Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/10/2021

Matchland là một trò chơi giải đố với lối chơi độc đáo, thú vị và ấn tượng; nó là một thể loại trò chơi chạy trốn cho phép người chơi xây dựng lại mọi thứ trở lại thời huy hoàng của nó. Và trong trò chơi này, người chơi sẽ xây dựng lại một công viên chủ đề bỏ hoang và mang lại tiếng cười cho mọi người như ngày xưa.

Người chơi không chỉ thành công trong việc xây dựng lại một công viên giải trí vui nhộn cho mọi người mà còn sẽ trải qua thử thách giải đố bất tận của trò chơi này. Nếu bạn quan tâm đến việc khôi phục lại mọi thứ, từ ngoại thất đến nội thất, trùng tu từng khu vực, xây dựng công viên, trồng cây,… thì hãy đến với trò chơi này và bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Matchland (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Giới thiệu về Matchland: Build A Theme Park

Gameplay chủ yếu mang đến cho người chơi những thử thách giải đố vô tận, nhưng nếu người chơi hoàn thành thử thách, họ sẽ nhận được một ngôi sao. Các ngôi sao được sử dụng để thực hiện tất cả các hành động trong công viên chủ đề đang xây dựng lại. Thậm chí các ngôi sao sẽ được sử dụng để xây dựng lại từng nội thất, trang trí và một số thứ khác.

Mọi thứ trong trò chơi này đều cần sao để tiến triển, và thậm chí một số hành động cũng cần nhiều sao, vì vậy người chơi phải hoàn thành các thử thách. Tóm lại, mọi thứ trong trò chơi này sẽ làm cho lối chơi của trò chơi này trở nên vô tận, và nó có rất nhiều thứ để người chơi hoàn thành.

Themepark cũng sẽ được chia thành các khu vực khác nhau cho người chơi; mỗi khu vực sẽ là một chủ đề giải trí và vui nhộn để người chơi xây dựng bầu không khí phù hợp với mình. Trò chơi này cũng sẽ là nguồn cảm hứng bất tận để người chơi xây dựng hoặc trang trí; nó sẽ giúp người chơi thoải mái hơn trong việc lựa chọn nội thất phù hợp trong cuộc sống.

Matchland (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Các thử thách trong trò chơi này là các câu đố match-3 cổ điển, trong đó người chơi phải di chuyển và sắp xếp các khối cùng màu để ghi điểm. Và tất nhiên, càng nhiều khối liên tiếp thì số điểm càng lớn và càng có nhiều điều thú vị, chẳng hạn như khối phụ trợ.

Các khối phụ trợ có nhiều hình thức và công dụng khác nhau, chúng sẽ xuất hiện dựa trên số khối và cách người chơi ghép chúng. Để hoàn thành thử thách, người chơi chỉ cần đáp ứng các yêu cầu nhất định của nó với một số nước đi ít nhất có thể. Có nhiều yêu cầu khác nhau, và chúng xuất hiện ngẫu nhiên. Nếu người chơi hoàn thành một thử thách với số lượt còn lại, số điểm sẽ được nhân lên nhiều hơn.

Matchland (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Cách chơi Matchland

Khi người chơi tiến hành trang trí nội thất hoặc sửa chữa kết cấu, người chơi phải có một ngôi sao để thực hiện. Và với mỗi đồ vật, bức tường hay góc nhà, chúng luôn có ba kiểu thiết kế với màu sắc và hoa văn khác nhau để người chơi lựa chọn. Chúng luôn đi cùng nhau để tạo thành một chủ đề màu sắc nhất định cho công viên chủ đề; tất nhiên, người chơi vẫn có thể thử sức sáng tạo và kết hợp chúng.

Việc xây dựng một công viên giải trí của người chơi sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành, nhưng nó có rất nhiều trò chơi thú vị và mini để người chơi thưởng thức. Game còn có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn với sự tham gia của nhiều nhân vật khác. Nếu người chơi không thể thưởng thức các câu đố match-3, họ có thể thư giãn với các cuộc trò chuyện hài hước với các nhân vật khác.

Matchland (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Nếu bạn yêu thích việc xây dựng một công viên giải trí cho riêng mình hoặc muốn thử thách bản thân thông qua các thử thách ghép 3 câu đố, hãy tham gia “Matchland” và bắt đầu cuộc hành trình của bạn.

Tải về máy ( V1.10.2 )
Nội dung tương tự:

Tải game Cooking Dash (MOD Nấu nhanh Món ăn/Tiền xu Max)

Trò chơi • 07/05/2021

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi nhập vai và những màn chiến đấu bạo lực? Bạn có muốn thưởng thức một ...

Hack Crime Mysteries (MOD Props không giới hạn) 1.30.3200

Trò chơi • 26/06/2023

Nhiều người chơi thường ham mê những trò chơi đơn giản, nhẹ nhàng để thư giãn đầu óc và tâm hồn. Các thể loại ...

Tải Boobs vs Aliens (Energy vô hạn/Upgrade miễn phí) 2023

Trò chơi • 15/10/2021

Boobs vs Aliens là một trò chơi phòng thủ tháp với một số yếu tố bắn súng, nơi người chơi sẽ đối mặt với ...

Tải game Truck Simulator: Europe 2 (Hack/Mod) du lịch Châu Âu

Trò chơi • 17/05/2023

Trò chơi mô phỏng là trò chơi thành công nhất khi cung cấp kiến ​​thức cho mọi người trong một lĩnh vực cụ thể. ...