Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/08/2023

Hôm nay, chúng ta ở đây để xem cách chúng ta có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn khi mua sắm và mua sắm giảm giá trong đợt bán hàng Amazon Prime Day. Đầu tiên, chúng tôi kiểm tra xem bạn có cần phải là thành viên Prime để mua sắm và tham gia bán hàng Ngày Prime hay không; Hãy bắt đầu:

Tôi có cần tư cách thành viên Prime để tham gia Prime Day không?

Các thành viên Amazon Prime là những người duy nhất có thể tham gia và tận hưởng mua sắm với mức chiết khấu lớn và các ưu đãi mua sắm tuyệt vời mà bạn chỉ có thể nhận được trong đợt giảm giá Prime Day. Ngoài việc tham gia Prime Day, thành viên Prime có thể nhận được nhiều lợi ích khác như miễn phí vận chuyển trong 2 ngày và quyền truy cập không giới hạn vào Prime Video, Prime Music, v.v.

Các cách tốt nhất để tối đa hóa khoản tiết kiệm của bạn, tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa với các ưu đãi trong ngày Amazon Prime

Bảy cách để tối đa hóa khoản tiết kiệm của bạn và tiết kiệm nhiều tiền hơn với các ưu đãi trong ngày Amazon Prime

Đừng ảo tưởng: Amazon Prime Day hàng năm là một sự kiện giao dịch lớn. Và nếu bạn muốn đặt mình vào vị trí tốt nhất để thành công và tối đa hóa cơ hội tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa, thì có một số điều cần lưu ý. Tìm bên dưới danh sách các cách và ý tưởng tốt nhất để tối đa hóa lợi nhuận của bạn và tiết kiệm nhiều hơn nữa cho các giao dịch trong Ngày ưu đãi.

1. Lập danh sách các nhu cầu và mong muốn của bạn

Giảm giá các mặt hàng lớn và giao dịch nhanh chóng đảm bảo rằng Amazon Prime Day sẽ tràn ngập những lượt mua hàng hấp dẫn. Bạn nên chuẩn bị một danh sách sơ bộ về các mặt hàng mong muốn trước Ngày chính thức (và tiết kiệm tiền).

Tính năng Danh sách mong muốn trên Amazon rất tốt để tổ chức các giao dịch mua hàng tiềm năng. Bạn có thể thêm bất cứ thứ gì bắt mắt và theo dõi những gì bạn thực sự muốn. Và nếu bạn muốn là người đầu tiên biết khi nào thứ gì đó trong danh sách mong muốn của bạn được bán, bạn có thể yêu cầu Alexa hoặc ứng dụng di động Amazon thực hiện công việc đó cho bạn.

2. Nhìn xung quanh và xem mọi thứ có giá bao nhiêu.

Vào ngày Prime Day, người mua thường tự hỏi: “Tôi có được một thỏa thuận tốt không?” Chỉ bằng cách xem xét giá trước đây của một sản phẩm, bạn mới có thể nhận được câu trả lời.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ miễn phí CamelCamelCamel, công cụ theo dõi lịch sử định giá của mọi thứ trên Amazon để xác định giá trị thực của bất kỳ ưu đãi nào. Chúng tôi đề xuất tiện ích bổ sung cho trình duyệt Keepa, tiện ích này hiển thị biểu đồ giá trên mọi trang sản phẩm của Amazon.

3. Sử dụng ứng dụng Amazon trên thiết bị di động của bạn.

Ứng dụng di động Amazon là một công cụ tuyệt vời để quản lý hàng tồn kho và cảnh báo. Nếu bạn đã thiết lập ứng dụng của mình để thực hiện việc này, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy 5 phút trước khi giao dịch có sẵn.

4. Alexa hiện gửi thông báo giảm giá

Vào năm 2022, Alexa đã thêm khả năng thông báo cho người dùng về việc bán hàng và mua hàng thay mặt cho họ. Để giúp bạn tiết kiệm tiền cho các mặt hàng bạn đã thêm vào danh sách yêu thích hoặc giỏ hàng của mình, trợ lý giọng nói thông minh hiện có thể thông báo cho bạn khi giá giảm. Làm theo các bước sau để Alexa thông báo cho bạn khi có ưu đãi lớn.

Khi tính năng này được kích hoạt, thiết bị Echo của bạn sẽ hiển thị đèn chuông màu vàng hoặc thông báo bánh mì nướng. Liên hệ với Alexa để được trợ giúp để tìm hiểu thêm hoặc đặt hàng.

5. Nhận Thẻ quà tặng và Đăng ký Amazon miễn phí

Một số khoản tín dụng và đăng ký miễn phí có sẵn trên Amazon trước và trong đợt Giảm giá Prime Access sớm. Trong đợt giảm giá Prime Early Access, có một số cách để nhận tín dụng miễn phí và thời gian dùng thử.

Trong đợt giảm giá Prime Early Access, các thành viên có thể kiếm được 10 đô la tín dụng thưởng khi chi 50 đô la cho thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ phổ biến bao gồm Amazon, GAP, Panera, v.v.

Các thành viên cao cấp có thể nhận được tư cách thành viên Grubhub + miễn phí trong cả năm. Nếu bạn đăng ký Amazon Prime trong một năm, bạn có thể được miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn đặt hàng trên Grubhub của mình.

Các thành viên cao cấp có thể tận hưởng tối đa bốn tháng miễn phí Amazon Music không giới hạn và những người khác có thể nhận được tối đa ba tháng miễn phí. Ngoài ra, các thành viên Prime có thể mua Echo Dot thế hệ thứ ba với giá 0,99 đô la với một tháng Amazon Music Unlimited.

Hãy theo dõi trong chương trình Giảm giá quyền truy cập sớm Prime để tìm hiểu thêm về cơ hội tín dụng miễn phí. bấm vào đây để truy cập trực tiếp vào trang Amazon.

6. Nhìn xung quanh các cửa hàng khác và xem bạn có thể tiết kiệm được gì

Nhận-Amazon-Quà-Thẻ-và-Đăng ký-Miễn phí

Có nhiều sản phẩm bán thêm trong các cửa hàng cạnh tranh cho những người không phải là thành viên có thể lựa chọn. Amazon cạnh tranh với các giao dịch từ các cửa hàng lớn khác vào Ngày chính thức, bao gồm Target và Best Buy của Walmart. Các chương trình khuyến mãi bổ sung không yêu cầu tư cách thành viên Prime và cung cấp mức giá thấp như nhau cho đồ điện tử và đồ gia dụng.

7. Lưu phạm vi bảo hiểm Ngày Prime trong Đánh giá nội bộ để sử dụng sau.

Để giúp bạn tìm được những ưu đãi tốt nhất, nhóm Đánh giá nội bộ sẽ không ngừng tìm kiếm Ưu đãi dành cho quyền truy cập sớm Prime. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật về doanh số bán Prime Early Access tốt nhất và khi việc bán hàng phát triển, chúng tôi có thể sẽ làm nổi bật doanh số bán Prime Early Access tốt nhất. giao dịch lên đến $ 50 và các ưu đãi Sét giảm giá cho quyền truy cập sớm Prime lớn nhất.

Từ cuối cùng

Quy tắc ABC: luôn kiểm tra kỹ (tức là giá). Cách tốt nhất để đánh giá một đợt bán hàng là kiểm tra giá của các mặt hàng tương tự. Vui lòng không lãng phí thời gian và tiền bạc vào các tuyên bố quảng cáo gây hiểu lầm và đánh dấu giá bán lẻ; đọc lời khuyên của chúng tôi. Việc nhanh chóng kiểm tra giá trên nhiều cửa hàng dễ dàng như nhập (các) sản phẩm vào Google.

Nội dung tương tự:

Tại sao Instagram lại chặn liên kết tiểu sử của bạn?

Hướng dẫn • 28/07/2023

Cảm ơn cộng đồng Instagram đã đăng tiểu sử để sử dụng nhiều tùy chọn hỗ trợ liên kết có lợi cho bạn. Ngày ...

Cách Đặt lại, Vô hiệu hoá hoặc Chuyển một Trình theo dõi Bluetooth Xếp gạch

Hướng dẫn • 27/06/2023

Mất những thứ như ví hoặc chìa khóa xe hơi có thể rất bực bội, đặc biệt là nếu bạn đang vội. Đó là ...

Tại sao tôi lại chuyển sang Chân đế iMac Twelve South HiRise Pro? Tổng quan thực tế

Hướng dẫn • 17/09/2023

Có một sự khác biệt rất lớn giữa tính ưu việt và sự hoàn hảo. Và trong khi tôi đã sử dụng một giá ...

Cách khắc phục lỗi dừng / sự cố dịch vụ của Google Play

Hướng dẫn • 21/07/2023

Tải xuống và cài đặt các ứng dụng khác nhau trên thiết bị Android giúp công việc của bạn trở nên thú vị và ...