Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/08/2022

Mỗi quốc gia có một hoặc nhiều ngôn ngữ để sử dụng làm ngôn ngữ quốc gia của quốc gia đó. Trước đây, một người không cần học quá nhiều ngôn ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ của một quốc gia khác. Nhưng hiện nay, điều đó không còn đúng nữa, bởi thế giới đang bước vào giai đoạn hội nhập toàn cầu.

Giới thiệu Memrise

Các quốc gia đã liên kết, hợp tác để cùng phát triển. Khi thế giới làm điều đó, rào cản ngôn ngữ là điều thúc đẩy quá trình này nhiều nhất. Vì vậy cả thế giới đã quyết định chọn một ngôn ngữ quốc tế để sử dụng chung giữa các quốc gia.

Và đó là tiếng Anh; kết quả là ngày nay ai cũng phải biết tiếng Anh để có thể giao tiếp với người nước ngoài. Nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều người không biết nói tiếng Anh, vậy bạn học như thế nào?

Không phải ai cũng có nhiều thời gian đến lớp và bắt đầu học, có người mất rất nhiều thời gian nhưng vẫn không học được. Vì vậy đã có một ứng dụng ra đời để hỗ trợ người dùng học tiếng anh, ứng dụng đó là Memrise – là một ứng dụng học tập hàng đầu hiện nay.

Memrise (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Hệ thống học tập khoa học

Học như thế nào cho hiệu quả? Không phải cứ cố gắng học nhiều mới mang lại hiệu quả cao; nhiều người dù cố gắng đến đâu cũng không thể có ích. Nhưng có người chỉ cần bỏ ra ít thời gian là có thể học hiệu quả. Nguyên nhân chính nằm ở cách học của họ; nếu các em học sai cách sẽ khó hiểu bài.

Nhưng nếu có phương pháp học phù hợp thì chỉ cần một thời gian ngắn là có thể hiểu bài. Một nhóm sáng tạo có chuyên môn thiết kế ứng dụng này, vì vậy họ đã tạo ra một phương pháp học tập khoa học để hỗ trợ người dùng.

Người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được rất nhiều thứ cần thiết trong thời gian rất ngắn. Trong quá trình thử nghiệm, nhóm sáng tạo nhận thấy rằng ứng dụng này có thể giúp người dùng học tới 44 từ trong một giờ. Không chỉ nhớ mà còn biết nghĩa, cách phát âm, cách sử dụng từ đó trong nhiều tình huống.

Memrise (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Vừa học vừa chơi

Nếu học quá nhiều, áp lực học tập sẽ tăng lên khiến người dùng bỏ cuộc, không muốn học tiếp. Vì vậy để xả stress cho người dùng, ứng dụng đã bổ sung rất nhiều minigame đặc sắc để người chơi trải nghiệm. Các minigame này không chỉ để chơi mà còn là công cụ hỗ trợ người dùng trong quá trình học tập.

Nếu người dùng biết cách sử dụng các minigame này một cách thông minh, người dùng có thể nhanh chóng học được rất nhiều từ mới thông qua việc chơi game. Mọi người sẽ không cảm thấy áp lực khi sử dụng ứng dụng mà còn giải trí và tăng khả năng học tập. Trò chơi ứng dụng có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, chẳng hạn như chụp ảnh, kết xuất hình ảnh và phát triển trí tưởng tượng.

Memrise (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Đa dạng ngôn ngữ

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, nhưng ngày nay, nhiều ngôn ngữ đang được nhiều người sử dụng, chẳng hạn như tiếng Trung và tiếng Hàn. Vì vậy, ngoài tiếng Anh, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng học thêm nhiều ngôn ngữ mới như tiếng Trung, tiếng Hàn. Ứng dụng cũng sẽ áp dụng những thứ tương tự như tiếng Anh để dạy người dùng các cấu trúc và từ vựng mới.

Người dùng sẽ rất dễ dàng học ngôn ngữ mới và nhanh chóng nắm bắt được tất cả. Ứng dụng này là công cụ hoàn hảo để người dùng học một ngôn ngữ khác. Mặc dù chỉ có những điều cơ bản, nhưng những điều cơ bản đó là quá đủ để người dùng giao tiếp với người khác.

Memrise (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Lựa chọn khóa học

Khi người dùng bắt đầu học, họ sẽ cần chọn một khóa học để bắt đầu học. Mỗi khóa học sẽ dạy người dùng điều gì đó khác nhau để người dùng có thể học chúng. Người dùng nên chọn từ cơ bản đến khó để có thể nhanh chóng làm quen với bài học.

Ứng dụng đã cung cấp cho người dùng tới 1000 khóa học khác nhau để người dùng lựa chọn và không chỉ dừng lại ở đó mà ngày càng phát triển. Nhưng điểm độc đáo của ứng dụng đó là tất cả đều miễn phí, người dùng sẽ không tốn một đồng nào để tiếp cận các khóa học đó.

               
Tải về máy ( V2022.7.12.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Groovepad Pro MOD (Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 05/04/2021

Tạo ra một bài hát, Groovepad Pro một nghệ sĩ cần phải làm rất nhiều thứ và kết hợp với nhiều nhạc cụ khác ...

Tải Weather Underground (MOD dự báo Thời tiết, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 13/05/2022

Nếu bạn cần tìm một ứng dụng dự báo thời tiết với độ chính xác cao, Weather Underground chắc chắn là ứng dụng bạn đang ...

Comica – Comics and Cartoon Maker (Mod Premium Mở khóa) 1.49

Ứng dụng • 08/08/2022

Ngành công nghiệp Comica – Comics and Cartoon Maker truyện tranh là thứ thu hút rất nhiều người đọc truyện tranh. Trên thế giới, ...

Tải INKredible Pro (MOD công cụ soạn thảo Văn bản, Full/Paid)

Ứng dụng • 08/07/2022

Giấy và bút là hai phát minh vĩ đại nhất của con người, chúng được phát minh từ thời xa xưa, thậm chí còn ...