Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Nếu xem xét ngành công nghiệp điện ảnh, hãng phim Marvel đang dần trở thành một trong những cái tên có ảnh hưởng nhất trong thập kỷ này. Mới đầu năm 2019, họ đã phát hành một tập phim để đánh dấu kỷ niệm 10 năm của họ.

Hack MARVEL Puzzle Quest với Bản Mod max chỉ số

Thành công mà bộ phim này mang lại đã khiến nhiều sản phẩm thực phẩm được nhiều người ủng hộ. Bạn có thể thấy tác động của nó trên thị trường trò chơi tại thời điểm này.

MARVEL Puzzle Quest có tính năng gì?

Nhiều trò chơi sử dụng Marvel như một thỏi nam châm để thu hút khách hàng và nhận được một lượng doanh thu khổng lồ. MARVEL Puzzle Quest cũng đã thành công trong việc này khi nó đã đạt được hơn 15 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Mỗi khi bạn truy cập vào trò chơi, có hàng triệu người trực tuyến và sẵn sàng chiến đấu với bạn.

Mùi D3 Đi! thực sự đã làm nên thành công lớn với một chiến thuật rõ ràng. Họ sử dụng rất nhiều nội dung phổ biến, chủ yếu là phim nóng trên thị trường. Sau đó, đội ngũ sáng tạo sẽ kết hợp trong nội dung này lối chơi phù hợp.

MARVEL Puzzle Quest thực sự mang đến cho người chơi một cảm giác mới để nhận được thành công đáng nể như vậy. Đối với mỗi bản vá, có nhiều điều chỉnh hơn về sức mạnh, trang phục và thậm chí là các nhân vật mới được cập nhật liên tục. Bất kể các nhân vật quen thuộc, các nhân vật xuất hiện trong truyện tranh, bao gồm các anh hùng và nhân vật ác, đều được điều chỉnh chính xác.

Với những hình ảnh được thiết kế cẩn thận, bạn sẽ có thể nhìn thấy và điều khiển các nhân vật vũ trụ Marvel. Nó chỉ cảm thấy như bạn đang viết câu chuyện của riêng bạn. Các nhân vật trong trò chơi được thiết kế theo định dạng 3D nên trông chúng rất thật.

Hack MARVEL Puzzle Quest với loạt nâng cấp

Ngoài ra, những nhân vật này được thiết kế dựa trên những bộ phim thịnh hành của hãng phim Marvel. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy rằng nó vô cùng quen thuộc, Người sắt, Người nhện, Captain America, Thor, được biến đổi chính xác như trên phim.

Miễn là bạn thấy tên của trò chơi, bạn có thể đoán nó hoạt động như thế nào. MARVEL Puzzle Quest sẽ là một trò chơi chiến đấu Match 3, trong đó người chơi phải sử dụng một bảng lưới đầy đá quý để thực hiện các hoạt động của mình. Cơ chế này hoàn toàn quen thuộc với người chơi trên toàn thế giới, nhưng đại diện nhất có lẽ là Candy Crush Saga.

Bạn chỉ cần ghép 3 viên đá quý theo cùng một cách theo hàng dọc hoặc ngang để ghi điểm. Tuy nhiên, MARVEL Puzzle Quest kết hợp với yếu tố nhập vai, khiến cho việc chơi của nó phức tạp hơn nhiều. Nói chung, cô ấy sẽ phải tham gia vào một trận chiến và cố gắng tiêu diệt kẻ thù của mình càng nhanh càng tốt trước khi họ đánh bại bạn.

Thu thập và nâng cấp hơn 185 Siêu anh hùng và Siêu ác nhân MARVEL

Một nguồn tài nguyên mới mạnh mẽ có tên Iso-8 đã bị mất và SHIELD chịu trách nhiệm cho việc này. Lực lượng khủng khiếp này rơi vào tay của siêu nhân Norman Osborn và gây ra một cuộc hỗn loạn trong thế giới kỳ diệu. HAMmer hiện nắm quyền kiểm soát và giải phóng toàn bộ sức mạnh của The Dark Reign.

Điều đó có nghĩa là nếu kế hoạch của Norman thành công, thế giới này sẽ hoàn toàn sụp đổ. Tại thời điểm này, ma sát giữa anh hùng và người ác không còn là một điều quan trọng. Họ sẽ phải chung tay bảo vệ thế giới của họ khỏi sự phá hoại. Nếu trái đất không còn tồn tại, ý nghĩa của anh hùng và người ác là gì?

Trong hành trình chơi game của bạn, người chơi sẽ bắt gặp nhiều nhân vật khác nhau lấy cảm hứng từ truyện tranh Marvel. Họ sẽ sở hữu các loại sức mạnh riêng biệt đủ để gây ảnh hưởng đến đối thủ. Trên thực tế, điều này mang lại một yêu cầu cấp bách khi những nhân vật này có thể ảnh hưởng lẫn nhau.

Thứ hạng đa dạng hóa do tính cách của họ để bất cứ khi nào đối đầu với một lực lượng khác nhau, họ sẽ phải tìm cách vượt qua chúng. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình để tăng sức mạnh cho họ. Iso-8 Chắc chắn là một nguồn năng lượng mà bạn cần để nạp lại cho đội hình của mình.

Download MARVEL Puzzle Quest về máy

Ngoài các nhân vật riêng lẻ, MARVEL Puzzle Quest còn cung cấp một hệ thống cực kỳ thú vị đó là các đội khác nhau. Nếu bạn có một chiếc đồng hồ Marvel Universe, hãy chắc chắn nghe X-Men, Avengers, SHIELD, Guardians of the Galaxy và hơn thế nữa.

Khi bạn triệu tập đủ người từ cùng một đội, bạn sẽ tạo ra những đội trong mơ của riêng mình. Mỗi người, mỗi đội có cơ chế kích hoạt sức mạnh khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra để chiến đấu với đối thủ.

Tải về máy ( V290.661281 )
Nội dung tương tự:

Tải Agar.io (Mod DNA vô hạn, Hack Thu phóng giảm) 2.26.3

Trò chơi • 16/11/2023

Agar.io dành cho Android là trò chơi “cá lớn nuốt cá bé” phổ biến nhất hiện nay. Dân văn phòng khuyên nên chơi nó ...

Hack Prey Day: Survival – Craft & Zombie (MOD Bất tử/Freezing Bots)

Trò chơi • 10/11/2023

Nếu một ngày nào đó không may lạc vào nơi ở của những linh hồn, bạn sẽ làm gì để chống lại chúng và ...

Tải Not Exactly A Hero (MOD Tiền không giới hạn) 1.1.0

Trò chơi • 17/05/2023

Cuộc phiêu lưu trong một thế giới bất công đầy rẫy những mối đe dọa từ các thế lực đen tối trong KNot Exactly ...

Hack Score! Match – PvP Soccer Mở khóa Cầu thủ Mod Full tiề

Trò chơi • 11/10/2022

Bắt đầu từ những tháng cuối năm này là thời điểm thích hợp để các nhà sản xuất game thể thao bắt đầu một ...