Tải MeChat – Love Secrets (MOD Tiền vô hạn) 2.6.3

Game Mobile - 11/10/2021

Hầu hết tất cả những người độc thân sẽ cần ứng dụng hẹn hò, công cụ hoàn hảo giúp họ tiếp cận và bắt đầu một mối quan hệ mới cho cuộc sống. Nhưng ít ai biết rằng những ứng dụng đó được dùng làm đề tài để thiết kế các trò chơi mô phỏng hẹn hò.

Những trò chơi này mang đến cho người chơi nhiều cơ hội để trải nghiệm cuộc sống, quyết định một mối quan hệ và sống một số phận mới mà họ yêu thích.

Một trò chơi phù hợp với các yếu tố đó là MeChat, được phát triển để mô phỏng các ứng dụng hẹn hò ngày nay, nhưng cung cấp cho người chơi những góc nhìn tích cực và các lựa chọn hấp dẫn. Hầu hết tất cả các mối quan hệ trong trò chơi này là hư cấu nhưng đầy đủ cảm xúc người chơi sẽ cảm thấy khi làm quen với những người nóng bỏng.

MeChat – Love Secrets (MOD, Unlimited Money)MeChat – Love Secrets (MOD, Unlimited Money)

TÙY CHỈNH AVATAR CỦA BẠN VỚI CÁC PHONG CÁCH KHÁC NHAU

Nếu người chơi muốn bắt đầu một trận đấu, họ cần ảnh hồ sơ thể hiện trạng thái và diện mạo của họ, và trò chơi sẽ đơn giản hóa yếu tố đó và cung cấp cho người chơi cơ chế thiết kế. Hình đại diện rất đơn giản và họ có thể đi sâu vào tùy chỉnh và tạo ra một hình ảnh giống với chính họ trong cuộc sống thực.

Trò chơi có nhiều yếu tố sáng tạo và hấp dẫn, và nó sẽ bắt đầu với yếu tố thiết kế nhân vật, một chức năng mà mọi người đều yêu thích. Hơn nữa, thiết kế nhân vật sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phù hợp vì mỗi người có sở thích và sự hấp dẫn của họ, và người dùng có thể sử dụng nó để có lợi cho họ.

TÌM VÀ KẾT HỢP NGƯỜI YÊU THÍCH CỦA BẠN

Cơ chế của trò chơi sẽ mô phỏng tất cả các chức năng chính của một ứng dụng hẹn hò, trong đó chức năng kết hợp là nổi bật nhất. Khi một người chơi bắt đầu kết hợp, trò chơi sẽ đưa ra một loạt các gợi ý ngẫu nhiên và khớp với tất cả các tham chiếu của người chơi.

Để phù hợp cần rất nhiều quyết tâm và quá trình, và người chơi cần phải phát triển một hình mẫu và tính cách lý tưởng, sau đó trò chơi sẽ đề xuất các mục tiêu phù hợp. Vì vậy, trò chơi sẽ giới thiệu các mục tiêu khác nhau và cho phép người chơi quyết định ai phù hợp để bắt đầu cuộc hẹn một cách tự do.

MeChat – Love Secrets (MOD, Unlimited Money)MeChat – Love Secrets (MOD, Unlimited Money)

TRÒ CHƠI VÀ VUI VẺ QUA TRÒ CHƠI

Nếu người chơi chưa hài lòng với cơ chế hẹn hò thực tế ảo, game sẽ có chức năng trò chuyện với mọi người tương tự như ứng dụng hẹn hò thực tế. Hệ thống trò chuyện thông minh và ấn tượng, được phát triển theo hành vi của mỗi người, mang đến cho người chơi những giây phút giải trí ấn tượng.

So với các trò chơi khác, người chơi sẽ sử dụng các tùy chọn để tương tác với các cuộc trò chuyện, và dần dần phát triển các mối quan hệ và bắt đầu hẹn hò nếu thành công. Hơn nữa, các nhân vật phụ trong game sẽ liên tục hoạt động ngẫu nhiên và đôi khi gửi hình ảnh kèm theo để cuộc trò chuyện thêm sôi động.

HẸN HÒ VỚI MỌI NGƯỜI BẠN ĐÃ ĐỐI XỬ

Cơ chế hẹn hò của game được phát triển tương tự như phong cách visual novel cho phép người chơi tương tác với các nhân vật thông qua các lựa chọn. Trong mọi tình huống, người chơi chỉ có thể đưa ra một lựa chọn, có thể là tích cực hoặc tiêu cực, tùy thuộc vào cách ứng xử của người chơi mà tạo ra ấn tượng trong mắt đối phương.

Điều ấn tượng là sự phát triển sâu sắc trong từng nhân vật, với tính cách hoàn toàn khác biệt để người chơi thỏa sức khám phá và đồng hành. Sau một thời gian tương tác với từng đối tượng, người chơi có thể bước vào những mối quan hệ cao hơn, thậm chí kết hôn và cùng nhau khám phá những điều tuyệt vời trong tương lai.

MeChat là một trò chơi mô phỏng các ứng dụng hẹn hò ngày nay và nó kết hợp các yếu tố câu chuyện tương tác để làm cho mọi thứ trở nên hấp dẫn và thú vị hơn cho mọi người. Nếu bạn thích hẹn hò trong thế giới ảo, trò chơi này sẽ là nơi bạn khám phá và trải nghiệm.

Tải về máy ( V2.6.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Hawaii Match-3 (MOD Tiền không giới hạn) 1.18.1800

Game Mobile • 03/10/2021

Hawaii Match-3 là một trò chơi có chủ đề sửa chữa nhà cửa đưa người chơi đến với một dinh thự đã bị tàn ...

Lộc Đỉnh Ký: Trải nhiệm cuộc sống phú quý chốn Quan Trường

Game Mobile • 28/03/2021

Hướng dẫn tân thủ cho game thủ trải nhiệm game dễ hơn đồng thời sơ lược về phiên bản hack lộc đỉnh ký 2019 ...

Tải iGun Pro 2 (MOD Mở khóa tất cả Weapon) 2.92

Game Mobile • 17/10/2021

Giả sử bạn là người yêu thích trải nghiệm bắn súng thực tế hoặc sưu tập nhiều loại súng khác nhau trong bộ sưu ...

Hack Rick and Morty: Pocket Mortys (MOD lượt đánh, Vô hạn Tickets)

Game Mobile • 26/06/2021

Phim hoạt hình Rick and Morty đã trở thành một trào lưu trên khắp thế giới, nội dung của nó rất lạ nhưng hấp ...