Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/03/2023

Chức năng việc cần làm với giao diện đơn giản và thuận tiện làm nổi bật thông tin cần thiết mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể tìm thấy Memorigi. Người dùng sẽ yêu thích nó nhiều lần vì sự tiện lợi mà nó mang lại khi họ có thể quản lý một cách có hệ thống những việc họ cần làm.

Tải Memorigi (Mod Mở khóa Premium/Tiếng việt) 6.4.1

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các tính năng giúp người dùng không bị quên và tạo ra những động lực không hề nhỏ trong quá trình làm việc. Đừng quên lưu trữ thông tin công việc của bạn bằng tính năng đồng bộ hóa đám mây trước khi cập nhật ứng dụng.

MemorigiMemorigi

GIAO DIỆN THÂN THIỆN VÀ TỐI ƯU CHO NGƯỜI DÙNG

Khi bạn bắt đầu trải nghiệm Memorigi, bạn sẽ thực sự thấy một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Họ sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng và khám phá những gì trước mắt. Đồng thời, chức năng của ứng dụng này là giúp bạn tối ưu hóa công việc một cách nhanh chóng và các tác vụ cần thiết. Tất cả đều mang đến cho bạn sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Bạn sẽ thêm các nhiệm vụ của mình chỉ trong một vài bước đơn giản và khi bạn đã thêm chúng, bạn có thể tối ưu hóa chúng để cung cấp cho bạn các dấu hiệu mà bạn có thể nhận ra.

Nói cách khác, các chức năng trong ứng dụng này là để giúp bạn phân loại từng loại hoạt động mà bạn sắp thực hiện. Đồng thời, bạn đã phân loại thành công theo chức năng và màu sắc; bạn sẽ cảm thấy có động lực để hoàn thành những nhiệm vụ này một cách hoàn hảo.

TỐI ƯU HÓA DANH SÁCH VIỆC LÀM CỦA BẠN

Như đã đề cập ở trên, chức năng mà bạn có thể trải nghiệm trong Memorigi tối ưu hóa việc tổ chức và thực hiện công việc của bạn. Vì vậy, bên cạnh việc sắp xếp công việc theo giao diện để thuận tiện trong việc quan sát, bạn cũng đừng quên cung cấp những thông tin liên quan dễ nhìn và chính xác.

Bạn sẽ thêm một công việc, ghi lại các chi tiết chính xác của nó và thông tin liên quan đến chúng. Đồng thời, công việc này không hề khó chút nào vì lịch cũng được tích hợp vào ứng dụng.

MemorigiMemorigi

Bạn có thể cung cấp ngày giờ chính xác cho công việc của mình và thay đổi góc nhìn tùy theo nhu cầu của mình. Cụ thể, bạn có thể nhìn thấy nhiều danh sách liên quan trên màn hình chính và biết mình cần làm gì hôm nay hoặc sắp làm. Khi bạn chuyển sang chế độ thời gian, bạn sẽ thấy tổng quan về các công việc bạn đang thực hiện và biết những ngày quan trọng đối với bạn. Từ đó, bạn sẽ có nhiều ngày nghỉ cho mình hơn.

THÔNG BÁO THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Một yếu tố mà người dùng sẽ không quên khi thực hiện là thêm yếu tố nhắc nhở. Lúc đầu, bạn chắc chắn sẽ không quen khi thấy những gì bạn cần làm với ứng dụng này. Bạn sẽ cần một thời gian để làm quen với nó thông qua các thông báo mà Memorigi tạo cho bạn. Bạn sẽ tự cài đặt thông báo này và chọn nhạc chuông phù hợp để không cảm thấy quá khó chịu trước khi đối mặt với một công việc cụ thể.

Một tính năng khác mà người dùng sẽ yêu thích là các tác vụ bạn đã hoàn thành sẽ hoàn toàn biến mất khỏi danh sách chính mà bạn nhìn thấy trên màn hình chính. Nói cách khác, khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, công việc của bạn là vuốt nó sang phải cho đến khi biểu tượng hoàn thành xuất hiện. Mặc dù đơn giản nhưng nó thúc đẩy người dùng vì cảm giác hoàn thành một công việc cuối cùng là hài lòng, như thể bạn vừa chinh phục được điều gì đó.

Nội dung tương tự:

Tải Hotstar (MOD Fix lag Xem Video, Premium Free/VIP/Disney+)

Ứng dụng • 14/04/2021

Nhu cầu xem phim đã trở nên vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người trên thế giới. Chúng ta có thể ...

Tải IP Cam Viewer Pro (Mod Patched/Miễn phí sử dụng) 7.5.7

Ứng dụng • 22/04/2023

Đề cập đến IP Cam Viewer Pro ứng dụng, người ta lại nhắc đến phần mềm có giá trị tốt nhất hiện nay. Đây ...

Crack Calm Premium (MOD, All Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 06/04/2021

Mọi người Calm Premium đều muốn có một cuộc sống bình yên để có thể tận hưởng niềm vui của cuộc sống. Nhưng không ...

Tải GPS FITAPP (MOD, Premium) – Đo lường sức khỏe Thể thao

Ứng dụng • 09/05/2023

Để có một cuộc sống sung túc, chúng ta cần những gì: tiền bạc, của cải? Không phải!! Để có một cuộc sống sung ...