Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/02/2022

Cảm hứng của anime đã là một xu hướng lâu dài trong làng game Nhật Bản. Điều này giúp nhà sản xuất của trò chơi khai thác sự mới mẻ của nội dung và tận dụng cơ sở người hâm mộ có sẵn.

Ngoài ra, các nhà làm phim cũng có kinh phí để sản xuất các tập phim mới duy trì doanh thu của họ trong tương lai. Cả hai bên đều có lợi, vì vậy điều này vẫn tiếp tục, người chơi cũng liên tục được thưởng thức nội dung mà họ yêu thích.

Game đầu tiên của Overlord dựa trên anime cuối cùng đã đến!

Trên thực tế, có những câu chuyện rất phổ biến đến nỗi nó đã được chuyển thành nhiều loại hình giải trí khác nhau và cực kỳ thành công trước khi trở thành một trò chơi.

OVERLORD là một ví dụ điển hình khi nó chỉ là một bộ tiểu thuyết ánh sáng của Nhật Bản được viết bởi Maruyama Kugane và được minh họa bằng ống nhòm nhưng sau đó được Enterbrain mua lại. Họ đã biến nó thành một bộ truyện tranh đình đám trước khi Madhouse nhận được nó và làm cho nó nổi tiếng hơn với bộ anime đầu tiên vào ngày 7 tháng 7 năm 2015.

Sau khi nhận được nhiều sự chú ý, anime đã trở thành một bộ phim được người hâm mộ yêu thích. Bởi vì thể loại của câu chuyện vẫn còn phổ biến với cộng đồng. Sword Art Online cũng là một trong những cái tên nổi tiếng trong thể loại truyện này. Trò chơi trên điện thoại di động Thánh lễ cho người chết được thông báo sẽ sớm được phát hành

Giới thiệu cốt truyện Mass for The Dead

Trò chơi thực tế ảo đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đến năm 2138, nó sẽ trở thành một trong những công nghệ phổ biến nhất trên thế giới. Câu chuyện này cũng được bắt đầu trong một trò chơi thực tế ảo đang đi xuống. Yggdrasil là một game đình đám sắp đóng cửa sau nhiều năm hoạt động. Momonga – nhân vật chính của câu chuyện, quyết tâm trung thành với trò chơi cho đến cuối cùng.

Anh ta đang trực tuyến trong trò chơi và chờ cho đến khi máy chủ ngừng hoạt động. Đáng ngạc nhiên, tại thời điểm trò chơi được cho là dừng lại, nó vẫn tiếp tục hoạt động và Momonga bị mắc kẹt trong hình thức trò chơi của mình. Vào thời điểm đó, nhân vật chính của chúng ta cũng được chuyển đến một thế giới khác.

Vị chúa tể mạnh mẽ của Yggdrasil hiện đang bị đẩy vào một không gian xa lạ và hành trình chinh phục thế giới bắt đầu từ đây. Không có bạn bè, gia đình, địa vị xã hội, nhân vật của chúng ta phải trải qua những gì? Chỉ có bạn mới có thể trải nghiệm.

Tốc độ gấp đôi & Chế độ tự động phát

Đây sẽ tiếp tục là một MMORPG; bạn sẽ được chơi một pháp sư xương mạnh nhất, Momonga. Chiến đấu trực tiếp từ bộ truyện sẽ có sẵn trong trò chơi. Bạn sẽ được phép điều khiển nhân vật của mình di chuyển tự do, và các kỹ năng đặc biệt cũng được bao gồm.

Người chơi cần kết hợp các đòn tấn công đơn giản với các kỹ năng để tối đa hóa sát thương. Ngoài ra, người chơi phải liên tục tăng sức mạnh của nhân vật bằng cách thêm điểm vào các kỹ năng, được trang bị vật phẩm mới.

Chế độ chiến đấu MMO cũng sẽ là một trong những khía cạnh đáng chú ý của trò chơi. Một trò chơi mô phỏng thế giới trò chơi trong anime có lẽ sẽ mang đến cho nhiều người một diện mạo mới.

Phần kết luận

Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn đăng ký trước, vì vậy bạn cần nhanh chóng nếu muốn nhận được giá trị lớn từ nhà phát hành. Ngoài ra, người hâm mộ trung thành của TOTLORD nên đăng ký và nhận thông báo sớm nhất từ ​​nhà xuất bản.

Tải về máy ( V1.27.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Hack game Trainstation 2 Free cho APK IOS

Trò chơi • 03/04/2021

Trainstation 2 – Chắc chắn, khi bạn còn là một đứa trẻ, luôn muốn sở hữu những chuyến tàu, phải không? Cảm giác ngồi ...

Tải SpongeBob’s Idle Adventures (MOD Tiền vô hạn) 1.117

Trò chơi • 26/11/2023

Một thế giới đầy màu sắc của Bikini Bottoms được tái hiện một cách tuyệt vời trong một trò chơi mới có tên SpongeBob’s ...

Hack Neo Monsters (MOD Quái vật, Gems/Capture & More)

Trò chơi • 30/11/2023

Thực sự Pokemon đã tạo nên một thương hiệu mà cho đến nay vẫn chưa có một sản phẩm nào có thể vượt qua ...

Lục Địa 2: Game mobile nhập vai chuẩn phong cách Hàn Quốc

Trò chơi • 28/03/2021

Tham gia Hack Lục Địa 2 để mở ra một thế giới mới với nhiều điều mới mẻ, game thủ có thể PK liên ...