Merge Home – Design Dream – Decor Mansion (Mod Tiền) 1.0.28

Game Mobile - 05/12/2021

Người chơi sẽ được trải nghiệm một màn chơi sắp đặt đồ đạc thú vị trong Merge Home – Design Dream – Decor Mansion. Họ sẽ dành thời gian tìm hiểu cơ chế và cách chơi của trò chơi và tiến hành làm những gì họ bắt buộc phải làm để nhận được những phần thưởng ấn tượng. Đồng thời, những phần thưởng này còn độc đáo ở chỗ bạn sẽ dành thời gian thu thập để tiến bộ trong trò chơi, và căn phòng bạn đảm nhận cũng trở nên đáng nhớ hơn.

Merge Home – Design Dream – Decor Mansion

THÊM NHIỀU NỘI THẤT VÀO PHÒNG

Công việc của bạn ở Merge Home là trở thành một nhà thiết kế nội thất, và công việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian vì sẽ có nhiều hạng mục mà bạn cần bổ sung cho một căn phòng cụ thể.

Nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ là người thiết kế những món đồ nội thất này theo phong cách của bạn và sản xuất chúng. Bạn sẽ là người gián tiếp thực hiện một số hoạt động để lấy đồ đạc này và kinh nghiệm trong quá trình chơi game.

Cách chơi của trò chơi này bao gồm nhiều bước khác nhau mà người chơi có thể hiểu được. Cụ thể, người chơi sẽ thấy một danh sách giống như biểu tượng ở bên trái màn hình. Bạn sẽ thấy sự khác biệt mà nó tạo ra khi có hoặc không có nhiệm vụ.

Từ đó, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì trong quá trình ghép các vật phẩm vào một màn chơi khác. Khi bạn đã hợp nhất mọi thứ và hoàn thành nhiệm vụ, đồ đạc sẽ được gửi cho bạn trong thời gian ngắn.

Merge Home – Design Dream – Decor Mansion

CÁC CHỈ TIÊU CẦN THIẾT CỦA MERGE

Giao diện đầu tiên trong gameplay hợp nhất đồ vật của Merge Home, người chơi sẽ thấy đây là một nơi chứa đầy những vật phẩm kỳ lạ, và nó đã bị mắc vào một mạng nhện. Vì vậy, bạn có thể thấy những thứ này cũ bao nhiêu, và một điều mà bạn sẽ quan tâm là khi bạn hợp nhất các yếu tố đầu tiên, những mục này sẽ dần dần hiển thị đúng hình thức của chúng. Nói cách khác, bạn sẽ biết sau khi những đối tượng cũ đó trông như thế nào, và độ cũ không ảnh hưởng đến việc hợp nhất.

Merge Home – Design Dream – Decor Mansion

Merge trong trò chơi này hoàn toàn đơn giản khi bạn cần kéo một vật đến vị trí của một vật khác rồi thả ra. Hai đối tượng sẽ tự động hợp nhất và ở bên trái màn hình, bạn sẽ thấy một số thông tin liên quan đến đối tượng tương ứng.

Đồng thời, bạn không thể bỏ qua những phần thông tin này vì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để hợp nhất những thứ không cần thiết. Đọc những thứ có biểu tượng I, và nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin thú vị.

Merge Home – Design Dream – Decor Mansion

CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN

Cách chơi của trò chơi này hoàn toàn dễ hiểu nhưng cũng không kém phần độc đáo bởi sự đa dạng trong mỗi màn chơi. Bạn sẽ trải qua nhiều cấp độ khác nhau trong trò chơi và cần thực hiện một nhiệm vụ cụ thể để tiến bộ trong trò chơi.

Ngoài ra, chất lượng của vật phẩm trong nhiệm vụ bạn cần hợp nhất sẽ luôn tăng lên, và bạn cần thực hiện điều này một cách cẩn thận. Khi bắt đầu trò chơi, sẽ có một bàn chịu trách nhiệm tạo ra một số nguyên liệu mới cho người chơi.

Merge Home – Design Dream – Decor Mansion

Bạn có thể tận dụng lợi thế của yếu tố này để tìm các yếu tố cần thiết nếu bạn đã hợp nhất một cái gì đó. Ngoài ra, đừng quên khám phá những hộp bìa cứng cũ xung quanh vì luôn có những nguyên liệu cần thiết cho mỗi người chơi.

Ngoài ra, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không cần phải tuân thủ bất kỳ yêu cầu nào về thời gian. Bạn có thể chơi trò chơi này ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn vì Merge Home vẫn có thể hoạt động ngoại tuyến.

Tải về máy ( V1.0.28 )
Nội dung tương tự:

Tải Human Evolution Clicker Game (MOD, Free Shopping)

Game Mobile • 04/07/2021

Với một người có kiến ​​thức cơ bản về khoa học, lịch sử tiến hóa của loài người quá đơn giản. Nó gần như ...

Hack Ultimate Fishing Simulator (MOD Tiền vô hạn) 2.34

Game Mobile • 11/06/2021

Ultimate Fishing Simulator  là một trò chơi điện tử thực tế ảo giả lập câu cá thú vị được phát hành bởi Playway, nhà ...

Tải hack Ez Mirror Match 2 (MOD mở full Map, Skill, Dame/RP)

Game Mobile • 06/05/2021

Liên minh truyền thống trở thành một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Lượng người chơi ...

Hack Super Brawl Universe (MOD, One Hit và Gems vô hạn)

Game Mobile • 14/06/2021

Nickelodeon nổi tiếng với nhiều trò chơi hoạt hình khiến người ta cảm thấy rất thích như Nick Football Champions, Sky Whale, Henry Danger ...