GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Mega Legends Idle Arena là một game nhập vai nhàn rỗi gacha mới dành cho thiết bị di động của Perfect World Games. Đọc về mã đổi thưởng Mega Legends: danh sách mã đổi quà để nhận quà tặng

Mega Legends Idle Arena Đổi mã danh sách mã

Perfect World Games, nổi tiếng với Perfect World Mobile MMORPG, gần đây đã xuất bản một tựa game RPG nhàn rỗi chế độ chân dung có tên Mega Legends Idle Arena, nơi bạn có nhiệm vụ xây dựng đội hình các anh hùng hàng đầu và hạ gục kẻ thù trong PvE và PvP chế độ trò chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần thưởng miễn phí, thì bài đăng này là dành cho bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các Mã đổi thưởng Mega Legends mà bạn có thể sử dụng để nhận phần thưởng miễn phí như vàng và các mảnh nhân vật. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra mã đổi quà.

Giftcode Mega Legends mới cập nhật

Sau đây là danh sách các mã đổi thưởng Mega Legends Idle Arena để nhận các gói quà tặng chứa phần thưởng độc quyền –

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã đổi thưởng Mega Legends này, bạn sẽ nhận được x2 vàng (sử dụng nó để nhận ngay 2 giờ phần thưởng vàng nhàn rỗi) và x60 tinh thần đơn giản mà bạn có thể hợp nhất để có được một anh hùng ưu tú ngẫu nhiên. Mã đổi quà này được phát hiện vào ngày 20 tháng 7 năm 2020. Và, nó sẽ hết hạn vào ngày 26 tháng 7 năm 2020.

Hướng dẫn cách nhập code Mega Legends

Mega Legends Idle Arena Đổi mã danh sách mã

Để đổi mã quà tặng, người chơi cần mở màn hình cài đặt của trò chơi. Chạm vào hồ sơ / hình đại diện ở phía trên bên trái màn hình. Điều này sẽ mở trang thông tin người chơi.

Trên trang đó, chạm vào nút cài đặt. Điều này sẽ cho bạn thấy các cài đặt hệ thống. Trong phần chức năng chung, sẽ có một nút gọi là mã đổi quà mã hóa. Nhấn vào nó. Sau đó, chạm vào nút bút lông.

Nhập mã đổi quà trên mạng. Nếu mã hợp lệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng cùng một lúc. Lưu ý – các mã đổi thưởng này không phải là mã gian lận hoặc mã hack.

Nội dung tương tự:

Share 5 mã code Ngọa Long Tam Quốc vĩnh viễn cho game thủ

GiftCode • 27/03/2021

Gửi tặng game thủ các mã code ngọa long tam quốc chung vĩnh viễn gồm nhiều bạc và KNB, danh tướng và hướng dẫn ...

Share 4499 Gift Code Heroes War Counterattack VIP miễn phí

GiftCode • 24/11/2020

Theo dõi Heroes War Counterattack trên FB và tham gia vào máy chủ chính thức để theo dõi các mã. Chúng tôi cũng thường ...

1000 GiftCode Infinite Galaxy chung Tân thủ nhập nhiều lần

GiftCode • 28/03/2021

Dưới đây là danh sách các mã làm việc. Sử dụng chúng trước khi hết hạn nhé anh em. Nội dung chính Danh sách ...

5057 code Nhất Mộng Giang Hồ đặc biệt đang chờ bạn nhận

GiftCode • 31/03/2021

Không chỉ code mà nhiều mã quà tặng nhất mộng giang hồ khác có những phần thưởng đặc biệt như Phỉ Túy, Bích Tỷ, ...