Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/02/2022

Mary’s Life: A Makeover Story là một trò chơi liên quan đến thiết kế đồ họa và nội thất gia đình. Đây là một trong những game mang tính ứng dụng cao cho những người làm việc trong môi trường thiết kế. Có lẽ tất cả chúng ta đều có chung một câu hỏi là cuộc sống của các nhà thiết kế đẳng cấp thế giới sẽ như thế nào.

Những câu hỏi này sẽ được giải đáp khi bạn tham gia trò chơi này. Trò chơi này mang đến cho người chơi những công trình nội thất độc đáo, những câu chuyện vô cùng lãng mạn và hấp dẫn xung quanh công trình, cùng nhiều thử thách và câu đố hấp dẫn. Tải game về máy ngay để có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Mary’s Life: A Makeover Story

KHÁM PHÁ CÁC TRÒ CHƠI ĐẶC BIỆT

Khi người chơi bước vào game để khám phá Mary’s Life: A Makeover Story, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đây là một trò chơi hấp dẫn. Người chơi sẽ phải hướng dẫn một nhân vật cực kỳ khiêm tốn đây là công việc đầu tiên bạn vừa nhận được tại xưởng thiết kế.

Bạn có thể nhanh chóng khám phá sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của các nhà thiết kế nổi tiếng. Thể hiện sự đáng tin cậy của bạn bằng cách giành được sự tôn trọng và tin tưởng của cô ấy.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau, mỗi người đều có những tính cách và đặc điểm thú vị. Có thể là những cặp vợ chồng trẻ cần thiết kế một không gian nhà đẹp và tiện dụng cho đứa con mới sinh của mình, cũng có thể là những vũ trường ballet lớn trên thế giới…

Mary’s Life: A Makeover Story

TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI

Khi tham gia trò chơi, trải nghiệm Mary’s Life: A Makeover Story bạn sẽ được thư giãn và tận hưởng những câu chuyện vô cùng lãng mạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể bắt gặp những tình tiết vô cùng bất ngờ từ các nhân vật đầy màu sắc. Người chơi sẽ buộc phải thiết kế, trang trí cho những khách hàng khó tính nhất; đây là một trong những thử thách khó khăn nhất.

Hệ thống trò chơi cũng sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau; bạn cần phải nắm vững tất cả các phong cách này để có thể làm việc hiệu quả. Người chơi cũng cần có kỹ năng thu phục khách hàng để có thể dễ dàng phát triển sự nghiệp.

Mary’s Life: A Makeover Story

THỬ THÁCH TRONG TRÒ CHƠI

Đến với game, người chơi cần thể hiện bản thân qua khả năng thiết kế nội thất và trang trí cao cấp. Thông qua 3 cấp độ cực độc, người chơi sẽ thử thách bản thân. Sẽ có rất nhiều niềm vui trong chế độ thử thách này. Sau khi tự vấn người chơi sẽ mở khóa để nhận thưởng; những phần thưởng này sẽ giúp nhân vật của bạn thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp.

Mary’s Life: A Makeover Story

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Game sẽ được hệ thống cập nhật thường xuyên và liên tục với những câu đố, nhiệm vụ cũng như cốt truyện đặc sắc hấp dẫn. Điều này luôn dẫn đến sự mới mẻ trong trò chơi. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí để chơi, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn có đánh giá và nhận xét về trò chơi, hãy truy cập trang web của chúng tôi.

               
Tải về máy ( V5.7.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Death Park 2 1.3.4 (Mod Đạn không giới hạn / Tất cả mở khóa)

Trò chơi • 06/06/2022

Trò chơi mạo hiểm là thứ mà nhiều người muốn thử thách bản thân. Một số người thích sự nguy hiểm và hồi hộp ...

Tải Family Guy The Quest for Stuff (Hack 9 Tỷ Tiền, Việt hóa All)

Trò chơi • 13/08/2022

Family Guy does An American là một bộ phim hoạt hình được sản xuất vào năm 1999. Cho đến thời điểm hiện tại khi ...

Hack Tower Conquest (MOD Tiền/Đá quý vô hạn) 23.0.14g

Trò chơi • 19/06/2022

Tower Conquest – Xin chào Hero, Idle Heroes, Clash of Clan,… Có lẽ là những cái tên bạn đã quá quen thuộc trên thị ...

Starship: Zerg Invasion Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.1.205

Trò chơi • 11/04/2022

Một cơ sở Starship: Zerg Invasion có hầu hết các máy móc công nghệ vượt trội nhất về cơ bản. Đó là một thế ...