Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/11/2022

Trò chơi sắp tới sẽ đưa người chơi đến một khu vườn tuyệt đẹp với các yếu tố chết chóc, Merge Gardens. Người chơi sẽ nhận được một nhiệm vụ đơn giản, nhưng nó cũng hoàn toàn thách thức đối với người chơi vì họ sẽ cần phải tìm ra những yếu tố giống nhau để tạo ra những thứ mới. Đồng thời, mỗi loại cây trong trò chơi này có một vai trò hoàn toàn khác nhau trong việc giúp bạn hoàn thành mục tiêu của trò chơi.

Hack Merge Gardens (MOD Tiền không giới hạn) 1.9.0

Merge Gardens

ĐỔI MỚI VƯỜN QUÊN

Người chơi sẽ tiếp quản một khu vườn trong một thế giới được thiết kế hoàn toàn đẹp mắt, nhưng một số phần của nó có màu xám và vô hồn khi bắt đầu trò chơi. Vì vậy, công việc của bạn trong trò chơi này là đơn giản, nhưng sẽ mất nhiều thời gian để khôi phục lại vẻ đẹp của khu vườn. Nói cách khác, bạn sẽ có thể xử lý các khu vực màu xám xuất hiện phía trên khu vườn bằng các loại cây và chim dễ thương.

Bạn sẽ có thể nhìn thấy khu vườn từ một góc nhìn toàn diện, và theo thời gian, bạn sẽ có được cho mình các yếu tố khác nhau mà bạn có thể hợp nhất. Cụ thể, khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có ba chiếc mầm và nếu bạn đặt chúng ở 3 vị trí gần nhau, chúng sẽ biến mất để tạo ra một loại cây mới có tên là bồ công anh. Nó có thể được xem như một loại cây có vai trò thiết yếu trong việc phục hồi khu vườn khi nó có mật hoa giúp hồi sinh các yếu tố khác.

Merge Gardens

MERGE CÀNG NHIỀU CÀNG CÓ THỂ

Việc tạo ra chất để khôi phục khu vườn sẽ yêu cầu thêm một con chim ruồi có thể nở ra từ việc hợp nhất ba quả trứng. Quá trình nở không mất quá nhiều thời gian và con chim có thể tiếp tục công việc của mình. Vì vậy, những con chim này sẽ có một vai trò quan trọng khi giúp tạo ra mật hoa để mở khóa một nguyên tố màu xám khác. Có thể nói đây là điều mà bạn sẽ cần phải chăm sóc liên tục vì bạn sẽ không chỉ mở một mà nhiều cây khác.

Bạn có thể khai thác các nguyên tố mới, và nếu những nguyên tố này trùng nhau, đừng quên nhóm chúng lại để tạo ra các loài thực vật cao cấp hoặc các loài chim khác nhau.

Mỗi loại cây sẽ có những đặc điểm khác nhau và đem lại cho bạn nhiều sản phẩm giá trị khác nhau sau này trong game. Nhưng có một vấn đề mà bất kỳ người chơi nào cũng gặp phải khi bắt đầu: không có quá nhiều yếu tố giống nhau. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì trò chơi đã có cách để giải quyết điều này.

Merge Gardens

THAM GIA TRẬN ĐẤU-BA TRÒ CHƠI

Trong Merge Gardens, giải pháp để người chơi tìm được nhiều yếu tố tương tự và có giá trị là tham gia vào các màn đấu ba. Sau khi hoàn thành chúng, bạn sẽ nhận được phần thưởng và chúng sẽ xuất hiện trong vườn.

Công việc của bạn là chạm vào nó, và các yếu tố bên trong sẽ hiện ra, và bạn tiếp tục làm đẹp khu vườn của mình. Lối chơi của trò chơi đấu ba sẽ hoàn toàn gần gũi với nhiều người chơi.

Merge Gardens

Bất kỳ cấp độ trận đấu ba nào cũng có một mục tiêu và số lượt cụ thể mà bạn cần phải tuân thủ. Bạn có thể hoàn thành cấp độ và còn lại một lượng di chuyển nhất định. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn đạt được nhiều điểm hơn.

Người chơi cũng có thể chọn quà với số lượng mà màn chơi cho phép. Có thể nói, việc làm đẹp cho khu vườn sẽ là một quá trình lâu dài khi cần nhiều mật hoa bồ công anh, bạn sẽ mở mang thêm những lĩnh vực khác.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Swordigo (Mod Tiền/Kim cương không giới hạn) 1.4.4

Trò chơi • 22/02/2022

Đối với những game thủ đã gắn bó lâu năm với làng game, chắc hẳn họ sẽ không ít lần thử chơi qua những ...

Tải Blackmoor 2: The Traitor King (MOD bất tử và Sức mạnh)

Trò chơi • 06/06/2022

Blackmoor 2: The Traitor King – Khi bạn bắt đầu chơi game cách đây khoảng 15 năm, game thùng được coi là sản phẩm ...

Hack Flight Pilot Simulator 3D Free (MOD Máy bay Free Shop)

Trò chơi • 11/11/2022

Game là một trong những tựa game mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị nhưng không kém phần sôi động và ...

Hack Hill Climb Racing 2 (Mod Tiền/Kim cương vô hạn) 1.53.3

Trò chơi • 05/11/2022

Hill Climb Racing 2 sẽ mang đến nhiều thử thách hấp dẫn nhằm kiểm tra khả năng giữ thăng bằng xe của người chơi ...