Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/07/2021

Kinh nghiệm quản lý và phát triển thành phố trở lại trong Merge City – Building Simulation Game mang đến cho người chơi những khoảng thời gian giải trí thú vị. Người chơi sẽ tự mình phát triển thành phố và tìm cách thiết lập chúng một cách đẹp mắt. Đồng thời, họ sẽ dành nhiều thời gian để kiếm những khoản tiền cụ thể, đây cũng là một yếu tố cần thiết để xây dựng một thành phố tuyệt vời.

Merge City – Building Simulation Game

THÀNH PHỐ MINIATURE MỞ RỘNG TRƯỚC MẮT BẠN

Người chơi sẽ bước vào một thế giới đầy thú vị và tươi đẹp trong game Merge City. Môi trường trong game được thiết kế hoàn toàn ấn tượng và tươi sáng để thu hút sự chú ý của người chơi. Đồng thời, góc nhìn mà người chơi quan sát bên trong trò chơi này sẽ giúp họ theo dõi những gì đang diễn ra bên trong trò chơi này, và chắc chắn đây là một hoạt động thú vị khi bạn trải nghiệm việc quản lý một thành phố.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm một thành phố trên bản đồ thu nhỏ, và các hoạt động trong đó sẽ thường xuyên diễn ra. Với chế độ xem từ trên xuống, bạn sẽ có thể thấy những gì đang diễn ra bên trong trò chơi này và những điểm tương đồng nào có thể xuất hiện, vì vậy đừng bỏ lỡ chúng.

Do đó, đây là điểm thuận lợi và giúp người chơi tạo ra một thành phố ấn tượng theo sở thích của mình. Đồng thời, trò chơi cũng đưa ra mục tiêu để phát triển thành phố.

Merge City – Building Simulation Game

TRỞ THÀNH NGƯỜI CÓ THỂ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ

Một trải nghiệm thú vị mới cho người chơi là quản lý một thành phố và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong đó. Cụ thể, Merge City có lối chơi đơn giản và dễ hiểu khi bạn sắp xếp vị trí của các công trình và nhóm chúng lại. Hơn nữa, các cơ sở có thể nhóm có cùng loại và kích thước. Nói cách khác, chúng sẽ kết hợp với nhau để tạo ra một cấu trúc tốt hơn so với phiên bản trước.

Khi bạn nhập hai yếu tố này với nhau, các yếu tố mới sẽ xuất hiện thay cho hai tòa nhà đó. Ví dụ, nếu bạn muốn làm một ngôi nhà lớn hơn, bạn sẽ kéo một ngôi nhà này đến vị trí của một ngôi nhà khác.

Sau đó, hai ngôi nhà sẽ biến mất và xuất hiện một ngôi nhà mới to đẹp hơn. Đồng thời, game cũng có một số yếu tố thực tế khi ở các vị trí cũ sẽ xuất hiện các công trình cùng loại và ở dạng cấp thấp nhất. Các tòa nhà trong trò chơi này đều có một cấp độ nhất định cho riêng mình.

Merge City – Building Simulation Game

Khi bạn hợp nhất hai yếu tố tương tự, bạn sẽ nhận được Điểm thành phố và liên tục tăng khi bạn thực hiện quá trình hợp nhất. Đồng thời, bạn có thể xây dựng một trạm cứu hỏa có thể giải quyết một số vấn đề có thể phát sinh trong thành phố của bạn.

Ví dụ, khi có hỏa hoạn, xe cứu hỏa sẽ xuất hiện và xử lý. Sau khi xây dựng trạm cứu hỏa, một dự án mới cũng xuất hiện và bạn cần hoàn thành nó bằng cách thu thập các điểm khác nhau như Điểm thành phố hoặc Điểm an toàn.

KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN ĐỂ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ

Người chơi có thể trải nghiệm và hiểu lối chơi của Merge City sau khi họ nhận được giải thích về cơ chế của trò chơi. Một trong những cân nhắc thiết yếu mà bất kỳ ai cũng quan tâm là việc tạo ra một tòa nhà mới thông qua việc hợp nhất sẽ tốn một khoản tiền nhất định. Theo thời gian, bạn sẽ cần rất nhiều tiền nếu muốn nâng cấp cấp độ của từng công trình cụ thể. Vì vậy, việc sử dụng tiền cũng là một vấn đề mà bạn cần giải quyết.

Khi bạn hợp nhất một tòa nhà thành công, bạn sẽ thấy số tiền của mình tăng lên so với tòa nhà trước đó. Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy bên dưới số xu của mình, một thanh hiển thị số xu bạn nhận được trong một giờ. Đồng thời, nó cũng đại diện cho số lượng xu thay đổi khi một công trình cụ thể được lên cấp. Vì vậy, nói cách khác, những cư dân sống trong thành phố sẽ giúp bạn kiếm được một số tiền nhất định.

Merge City – Building Simulation Game

So với cách kiếm tiền truyền thống, chúng ta không thể bỏ qua một cách kiếm tiền khác hấp dẫn hơn nhưng chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, tham gia các minigame khác nhau.

Cụ thể, bạn sẽ đi qua thành phố của một NPC trong game, và đó là một thành phố đã phát triển hoàn chỉnh. Đồng thời, khi hoàn thành minigame, bạn còn nhận được số tiền ấn tượng. Nhưng quá trình này chỉ diễn ra 8 tiếng một lần nên các bạn chú ý thời gian tham gia nhé.

XÂY DỰNG THÀNH PHỐ NHƯ Ý BẠN

Thành phố trong Merge City hoàn toàn là của bạn, và bạn có thể làm bất cứ điều gì với nó theo ý muốn của mình. Theo thời gian, bạn có thể xây dựng nhiều thứ hơn và mở rộng quy mô thành phố của mình.

Nhưng quá trình này sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để hoàn thành. Chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ thích một thành phố rộng lớn với nhiều công trình kiến ​​trúc khác nhau giống hệt của NPC. Vì vậy, hãy tìm cách kiếm thật nhiều tiền và xây dựng thành phố mà bạn muốn.

Tải về máy ( V1.0.2372 )
Nội dung tương tự:

Tải game Gibbets: Bow Master (MOD bắn dễ nhất, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 07/09/2023

Nếu bạn đang tìm một game thư giãn để xả stress và căng thẳng, Gibbets: Bow Master là trò chơi bạn đang tìm kiếm. ...

Hack Pull Him Out (MOD, Vô hạn Tiền xu) Thêm lượt chọn

Trò chơi • 07/01/2023

Thể loại game giải đố ngày càng nở rộ và ra đời vô số biến thể như ghép hình, ghép 3, bắn bong bóng,… ...

Desert Riders Mod APK (Mở khóa Mọi thứ) 1.4.12

Trò chơi • 02/07/2023

Desert Riders là một trò chơi arcade tuyệt vời với rất nhiều yếu tố hành động bên trong. Tại đây, người chơi không cần ...

Tải Manor Matters (MOD Tiền/Ngôi sao không giới hạn) 4.3.2

Trò chơi • 13/08/2023

Sự bí ẩn luôn là một trong những điều thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn quan tâm đến ...