Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/01/2023

HMerge Fairies là một trò chơi với phong cách đáng yêu và phù hợp với mọi lứa tuổi. Không chỉ vậy, trò chơi này còn có khả năng Idle nên rất được những người chơi thường xuyên vắng mặt ưa thích.

Tải Merge Fairies (MOD Nâng cấp, Miễn phí Mua sắm) 1.3.4

Trò chơi này có thiết kế rất đơn giản, hầu như mọi thứ sẽ được hiển thị trong một giao diện màn hình duy nhất. Nó sẽ bao gồm các địa điểm như Bệ tiên nữ, Đường cao tốc và một số chức năng khác để người chơi xây dựng thành phố dành riêng cho các Tiên nữ.

Hợp nhất các nàng tiên (MOD, Mua sắm miễn phí) *****

Khám phá những hòn đảo kỳ diệu

Cách chơi của trò chơi này rất đơn giản. Hầu hết mọi thứ được thực hiện chỉ với một ngón tay duy nhất. Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với một lượng vàng nhỏ, số vàng này sẽ được dùng để mua các Tiên nữ mới và Hợp nhất chúng. Để hợp nhất một vị tiên mới cần ít nhất hai cái khác, sau khi hợp nhất sẽ tạo ra một vị tiên cao cấp hơn với hiệu suất tốt hơn.

Bệ Tiên Tiên sẽ là nơi người chơi cất giữ các Tiên nữ mà họ đã mua. Số lượng nền tảng có sẵn sẽ bị giới hạn dựa trên cấp độ của người chơi; nói cách khác, trình độ của người chơi càng cao, càng có nhiều nền tảng để sử dụng. Nhiều nền tảng hơn có nghĩa là nhiều

Tiên hơn, và nhiều tiên hơn có nghĩa là nhiều tiên cao cấp hơn. Người chơi có thể dùng số vàng hiện có để mua Tiên mới. Khi người chơi mua Tiên mới, giá mua Tiên tiếp theo sẽ được tăng lên. Điều đó sẽ khiến tiến độ hợp nhất trở nên chậm hơn. Nếu người chơi không muốn mua Tiên mới thì có thể đợi một lúc, trò chơi sẽ ngẫu nhiên sinh ra Tiên trên nền tảng.

Hợp nhất các nàng tiên (MOD, Mua sắm miễn phí) *****

Hoa ma thuật, vỏ sò, nàng tiên và nàng tiên cá

Mỗi khi người chơi hợp nhất Tiên, họ sẽ nhận được một lượng exp tương ứng với cấp của Tiên; nói cách khác, hợp nhất càng nhiều, điểm kinh nghiệm sẽ nhận được càng nhiều. Và mỗi khi người chơi thăng cấp thành công, cấp độ của tiên vật mà người chơi mua được trên bệ sẽ được tăng lên.

Skyway là nơi các Tiên nữ làm việc và kiếm vàng cho người chơi. Số vàng họ có thể kiếm được sẽ dựa trên cấp độ của họ. Skyway của người chơi chỉ có thể chứa một vài Tiên tại một thời điểm. Giới hạn sẽ được tăng lên dựa trên cấp độ của người chơi.

Hợp nhất các nàng tiên (MOD, Mua sắm miễn phí) *****

Người chơi sẽ thả các nàng tiên của họ ở phía bên trái, và những nàng tiên đó sẽ kiếm được vàng mỗi khi họ về đích nằm ở phía bên phải của đường chân trời. Chúng sẽ tự động chạy không ngừng và sẽ liên tục mang lại lợi nhuận đều đặn cho người chơi.

Tính năng Merge Fairies

Tiên nữ

Cấp độ của các nàng tiên càng cao, tốc độ trên đường bay cũng như thu nhập của họ sẽ được tăng lên. Nếu người chơi truy cập vào cửa hàng, thì tại đây họ có thể nâng cấp cho từng Tiên. Sau khi nâng cấp, hiệu suất của chúng cao hơn và cải thiện tốc độ kiếm tiền mỗi giây.

Bản nâng cấp

Hợp nhất các nàng tiên (MOD, Mua sắm miễn phí) *****

Không giống như nâng cấp tiên nữ, nâng cấp này sẽ nâng cao giá trị của những thứ như Giảm giá và Đường cao tốc. Nâng cấp để Giảm giá sẽ được giảm giá mỗi khi bạn mua một nàng tiên mới.

Và nâng cấp skyway sẽ cải thiện thu nhập của họ cho các nàng tiên. Nhìn chung, những nâng cấp trên không chỉ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế mà còn rút ngắn thời gian kiếm tiền của tiên nữ giúp bạn tăng thu nhập mỗi giây.

Tặng kem

Hợp nhất các nàng tiên (MOD, Mua sắm miễn phí) *****

Trong khi người chơi đang tận hưởng trò chơi này, sẽ có một số phần thưởng độc quyền trên màn hình. Những khoản tiền thưởng này thường mang lại những khoản tiền lớn hoặc cải thiện tốc độ của các tiên.

Trong khi người chơi đi vắng, các nàng tiên trên Skyway sẽ không ngừng hoạt động và liên tục mang lại doanh thu cho người chơi. Khi người chơi quay trở lại, họ sẽ thu thập tất cả tiến bộ từ các tiên nữ và sử dụng nó để hợp nhất các tiên nữ mới cho skyway.

Nội dung tương tự:

Fall Break Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.5.8

Trò chơi • 08/03/2023

Fall Break là một trò chơi mô phỏng hành động khác thường, nơi bạn điều khiển một nhân vật hoạt hình và ném những ...

Hack Eyes – The Horror Game (Mod Mở khóa Tất cả) 7.0.42

Trò chơi • 23/03/2023

Trò chơi kinh dị là một trong những loại người chơi thử thách nhất có thể là khi không phải ai cũng có thể ...

Hack Steel And Flesh 2 (MOD Quân đội/Tiền vô hạn) 1.5

Trò chơi • 29/05/2022

Steel And Flesh 2: New Lands là game hành động chiến thuật lấy bối cảnh thời trung cổ, đây là thời kỳ chiến tranh thường ...

Hack Virtual Families 2 (MOD xây dựng gia đình, Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 04/04/2022

Virtual Families 2 là một game tuyệt vời để bạn thực hiện ước mơ xây dựng một gia đình hạnh phúc. Trò chơi này mô ...