Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/06/2022

Mazes & More là một trò chơi giải đố thuộc thể loại mê cung, nơi người chơi điều hướng nhân vật của mình qua những con đường phức tạp và được thiết kế ngẫu nhiên. Trong game, người chơi sẽ được tiếp cận với vô số mê cung khác nhau để đa dạng hóa trải nghiệm và cảm nhận sự phấn khích khi tìm kiếm câu trả lời cho vô số thử thách. Hơn nữa, nó sẽ bổ sung một loạt các tùy chỉnh cho người chơi, cho phép họ cá nhân hóa nhân vật của mình với các thiết kế vui nhộn và hơn thế nữa.

Mazes and More

MÁY CÓ DANH DỰ VỚI CÁC THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI

Mazes & More sử dụng một AI cụ thể để xây dựng các mê cung với nhiều kích thước khác nhau nhằm thử thách khả năng tìm đường của người chơi. Nó cũng cung cấp một cơ chế điều khiển đơn giản và cơ động giúp điều hướng xung quanh dễ dàng và thoải mái hơn so với chạy một mê cung kiểu trường học cũ. Điều ấn tượng nhất là sự đa dạng của các chế độ chơi, và chúng sẽ thay đổi hoàn toàn cơ chế gameplay, tạo ra những thử thách thú vị cho người chơi.

Mỗi loại chế độ chơi sẽ thay đổi cách người chơi tìm đường qua mê cung, chẳng hạn như không còn vệt màu, chế độ mù, chạy khỏi kẻ thù, v.v. Hầu hết các chế độ chơi đều được thiết kế sinh động, sáng tạo cùng với nhiều tính năng hấp dẫn để người chơi khám phá thêm những câu đố mê cung thú vị. Trên hết, chúng cũng đi kèm với nhiều tùy chỉnh chế độ chơi, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn hoặc phần thưởng hậu hĩnh dựa trên sự tiến bộ của cá nhân.

Mazes and MoreMazes and More

NHIỀU DANH MỤC VUI VẺ ĐỂ THƯỞNG THỨC

Game tập trung phát triển nhiều lĩnh vực và chức năng sống còn để người chơi có những cảm giác thoải mái và vui vẻ nhất khi tìm đường vượt qua các mê cung. Hầu hết chúng cũng được chia thành nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều có thiết kế quần xã sinh vật hoặc môi trường để làm cho mọi thứ trở nên phong phú hơn. Ngoài ra, người chơi có thể chọn từng quần xã sinh vật cho các chế độ chơi riêng biệt, thể hiện khả năng tùy biến sâu rộng khi người chơi tìm kiếm giải trí.

TRẢI NGHIỆM DI CHUYỂN NGAY LẬP TỨC

Mazes & More có lối chơi đơn giản, nhưng nó sẽ tự động thay đổi dựa trên cấp độ của người chơi, như thay đổi kích thước hoặc các chế độ chơi mặc định. Điều đó sẽ nâng cao giá trị lối chơi đồng thời giúp người chơi khám phá nhiều hơn cho từng độ khó hoặc quy mô khác nhau. Trong khi đó, người chơi có thể bật hoặc tắt đường màu theo cách thủ công để giúp họ tìm đường trở lại, khiến việc giải mã mê cung trở nên thú vị và nhập vai hơn bao giờ hết.

Mazes and MoreMazes and MoreMazes and More

CHỌN MỘT AVATAR VUI VẺ ĐỂ LÀM TIẾN ĐỘ

Trò chơi giới thiệu hệ thống tùy biến avatar với nhiều biểu tượng thân thiện, ngộ nghĩnh, đáng yêu cho người chơi lựa chọn miễn phí. Biểu tượng của họ sẽ là một chấm nhỏ ở đầu, giúp họ xác định vị trí hiện tại của mình trong một mê cung lớn và tạo ra những vệt màu rực rỡ với màu được chỉ định. Hơn nữa, họ có thể tùy chỉnh vệt màu với nhiều màu sắc đặc trưng, ​​thậm chí thêm các hiệu ứng bắt mắt để tạo nên vẻ đẹp mới lạ cho mê cung.

HOÀN THÀNH MINI-GAME CHO GỢI Ý

Gợi ý của Mazes & More là những chức năng quan trọng giúp người chơi hoàn thành các cấp độ nếu họ đã bỏ cuộc hoặc không thể tìm thấy lối ra. Tuy nhiên, để nhận được gợi ý, người chơi cần phải hoàn thành các mini game hàng ngày từ hệ thống, và chúng đều được thiết kế dựa trên phong cách mê cung để người chơi thư giãn so với các cấp độ ban đầu của trò chơi. Tất nhiên, họ có thể mua gợi ý từ tiền thưởng nhận được từ việc hoàn thành các mê cung với thành tích xuất sắc.

Việc tạo ra Mazes & More sẽ mang đến cho người chơi nhiều khái niệm và trải nghiệm mới đối với thể loại giải đố trong mê cung, nơi họ tăng tốc độ tư duy của não bộ và thư giãn những lúc rảnh rỗi. Nó cũng sẽ thường xuyên cập nhật nội dung mới, chẳng hạn như chế độ chơi, biome, ảnh đại diện, v.v. để các em khám phá và tận hưởng niềm vui bất tận.

               
Tải về máy ( V3.2.0.RC-GP-Free(244) )
Nội dung tương tự:

Tải Amour: Love Stories (MOD Tiếng việt, Lựa chọn Premium)

Trò chơi • 01/07/2022

Trong cuộc sống của chúng ta, có nhiều cuộc sống tiêu cực khác nhau, chẳng hạn như bi kịch, đau khổ và tuyệt vọng. ...

Hack Clash Of Robots Vô hạn Máu Mod Dame, Mở khóa Shop

Trò chơi • 03/11/2021

Clash Of Robots sẽ là một trò chơi đẹp và hấp dẫn vì nhịp độ nhanh. Người chơi sẽ bị choáng nếu chưa quen với ...

King of Defense 2 Mod APK (Kim cương vô hạn) 1.0.34

Trò chơi • 10/06/2022

Dường như các trò chơi an toàn trong tháp thường xuyên đi đầu trong sự phát triển. Tại sao King of Defense 2 lại ...

Blade Idle Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.6.0

Trò chơi • 24/06/2022

Cốt truyện của Blade Idle là độc đáo và liên kết. Câu chuyện kể về nhiều nhà thảo dược học đã khám phá ra ...