Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2021

Marvel chắc chắn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại thời điểm này trên thị trường giải trí. Bạn có thể thấy thương hiệu này bao gồm hầu hết các phân khúc giải trí. Đầu tiên, bạn có thể đọc những câu chuyện mới nhất được xuất bản hàng tuần.

Hoặc, một vài tháng, một bộ phim sẽ được phát hành. Những người đam mê trò chơi cũng có những lựa chọn riêng để thể hiện sự quan tâm của họ đối với Vũ trụ Marvel. MARVEL Duel là phiên bản mới nhất của nhà phát hành game Trung Quốc NetEase Games.

Chiến đấu nhiều người chơi 3D thú vị

Với sản phẩm này, nhà xuất bản sử dụng hình ảnh có bản quyền được cấp phép từ Marvel. Vì vậy, sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi từ những khách hàng dễ tính đến những game thủ khó tính nhất.

Nhưng trên thực tế, MARVEL Duel không theo phong cách chơi bình thường trong các trò chơi thuộc thể loại siêu anh hùng. Trong trò chơi này, không có cảnh chiến đấu hấp dẫn và đòi hỏi kỹ thuật điều khiển cực kỳ cao.

Nó chỉ là một trò chơi bài với ý tưởng chiến lược là cốt lõi, thúc đẩy tính toán. Tuy nhiên, đừng đánh giá thấp hành động chiến đấu trong trò chơi. Nó sẽ khiến bạn ngưỡng mộ vì những siêu anh hùng này chiến đấu một cách phi thường.

Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn nhấp vào thẻ và cho phép nhân vật tấn công, một hình ảnh động 3D sẽ nhảy ra khỏi thẻ. Đó là nhân vật mà bạn mang theo, và họ sẽ thực hiện một loạt các động tác chiến đấu tinh tế để tấn công kẻ thù.

Trận chiến trong những cuộc phiêu lưu Marvel hoàn toàn mới

Đầu tiên, trước khi vào game, người chơi sẽ nhận được năm anh hùng huyền thoại. Thor, Iron Man, Captain Marvel, Spider-Man và Star-Lord, có những sức mạnh khác nhau để khai thác trong một trận đấu.

Có hai lý do chính tại sao nhà xuất bản cung cấp cho bạn năm ký tự này. Đầu tiên là người chơi sẽ cảm nhận được toàn bộ sức mạnh và cách các loại nhân vật khác nhau hoạt động. Hơn nữa, nhân vật này cũng được chia theo các cấp độ khác nhau.

Điều này có nghĩa là các nhân vật càng mạnh, tác động đến trận đấu càng lớn. Họ sẽ có những kỹ năng đặc biệt có thể xoay chuyển cuộc chiến. Chỉ số sức mạnh cơ sở của họ cũng vượt trội so với phần còn lại.

Thu thập các siêu anh hùng và nhân vật phản diện

Vấn đề trong game là nhân vật càng mạnh thì càng cần nhiều điểm năng lượng để triệu hồi. Trước khi vào game, người chơi có quyền chọn nhân vật nào họ sẽ mang theo để chiến đấu. Tuy nhiên, liệu bạn có thể triệu tập họ ra chiến trường hay không lại là chuyện khác.

Số lượng điểm năng lượng được tự động khôi phục và lưu trữ trong một nhà kho. Mỗi khi bạn triệu hồi một nhân vật, bạn sẽ mất một lượng điểm năng lượng tương ứng được gán cho họ trong thẻ của họ.

Chiến lược sâu sắc với hình ảnh trò chơi tuyệt đẹp

Mỗi người chơi tham gia một trận đấu thẻ sẽ nhận được 300 điểm Sinh mệnh. Ở mỗi lượt thua, số điểm sẽ bị trừ đi một chút. Và khi bị trừ, bạn sẽ trở thành kẻ thua cuộc trong toàn bộ trò chơi. Vấn đề ở đây là nếu bạn triệu tập quá nhiều thẻ yếu, giai đoạn sau sẽ không có đủ sát thương để chiến đấu với đối thủ.

Đương nhiên, nếu bạn chờ quá lâu để triệu tập các nhân vật mạnh, có thể bạn sẽ mất quá nhiều LP và không còn chỗ để sửa lỗi nữa. Vì vậy, đưa ra các chiến lược phù hợp dựa trên các nhân vật bạn đưa vào trận chiến. Họ phải là những nhân vật có sự kết hợp mạnh mẽ và phục vụ một phong cách chơi đặc biệt.

Nội dung tương tự:

Tải game PetrolHead (MOD Mở full Xe ngon và Free shop)

Trò chơi • 21/02/2023

Trò chơi đua xe đã xuất hiện từ lâu trong ngành công nghiệp game, xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, ...

Candy Crush Soda Saga (MOD, Vô hạn Moves/Mở khóa) việt hóa

Trò chơi • 07/04/2021

Candy Crush Soda Saga chưa bao giờ là một trò chơi cũ bởi vì nó luôn được King đổi mới và bổ sung rất ...

TheoTown City Simulation (MOD Tiền/Hack Kim cương) 1.10.95a

Trò chơi • 19/02/2023

TheoTown City Simulation – Nhắc nhở về huyền thoại của thế giới ảo không thể không nhắc đến SimCity BuildIt. Tất cả các yếu tố ...

Shadow Knight: Ninja Warriors (Mod Bất tử/Full Skill) 3.14.77

Trò chơi • 22/03/2023

Shadow Knight: Ninja Warriors là một trò chơi dựa trên những cuộc phiêu lưu giả tưởng, một trò chơi cảm giác tột đỉnh với những ...