạn cna tìm liên kết đến các tay cầm cộng đồng này trong menu cài đặt của trò chơi.

Nội dung tương tự:

Share 4499 Gift Code Heroes War Counterattack VIP miễn phí

GiftCode • 24/11/2020

Theo dõi Heroes War Counterattack trên FB và tham gia vào máy chủ chính thức để theo dõi các mã. Chúng tôi cũng thường ...

Code Tần Mỹ Nhận: Phần thưởng nổi bật gồm 1000 mã GiftCode

GiftCode • 28/03/2021

Trong code sẽ bao gồm rất nhiều vật phẩm hữu ích và trang bị đẹp lộng lẫy mang tính ngẫu nhiên hoặc có thể ...

Code 3Q Origin – Tam Quốc Xử Ca với siêu GiftCode cực khủng

GiftCode • 29/03/2021

Còn gì mà không nhanh tay cướp lấy code 3Q Origin với tên gọi khác Tam Quốc Xử Ca giftcode đập hộp cực khủng ...

Share 8103 Gift Code Dynasty Heroes: Legend of SamKok giới hạn

GiftCode • 02/10/2020

EskyfunUSA gần đây đã phát hành một game nhập vai di động hoàn toàn mới có tên là Dynasty Heroes: Legend of SamKok cho ...