Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/08/2020

Công ty Nanoo, nổi tiếng với các trò chơi nổi tiếng FPS.io, Merge Star, và nhiều hơn nữa, gần đây đã mở rộng danh mục đầu tư với một thương hiệu mới được phát hành có tên là Merge Dungeon.

Trò chơi có cơ chế hợp nhất cổ điển với cơ chế RPG. Nơi bạn sẽ hợp nhất các vật phẩm và trang bị chúng cho các nhân vật chiến đấu với kẻ thù trong ngục tối và kiếm vàng cho bạn.

Mẹo hợp nhất Dungeon

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu trong trò chơi, thì bạn đã đến đúng trang. Hướng dẫn Merge Dungeon này bao gồm những điều cơ bản của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các mẹo, cheat & chiến lược Merge Dungeon mà bạn có thể thích. Vì vậy, không có thêm rắc rối, hãy bắt đầu.

Hướng dẫn chơi Merge Dungeon với các mẹo sau:

Điều đầu tiên trước tiên – mục tiêu là xóa tất cả các tầng ngục tối – mức độ khó của trò chơi tăng lên mỗi tầng. Vì vậy, bạn phải chắc chắn rằng các anh hùng / nhân vật có đủ sức mạnh để hạ gục kẻ thù trên sàn.

Cách tốt nhất để trở nên mạnh mẽ hơn trong trò chơi Merge Dungeon là trang bị các bánh răng cao cấp cho các nhân vật. Thứ hai; hai loại tiền tệ chính trong trò chơi là tiền vàng và kim cương.

Tiền vàng có thể có được bằng cách đánh bại kẻ thù trong ngục tối. Nói về kim cương, chúng khó có thể xuất hiện – bạn có thể kiếm chúng miễn phí bằng cách dọn ngục tối hoặc thử các ưu đãi của Tapjoy. Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo.

Bắt các bánh răng hàng đầu

Mẹo hợp nhất Dungeon

Như đã đề cập ở trên, cách tốt nhất để làm cho các nhân vật mạnh hơn trong Merge Dungeon là trang bị cho họ các bánh răng cao cấp. Bằng cách hợp nhất các bánh răng, bạn có thể có được các bánh răng cao cấp.

Đầu tiên, hãy sử dụng Man maniên để tạo mục bánh răng – tiếp tục hợp nhất các mục bánh răng giống hệt nhau để tạo ra một mục ngẫu nhiên khác. Điểm MP / Mana được bổ sung tự động.

Hoặc, bạn có thể mua bánh răng với các đồng tiền vàng. Bên dưới lọ thuốc HP ở trung tâm bên trái, chạm vào biểu tượng của cửa hàng bánh răng – – ở đó bạn có thể mua bánh răng cho mỗi nhân vật.

Trên màn hình chiến đấu, chạm vào nhân vật để chọn nó -> thay thế các bánh răng cấp thấp bằng các bánh răng cấp cao. Bánh răng có nhiều xếp hạng; màu tím, nâu, vàng, xanh và xám. Bạn có thể kiểm tra xếp hạng trên biểu tượng bánh răng. (Biểu đồ cấp: tím> nâu> vàng> xanh> xám).

Sử dụng các kỹ năng của nhân vật

Tất cả các nhân vật / anh hùng trong trò chơi Merge Dungeon đều có những kỹ năng phi thường mà người ta có thể giải phóng trong cuộc chiến để vượt qua ngục tối một cách nhanh chóng. Họ có kỹ năng chủ động và kỹ năng thụ động.

Kỹ năng hoạt động phải được giải phóng bằng tay. Đầu tiên, chọn nhân vật và sau đó, ở giữa bên phải, bên dưới chai mana, chạm vào biểu tượng kỹ năng.

Nâng cấp kỹ năng anh hùng

Với bản chất, bạn có thể phát triển các kỹ năng của anh hùng. Tinh chất có thể được mua từ chế độ ngục tối tinh túy. Ở phía dưới bên phải, chạm vào tùy chọn shuriken -> thu thập tinh chất bằng cách đánh bại kẻ thù.

Nếu bạn có bản chất, hãy chọn nhân vật trên màn hình chiến đấu -> sau đó nhấn biểu tượng của nó giữa các khe bánh răng -> một màn hình mới sẽ mở ra nơi bạn có thể chọn nhân vật và dành tinh túy để phát triển các kỹ năng.

Thực hiện các lựa chọn trong hợp nhất ngục tối

Mẹo hợp nhất Dungeon

Trong khi đi qua các hầm ngục, bạn sẽ gặp các NPC và sự kiện; ví dụ: thợ rèn lùn cho phép bạn tăng cường thiết bị bằng đá quý (bạn có thể nhận đá quý bằng cách xem quảng cáo video), đá quý khảm vào thiết bị, v.v.

Từ người bán, bạn có thể mua bình thuốc HP, bình thuốc MP bằng tiền xu. Đọc chi tiết và chọn xem bạn có muốn tương tác với NPC hay không.

Sử dụng Độc dược HP

Các anh hùng nhận sát thương trong trận chiến và khi mất hết HP, họ sẽ chết. Hãy chắc chắn để tiếp tục chữa lành chúng bằng bình thuốc HP. Chạm vào lọ thuốc HP ở trung tâm bên trái của màn hình trò chơi.

Làm cho các nâng cấp thủ công trong hợp nhất ngục tối

Nhấn vào tùy chọn đe ở góc dưới bên trái -> nâng cấp thủ công -> ở đó bạn có thể chi tiêu tiền xu và kim cương để nhận tiền thưởng. Ví dụ: nâng cấp thủ công nhanh hơn sẽ tăng tốc độ tạo MP, mở rộng kho lưu trữ tăng số lượng thiết bị tối đa.

Mã phiếu mua hàng

Nhấn vào tùy chọn mắt ở góc trên bên trái -> cài đặt -> nút phiếu giảm giá -> nhập mã. Bạn có thể nhận được mã phiếu giảm giá từ trang FB của nhà phát triển; Trò chơi Nanno.

Nội dung tương tự:

Shooting World – Gun Fire (Mod Tiền không giới hạn) 1.3.9

Trò chơi • 19/05/2022

Nếu bạn muốn trở thành xạ thủ nhưng không có cơ hội luyện tập bắn súng trên thao trường, hãy tải Shooting World – ...

Hack Fast Fighter: Racing to Revenge (MOD Tiền vô tận) 1.1.2

Trò chơi • 19/05/2022

Fast Fighter: Racing to Revenge là một trò chơi đua xe trên tàu để chiến đấu chống lại các thế lực có ý định ...

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/05/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...

Tải Podcast Republic (Mod Mở khóa Pro) Mới nhất 22.5.5R

Ứng dụng • 19/05/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp ...