Trò chơi - Cập nhật lần cuối 25/06/2022

Chào mừng đến với Match Town Makeover, Một thị trấn biển nhỏ đã từng là một giấc mơ của tất cả mọi người. Nhưng bây giờ thị trấn này cần một người hướng dẫn để tìm lại vinh quang đã mất. Hãy cố gắng vượt qua các thử thách và vượt qua các màn chơi để cảm nhận câu chuyện tuyệt vời của trò chơi.

Trải nghiệm game với những nhân vật đáng yêu và xây dựng thành phố trong mơ của riêng bạn! Làm thế nào xuất sắc là thiết kế của bạn? Thiết kế thành phố mơ ước của riêng bạn. Những ngôi nhà đã được trang trí lại một cách hợp lý và trở nên đẹp nhất. Các khu và điểm du lịch cũng sẽ được trang trí cho những khách sẽ chọn thành phố của bạn để đến thăm.

Match Town Makeover (MOD, Tiền không giới hạn) ***

CHƠI – TRỰC TIẾP – KHÁM PHÁ – MASTER – WIELD

Những nhà hàng, quán xá thiết yếu trong thị trấn cũng là một điều thiết yếu mà bạn nên chú ý tu sửa lại cho đẹp hơn nhé! Tiếp tục đi qua các vòng của trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng xây dựng các công trình và mở các khu vực mới. Tham gia trò chơi này để xây dựng một thành phố biển phù hợp với ước mơ của bạn.

Trò chơi này là một trò chơi miễn phí để tải về và chơi. Nhưng với những phần quà đặc biệt, cùng với những phần thưởng tùy chọn hấp dẫn. Sau đó, bạn có thể giao dịch trong trò chơi của chúng tôi để có thể nhận được phần thưởng thú vị đó. Bạn cũng có thể tắt giao dịch trong ứng dụng trong phần cài đặt của thiết bị.

Match Town Makeover (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Bạn đã bao giờ chơi trò chơi trang trí thị trấn chưa? Nếu không, thì bạn thật may mắn vì đã gặp chúng tôi trước, và nếu bạn đã từng đến, thì chào mừng bạn đến với một trò chơi trang trí thị trấn hoàn hảo. Trò chơi của chúng tôi được bổ sung với những phần phi thường, nhưng nó cũng sẽ rất thú vị cho người chơi! Bạn nghĩ gì về match-3 trang trí thị trấn? Nghe có vẻ lạ nhưng bạn rất muốn thử phải không?

Cải tạo các điểm du lịch, cửa hàng và nhà hàng

Bạn đã có những ước mơ nghề nghiệp nào? Là một kiến ​​trúc sư, một nhà thiết kế, một nhà nghiên cứu hay một diễn viên điện ảnh,… đó đều là những ước mơ đẹp đẽ của mỗi người phải không? Nhưng lựa chọn một trong số họ để tiếp tục theo đuổi ước mơ của bạn thực sự là một công việc khá khó khăn.

Đến với Match Town Makeover, bạn có thể kết hợp hoàn hảo tất cả những ước mơ đó. Là một kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế trực tiếp cho thị trấn của bạn. Và hãy cảm nhận rằng một cốt truyện kỳ ​​ảo phụ thuộc vào ước mơ của chính bạn là trở thành nhà sử học để viết nên những trang sử vàng cho thành phố biển của bạn.

Match Town Makeover (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Đối với những nhà thiết kế chân chính, màu sắc là một nghệ thuật tuyệt vời cho những kiệt tác của họ, phải không? Và bạn cũng sẽ trở thành một trong những nhà thiết kế nổi tiếng đó. Tên tuổi của bạn và những hình ảnh về thành phố xinh đẹp này sẽ được lan truyền, du khách phương xa sẽ tìm về thành phố đầy màu sắc của bạn để tham quan.

Màu chủ đạo của thành phố biển mà bạn đang trang trí nó là màu gì? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách trang điểm cho thành phố của bạn với những bộ trang phục đẹp. Và điều khiến bạn trở thành những người giỏi nhất trong trò chơi sẽ là những viên ngọc đáng yêu đầy màu sắc đó.

Những viên ngọc độc đáo sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên, và bạn sẽ là người tìm ra quy luật của chúng. Việc kiểm soát vị trí của các viên ngọc trong các bảng ngọc sẽ giúp bạn lên cấp đó. Vượt qua các cấp bậc của trò chơi với ba cấp độ chính của ngọc chính để trở thành cao thủ, trở thành người chiến thắng trong trò chơi.

Match Town Makeover (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Giải quyết bí ẩn ẩn của nó, mở khóa

Cầm trên tay những quả tên lửa có sức công phá khủng khiếp phải không? Sau đó, trải nghiệm những tên lửa mạnh mẽ của trò chơi. Sau đó, nâng cấp trò chơi của bạn với các combo nâng cấp mà chúng tôi mang đến cho người chơi. Trò chơi nào cũng vậy, nhân vật chính sẽ là điều thú vị nhất.

Và nếu nhân vật chính không được lòng người chơi, trò chơi dần trở nên không còn hấp dẫn. Vì vậy trò chơi đã đầu tư rất nhiều vào công việc đồ họa nhân vật của mình. Người chơi sẽ lựa chọn những nhân vật thích hợp và đáng yêu nhất để tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi của bạn.

Match Town Makeover (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Kết hợp với các mạng xã hội nổi tiếng cũng là một tính năng không tồi. Thành phố của bạn đẹp như thế nào qua bàn tay của nhà thiết kế của bạn? Hãy để bạn bè của bạn nhìn thấy thông qua tính năng mạng xã hội tích hợp! Tham gia trò chơi cải thiện thị trấn, mở rộng nó và làm cho thị trấn của bạn trở nên tuyệt vời với bạn bè của bạn.

Game trang điểm thành phố được giới thiệu đến những bạn yêu thích tự tay thiết kế những thị trấn xinh đẹp, những bạn thích vẽ lên thành phố mơ ước của mình. Hãy cùng chúng tôi xem thành phố trong mơ của bạn như thế nào qua trò chơi Match Town Makeover!

               
Tải về máy ( V1.24.2500 )
Nội dung tương tự:

Zombie Virus: K-Zombie Mod APK (Đạn vô hạn) 1.1.3

Trò chơi • 24/05/2022

Thế giới hậu đại dịch là cuộc sống mà ít người muốn trải nghiệm Zombie Virus: K-Zombie nhất. Nhưng bên trong sự kiện khó ...

Kage Huyền Thoại Mod APK (Bạc không giới hạn) 7.5

Trò chơi • 29/05/2022

Kage Huyền Thoại là một trong những bản game đang được nhiều người ưa chuộng nhất. Thị trường mấy lâu nay vẫn chưa được ...

Instagram có thông báo cho bạn khi bạn chụp ảnh màn hình trong DM hoặc Tin nhắn không?

Trò chơi • 12/04/2022

Chụp ảnh màn hình trên Instagram để ghi lại câu chuyện hoặc ảnh của ai đó là cách dễ nhất để lưu chúng. Tuy ...

Tải game Driving School 2017 (MOD Xe đắt nhất, Tiền/All Cars)

Trò chơi • 03/07/2021

Driving School 2017 – Bạn là người yêu thích tốc độ? Tất nhiên, mỗi khi có xe đua đến, bạn luôn sẵn sàng dành hàng ...