Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Merge Gardens”, về các sinh vật, trứng, cơ chế hợp nhất và các khía cạnh khác như giai đoạn, tài nguyên, tiền tệ trong trò chơi, hướng dẫn tiến trình, mẹo và nhiều hơn nữa. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đến ngay với các thủ thuật, mẹo và hướng dẫn của Merge Gardens dành cho người mới bắt đầu: – Hướng dẫn Mẹo về Merge Gardens Cheats Cheats

Chơi Merge Gardens với các Mẹo đầu tiên

Mục tiêu của bạn là khôi phục “khu vườn”. Hãy xem lớp sương mù đầy bụi đã nguyền rủa khu vườn của bạn – bạn phải loại bỏ nó! Để tiết lộ hoặc nâng lớp sương mù bụi bặm đó, bạn sẽ cần phải có một số điểm lông xanh nhất định mà bạn nhận được từ các sinh vật; mỗi sinh vật cho bạn điểm lông xanh – cấp độ giai đoạn của nó càng cao, điểm lông xanh càng nhiều. Nâng sương mù từ một phần của khu vườn sẽ không phải là công việc duy nhất – sau đó, bạn sẽ phải dỡ bỏ lời nguyền khỏi tất cả các đồ vật mà bạn vừa tiết lộ.

Flower Power” là cần thiết để giải lời nguyền khỏi những vật chết đó. Khi bạn kết hợp những bông hoa, bạn sẽ có được mật hoa. Hợp nhất mật hoa cho bạn sức mạnh hoa giải lời nguyền từ thực vật và đồ vật đã chết.

Tóm tắt quá trình khôi phục khu vườn: nhận sinh vật, tiết lộ vị trí khu vườn mới, dỡ bỏ lời nguyền từ các thực vật và đồ vật đã chết bằng cách lấy sức mạnh hoa; kết hợp hoa để lấy mật hoa, sau đó kết hợp mật hoa để có được điện hoa.

Hướng dẫn Sinh vật trong Merge Gardens

Có khoảng 10 sinh vật hoang dã trong trò chơi Merge Gardens. Những sinh vật này giúp bạn thu hoạch hoa và lấy mật hoa. Ngoài ra, chúng cung cấp cho bạn các điểm lông màu xanh lam, giúp bạn tiết lộ các vị trí mới.

Hướng dẫn Mẹo về Merge Gardens Cheats Cheats

Bắt sinh vật: bạn lấy sinh vật từ trứng. Đối với một loài cụ thể, có một loại trứng cụ thể. Ví dụ – ấp và hợp nhất trứng bluebird phía đông để lấy bluebird phía đông.

Lấy trứng: có một số cách để lấy trứng trong trò chơi Merge Gardens; từ cửa hàng để đổi lấy tiền xu, sao, giai đoạn, vật tư, v.v.

Hợp nhất Sinh vật: sinh vật trùng lặp hoặc giống hệt nhau ở cùng cấp độ có thể được hợp nhất thành sinh vật cấp / giai đoạn cao hơn. Nhấn vào “giỏ trứng” ở góc dưới bên phải. Thao tác này sẽ mở menu bộ sưu tập động vật hoang dã, nơi bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các sinh vật mà bạn đã mở khóa cho đến nay trong trò chơi.

Khi bạn có 3 sinh vật trở lên ở cùng cấp độ, bạn sẽ thấy nút hợp nhất. Nhấn vào nó để hợp nhất -> nhận sinh vật cấp cao / giai đoạn. Các sinh vật ở giai đoạn / cấp độ cao cho thêm điểm lông xanh để mở khóa các khu vực.

Sinh vật nghỉ ngơi một lúc: sau khi làm việc (thu hoạch) một thời gian, sinh vật nghỉ ngơi trong nhà chim. Bạn có thể mua nhà yến từ cửa hàng; đổi lấy gỗ. Bạn thậm chí có thể hợp nhất những ngôi nhà chim này để có được một sân khấu cao; như hợp nhất x3 nhà chim giai đoạn 1 để có x1 nhà chim giai đoạn 2.

Nhà chim giai đoạn 1 bổ sung năng lượng cho sinh vật trong 20 phút trong khi nhà chim giai đoạn 2 thực hiện công việc trong x17 phút. Sau đó, giai đoạn 3; 15 phút, chặng 4; 13 phút, v.v.

Hướng dẫn về Tài nguyên trong Merge Gardens

Ba tài nguyên chính trong trò chơi Merge Gardens là “gỗ”, “tiền xu” và “đá quý”. Bạn lấy gỗ từ “cây sồi”. Để tăng giới hạn lưu trữ tối đa của tài nguyên này, bạn có thể xây một hầm trú ẩn bằng gỗ. Nhấn vào nút cửa hàng ở góc dưới bên trái -> chuyển đến tab búa -> ở đó bạn có thể mua nơi trú ẩn bằng gỗ.

Sử dụng gỗ: – để xây dựng các loại công trình như nhà nuôi chim.

Tiền xu: bạn nhận được tiền xu từ các ngôi sao, giai đoạn hoặc nguồn cung cấp. Sử dụng xu: bạn có thể sử dụng xu để mua trứng từ cửa hàng hoặc nâng cấp bộ đệm xu để tăng dung lượng lưu trữ xu tối đa.

Đá quý: bạn nhận được “đá quý” từ viên đá quý lấp lánh (lấy từ các giai đoạn hoặc nguồn cung cấp). Sử dụng đá quý: bạn có thể sử dụng đá quý để làm bí ẩn hoặc trứng bí mật từ cửa hàng hoặc nhận thêm phần thưởng từ các màn chơi hoặc tên lửa đẩy.

Mẹo để nhận được nhiều phần thưởng hơn

“Vật thể cấp cao / giai đoạn” trong trò chơi Merge Gardens sẽ mang lại nhiều phần thưởng hơn. Ví dụ: – mật hoa màu vàng cho bạn x1 điện hoa. Bạn có thể chạm vào mật hoa màu vàng và yêu cầu x1 sức hoa hoặc hợp nhất x3 mật hoa màu vàng để có x1 tinh hoa màu xanh lam, mang lại x4 sức mạnh hoa.

Tiếp tục tiến xa hơn trong việc hợp nhất và bạn sẽ nhận được mật hoa màu cam cung cấp sức mạnh hoa x16, mật hoa cầu vồng cung cấp cho bạn sức mạnh hoa x64. Chúng tôi khuyên bạn nên đạt đến giai đoạn cao và sau đó chạm vào các đồ vật để nhận phần thưởng. Bằng cách này, bạn có thể mang lại nhiều phần thưởng hơn.

Điều này không chỉ áp dụng cho mật hoa; mà còn với tất cả các đối tượng khác. Như tiền xu, cây sồi, cây ăn quả, đá quý lấp lánh, v.v. Chạm vào đối tượng -> chạm vào biểu tượng cuốn sách để kiểm tra các giai đoạn của đối tượng đó -> kiểm tra phần thưởng / tiền thưởng bạn nhận được từ các đối tượng cấp cao / giai đoạn. Hướng dẫn Mẹo về Trò gian lận trong Merge Gardens

Hoàn thành điều ước của Garndma trong Merge Gardens

Bằng cách hoàn thành mong muốn của bà, bạn có thể nhận được các ngôi sao. Bạn thậm chí có thể hợp nhất những ngôi sao này để nhận phần thưởng cấp cao / giai đoạn. Những ngôi sao này mang lại cho bạn phần thưởng ngẫu nhiên; có thể là tiền xu, trứng hoặc những thứ khác. Ở góc dưới bên trái, nhấn vào biểu tượng của bà -> kiểm tra các điều ước -> hoàn thành các mục tiêu đó và nhận các ngôi sao.

Nhận nguồn cung cấp miễn phí theo các giai đoạn chơi

Không có gì để hợp nhất? Chơi các giai đoạn! Trò chơi Merge Gardens được đóng gói với trò chơi mini match-3 mà người ta có thể chơi để nhận nguồn cung cấp miễn phí như trứng, đá quý, v.v. Ở góc dưới bên phải, nhấn vào cấp độ sân khấu -> bắt đầu. Trước khi bắt đầu, bạn có thể chọn tên lửa đẩy (mở khóa sau câu đố cấp 15) – chỉ sử dụng câu đố khi bạn gặp khó khăn. Những tên lửa đẩy này sẽ giúp bạn xóa các cấp một cách dễ dàng.

Tiếp tục thu hoạch trong vườn hợp nhất

Cần điện hoa? Thu hoạch hoa. Cần gỗ? Thu hoạch cây sồi. Chạm vào cây trồng để lấy hạt giống cây ăn quả. Trái cây? Nhận từ cây ăn quả. Nhấn đúp vào các đối tượng để thu hoạch tài nguyên thường xuyên. Thỉnh thoảng gõ nhẹ vào các đối tượng không trao phần thưởng cùng một lúc; như thỉnh thoảng khai thác hoa hồng để lấy hạt giống cây ăn quả.

Nâng cấp các cơ sở của tòa nhà

Nhà chim; sinh vật mất ít thời gian hơn để thức dậy trở lại. Bộ nhớ đệm tiền xu; tăng dung lượng xu tối đa. Mái ấm gỗ; tăng công suất gỗ tối đa. Hợp nhất x3 ở cùng cấp độ để có một tòa nhà cao tầng và nhận thêm tiền thưởng.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Chế độ khách trong Màn hình / Loa thông minh của Google

Hướng dẫn • 04/03/2023

Quyền riêng tư là điều tối quan trọng, đặc biệt là ở nhà. Đôi khi khách và bạn bè đến thăm chúng ta, và ...

Phần cứng máy tính trục trặc? Cách cập nhật trình điều khiển trong Windows

Hướng dẫn • 24/12/2022

Trình điều khiển là một phần mềm nhỏ giúp máy tính của bạn giao tiếp với một số phần cứng nhất định, chẳng hạn ...

Sửa mã lỗi 0xc00d36c4 khi phát video Skype

Hướng dẫn • 19/03/2023

Ghi âm của bạn Ứng dụng trò chuyện video sẽ cung cấp cho bạn khả năng phát lại các cuộc họp và cuộc gọi. ...

Cách xóa tính năng bật lên tự động khỏi video trong trình duyệt Opera

Hướng dẫn • 09/02/2023

Picture-in-Picture hay PiP đang là xu hướng được nhiều người dùng thấy hữu ích khi xem video trực tuyến. Nó hoàn hảo cho những ...