Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/05/2022

MARVEL Super War đã trở thành một trong những nền văn hóa đại chúng phổ biến nhất hiện nay. Hàng trăm siêu anh hùng với sức mạnh và hoàn cảnh khác nhau đã tạo nên một sức hút khó có thể bỏ qua. Bộ phim Avengers: End Game đã thu về 2 tỷ đô la doanh thu chỉ sau một tháng.

Tải game MARVEL Super War Mod Tiếng việt

Đây là bộ phim siêu anh hùng hay nhất trong lịch sử loài người. Để thu hút sự quyến rũ mà các siêu anh hùng của Marvel đang tạo ra. Netease gần đây đã công bố một trò chơi MOBA hấp dẫn được gọi là MARVEL Super War.

MOBA là một thể loại cũ; nguồn gốc của thể loại này là các trò chơi DOTA và LOL trên máy tính. Với Arena of Valor và Mobile Legend: Bang Bang được phát hành, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về thể loại MOBA di động. Tuy nhiên, những trò chơi này có một đặc điểm chung là vấn đề bản quyền giới hạn nhân vật.

Giờ đây, bạn có thể chơi như một trong hơn 100 siêu anh hùng Marvel và chiến đấu với hàng triệu người chơi khác trên khắp thế giới. Tất nhiên, Netease đã phải bỏ ra một số tiền đáng kể để có được hình ảnh bản quyền của các nhân vật truyện tranh Marvel Marvel.

Thu thập hơn 100 siêu anh hùng MARVEL

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu cách chơi Marvel Super War, vốn đã quá quen thuộc nếu bạn đã chơi LOL hoặc DOTA. Một bản đồ lớn với ba làn đường khác nhau. Các vị trí mà người chơi có thể tham gia là top, middle, bot và Jungle. Mỗi vị trí sẽ có những đặc điểm và lối chơi khác nhau, vì vậy bạn cũng cần tìm hiểu kỹ để có thể tham gia trận đấu một cách tốt nhất. Bởi vì bản chất của MOBA là một game chiến thuật phòng thủ, mục tiêu chính vẫn sẽ là bảo vệ pháo đài của đội.

Trong khi đó, bạn cần tiêu diệt lính địch và tham gia chiến đấu để kiếm tiền nâng cấp trang bị. Mỗi vị tướng đều có sức mạnh và cách để có trang bị riêng. Tập trung vào nó nếu bạn muốn chơi trên đối thủ của bạn.

Có hơn 100 nhân vật khác nhau trong trò chơi này, vì vậy bạn sẽ cần một thời gian đủ dài để làm quen với các kỹ năng của từng nhân vật. Tuy nhiên, nếu bạn là một người hâm mộ Marvel, thì chắc chắn bạn sẽ thấy những kỹ năng đó rất quen thuộc.

Nó sẽ được mô phỏng theo sức mạnh siêu anh hùng của truyện tranh. Mỗi tuần, bạn sẽ được cung cấp một vài vị tướng chơi miễn phí, nếu bạn muốn mở khóa một vị tướng cụ thể, bạn sẽ cần phải có đủ vàng và cấp độ.

Lập nhóm và chiến đấu 5vs5 với kẻ thù

MARVEL Super War được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng đồ họa và âm thanh. Nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, kỹ năng hiệu ứng 3D đẹp mắt và bản đồ rộng lớn sẽ khiến người chơi đắm chìm trong những trận chiến vinh quang. Hiện tại, bạn cũng sẽ bắt gặp một số nhạc phim quen thuộc trong các bộ phim Marvel đã được phát hành.

Điều đó sẽ khiến bạn trở nên hứng thú với trò chơi này rất nhiều. Với dung lượng chỉ khoảng 400 MB, MARVEL Super War không cần một chiếc điện thoại cấu hình cao cấp để chạy tốt. Cấu hình được nhà phát hành khuyến nghị chỉ là Snapdragon 800 trở lên và RAM 2GB. Cũng tùy thuộc vào cấu hình điện thoại của bạn, mức FPS trong trò chơi sẽ khác nhau.

Điều đáng kinh ngạc hơn nữa khi bạn trở thành Deadpool, anh chàng Người nhện hay tỷ phú Tony Stark. Chắc chắn đây sẽ là trò chơi mùa hè thành công của Netease. Bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt phiên bản beta của trò chơi này.

Tải về máy ( V3.17.2 )
Nội dung tương tự:

Hack TacticsLand SRPG (MOD Dame/Trang bị) 1.5.5

Trò chơi • 19/04/2022

Nếu bạn đam mê game chiến thuật, hay những trường phái game sử dụng năng lượng để tiêu diệt kẻ thù thì không thể ...

Is it Love? Stories (MOD Năng lượng không giới hạn) 1.9.475

Trò chơi • 30/04/2022

Nếu bạn muốn đắm chìm trong thế giới đầy cảm xúc hay một lần đắm chìm trong những câu chuyện khác nhau của các ...

Queen Pirate Love Adrift (Mod Tiền không giới hạn) 3.0.20

Trò chơi • 20/02/2022

Queen Pirate Love Adrift MOD là phần mới trong loạt tiểu thuyết trực quan thiên tài. Đối với bất kỳ ai khác, ra khơi ...

Battle of Satria Dewa Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 08/04/2022

Bên trong xu hướng của các chiến binh lịch sử. Ngay tại đây, bạn sẽ gặp phải những chiến binh đến từ nhiều nền ...