Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/09/2023

Mega Ramp Car Jumping là một trò chơi đẹp mắt và đầy adrenaline, không thể được phân loại rõ ràng là thể loại đua xe. Trong đồ chơi 3 chiều này, bạn có thể tìm thấy các yếu tố của câu chuyện đóng thế thể thao và thậm chí cả chiến thuật nhanh chóng, vì thành công ở một địa điểm cụ thể sẽ phụ thuộc vào phép tính chính xác.

Mega Ramp Car Jumping

Người chơi được mời lái những chiếc xe ô tô và xe tải khác nhau, vượt qua những đoạn đường quanh co phức tạp với những khúc cua và vòng, vách đá, đường ray, máy phóng và dịch chuyển, tăng và giảm tốc một cách chính xác, hướng xe đến vectơ và vị trí mong muốn. Đương nhiên, dự án có rất nhiều mở khóa, nghiên cứu và cải tiến, đối đầu trong mạng lưới cờ bạc.

Mega Ramp Car Jumping Mod

Bắt đầu học các sắc thái của Mega Ramp Car Jumping và nhận được một liều adrenaline khổng lồ trong những phút đầu tiên. Cố gắng đi một trong những chiếc xe được đề xuất đầu tiên, tăng tốc dọc theo đường đua tốc độ cao lát đá và nhảy qua các vách đá. Hãy nhớ rằng sau khi hạ cánh, bạn sẽ phải khéo léo điều chỉnh hướng và bám đường, không lăn lộn và bay xuống mương, đồng thời lấy các tên lửa đẩy hữu ích và tiền thưởng dưới dạng tiền xu và bộ dụng cụ sửa chữa.

Hack Mega Ramp Car Jumping

Nhận tiền để hoàn thành thành công các nhiệm vụ và nếu không có đủ chúng, hãy sử dụng bản mod để kiếm được rất nhiều tiền. Cố gắng khám phá các chi tiết và mô hình xe thú vị, mang đến cho những chiếc xe thể thao của bạn tốc độ và khả năng tăng tốc, ổn định và cơ động đáng kinh ngạc. Đặt cho mình những mục tiêu cao và cố gắng hành động theo một cách khác, nếu bạn không thành công, hãy sử dụng các kỹ năng bổ sung của các phi công. Tham gia vào các giải đấu cờ bạc với đối thủ máy tính, cạnh tranh trong các sự kiện trực tuyến với người dùng thực từ khắp nơi trên thế giới, rèn luyện kỹ năng của bạn và tận hưởng chiến thắng!

Tải về máy ( V1.9.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Jibi Land: Princess Castle (Mod Mua sắm miễn phí) 2.2.7

Trò chơi • 15/09/2023

Bạn đã quá nhàm chán với những tựa game hành động đẫm máu, hay bạn không còn hứng thú với những thể loại chiến ...

Tải DevTycoon 2 2.8.23 (Mod Tiền/Mua sắm không mất phí)

Trò chơi • 21/08/2023

Hồi khi còn nhỏ, khi chúng tôi chơi một trò chơi nào đó. Chúng ta đã bao giờ nghĩ đến việc tạo ra một ...

Hack Heart’s Medicine Doctor’s Oath (MOD Level, Free Mua sắm)

Trò chơi • 02/01/2023

GameHouse là một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Họ đã phát triển trò chơi của mình ...

Tải Drawmaster (MOD Bắn cung chuẩn, Free Mua sắm) version]

Trò chơi • 07/07/2023

Trên thị trường game, người chơi có thể tìm thấy những trò chơi hấp dẫn với nhiều cách chơi đa dạng. Với những game ...